10 đặc điểm của Thằng Vô Học “PÍN”

[10 đặc điểm của Thằng Vô Học “PÍN”] Nếu ai chưa biết thì sau khi bắn hạ Huỳnh Phước Sang thì Ku Búa đang thực hiện chiến dịch đập một thằng tự xưng là “hoàn toàn vô học” Pín, nick Facebook Nguyen Quang. Tay này đỉnh hơn Huỳnh Phước Sang một chút nhưng vẫn dưới cơ Ku Búa. Mới có comment 2 lần đã bị block, buồn quá. Thôi vô thẳng vấn đề, sau đây là 10 đặc điểm của thằng “hoàn toàn vô học này.”

  1. Phân chia chủng tộc theo cấp bậc “Thượng Đẳng” và “Hạ Đẳng.” Người Trung Quốc, Đức, Nhật và Do Thái thì thuộc loại ưu việt và thượng đẳng. Còn dân tộc Việt Nam thì thuộc loại hạ đẳng. Vì hạ đẳng nên nghèo chứ không liên quan gì tới môi trường hay chính sách chính trị.
  2. Chửi. Anh bạn này rất thích chửi. Rất điển hình của một anh Bò Đỏ Bắc Kỳ. Dân Bắc nói chung vì sống trong môi trường tục và thô nên rất khoái văn phong này.
  3. Viết văn theo kiểu ẩn ý. Cách viết Bắc Kỳ. Nhiều người Miền Nam sẽ gặp vấn đề đọc hiểu thằng này viết gì.
  4. Đổ lỗi tất cả các vấn đề của đất nước lên dân đen. Dân nghèo vì dân ngu.
  5. Nếu ai chỉ trích chính phủ thì nói “chính phủ từ dân mà ra, dân ngu thì làm sao chính phủ khôn được.” Chiêu này tương tự như chiêu cổ điển của Huỳnh Phước Sang.
  6. Nếu có xung đột giữa chính phủ và người dân thì tuyệt đối bênh chính phủ. Luôn tìm ra một lý do nào đó. Nếu cả 2 đều có lỗi thì tuyệt đối chỉ nói đến lỗi của dân, còn lỗi của chính phủ thì mặc kệ.
  7. Nếu không thể nào bênh vực được chính phủ thì phịa ra câu chuyện hay chi tiết nào đó để đả kích nạn nhân. Như vụ chị bán hàng rong ở Hồ Con Rùa bị công an đánh.
  8. Nếu ai đó vào phản biện thì chửi người ta ngu và vô học.
  9. Nếu không phản biện được thì xóa và block ngay lập tức để bảo vệ uy tín.
  10. Cuối cùng và quan trọng nhất, không bao giờ tranh luận ở diễn đàn mở nào cả. Đó là nguyên tắc. Vì chỉ cần tranh luận vài câu sẽ lòi cái não “hoàn toàn vô học” của mình ra.

Đấy. Đấy là những đặc điểm của anh Pín (Nguyen Quang), người tự xưng là “hoàn toàn vô học.” Và như anh ta chứng minh, anh ta vô học thật. Rất may cho anh ta là sẽ có anh Xe Ôm có học dạy học cho anh ta để anh ta không còn vô học nữa. Nghe nói anh này được xuất bản sách. Ôi thật ô nhục cho nền văn học nước nhà.
Ku Búa @ Cafe Ku Búa
17861948_10156144782764968_5540755985657000142_n