[Gái, quyền lực mềm và chính trị

[Gái, quyền lực mềm và chính trị] Gửi mấy em gái, nhất là mấy em gái nào được Chúa tặng cho những đường cong “nhìn là nứng” trên cơ thể. Mấy em may mắn có trong tay quyền lực để lôi kéo đàn ông làm theo ý mình một cách ngu dại, mấy em được Chúa ban cho sức mạnh để làm có sức mạnh của đàn ông mềm lại, mấy em được trời phú cho cái kỹ năng thu hút đám đông – vì vậy mấy em hãy tận dụng nó.
 
Thay vì up mấy tấm khoe mông hay vú chỉ để câu like thì tại sao mấy em không dùng những vũ khí mềm đó để chửi CS. Anh đây viết hay gấp mấy cũng chỉ lèo phèo mấy trăm like. Trong khi đó, một tấm nhìn khoe đường cong của mấy em, dù chỉ là hình không ghi gì cao siêu, cũng đủ để hút cả mấy ngàn like. Đó là quyền lực mềm.
 
Để ý là những chỗ nào có gái là đám con trai nó bu vô như mấy con mèo thấy mỡ. Nên muốn làm chính trị về mảng truyền thông thì yếu tố gái là một điều không thể không có. Rất tiếc là mấy em gái mà có hàng ngon, nhìn là nứng, lại không quan tâm đến chính trị.
 
Thử nghĩ một ngày mà còn Ngọc Trinh dùng cái mông nó và ghi #đmcs hay em Kiều Trinh dùng đường cong em ấy để chửi chính quyền thì bạn nghĩ đám đông kia sẽ phản ứng ra sao? Họ sẽ bị lôi kéo theo không cần suy nghĩ. Làm chính trị là phải hiểu tâm lý đám đông. Hiện tại thì đám đông mang tên bần nông Việt lại thích mông và vú. Cho nên cứ mông và vú mà phang cho mạnh vào.
 
Nên mấy em gái nào có hàng ngon, nhìn là nứng, thì hãy nghe theo lời Chúa và tận dụng nó để cứu nhân độ thế nhé. 😀
 
Ku Búa @ Cafe Ku Búa