Việt Nam, Mỹ và Tàu – Tiền và Ch*ch

[Việt Nam, Mỹ và Tàu – Tiền và Ch*ch] Nghĩ lại thì quan hệ ngoại giao cũng y chang như mối quan hệ Ch*ch. Nhắc lại và nhấn mạnh “Ch*ch” nhé. Ch*ch chứ không phải hãm hiếp hay hiếp dâm, đó là cưỡng hiếp bằng vũ lực rồi. Ch*ch là hai người tình người đến với nhau một cách tình nguyện.
 
Anh Mỹ đã tỏ tình với cô Việt Nam, nhưng cô Việt Nam cứ nghĩ là mình xinh, là hot girl của Châu Á, nên chảnh. Nhưng thật ra cô ta là con quạ, trước đây thì là hot girl nhưng giờ đỡ rồi. Cô ta nghĩ cô ta hot nên cô ta chảnh chó. Anh Mỹ đã vô lần thả tính, viết thư tình và gửi hoa đến để ngỏ lời thương. Nhưng cô Việt Nam nhất quyết không chịu.
 
Rồi anh Ku Búa thấy ngứa mắt quá nên hỏi: “Nè em, thằng Mỹ nó thương em, nó đạo đức và tử tế vậy mà sao em không chịu? Thằng Mỹ to con nên sẽ bảo vệ và che chở cho em. Sao em từ chối anh ta hoài vậy. Còn cái thằng Tàu dơ bà cố, bẩn thỉu vậy mà em ưng. Anh không hiểu.”
 
Cô Việt Nam nghe xong thì ngay lập tức quát lại: “ôi đ.ịt con mẹ anh, bây giờ không tiền mà cạp đất mà ăn à. Thằng Mỹ nó bảo vệ em nhưng có cho em đồng xu cắt bạc nào đâu. Anh Tàu thì ngược lại nhé, em chỉ cần banh l.ồn cho ảnh chịch là cho em tiền đốt còn không hết. Đơn giản vậy thôi. Không tiền thì ăn cám à?”
 
Anh Ku Búa nghe xong liền nói lại với anh Mỹ. Anh Mỹ buồn rầu nói: “stupid Vietnamese bitch.”
 
Ku Búa @ Cafe Ku Búa