10 lý do để yêu trai Thiên Chúa Giáo

[10 lý do để yêu trai Thiên Chúa Giáo] Trai Thiên Chúa Giáo rất đáng yêu. Bình tĩnh nào, tôi không hề nói Thiên Chúa Giáo cao siêu hay ưu việt hơn, tôi đơn giản chỉ đưa ra những lý do vì sao các chàng trai Thiên Chúa Giáo đáng yêu thôi. Đúng, bạn không cần phải có đạo để trở thành người tử tế, không phải người nào có đạo cũng tử tế cả. Nhưng nhìn chung, phần lớn những chàng trai Thiên Chúa Giáo chính nghĩa, nhấn mạnh chữ chính nghĩa, đều là những người có trách nhiệm và định hướng. Đây là những lý do vì sao bạn nên yêu một chàng trai Thiên Chúa Giáo – Công Giáo hay Tin Lành đều như nhau, đừng quan trọng điều đó.

  1. Anh ta có chuẩn mực đạo đức rõ rệt và chuẩn mực đó tuyệt đối dựa theo 10 Điều Răn và Kinh Thánh. Cho nên bạn có thể an tâm và đoán được anh ta suy nghĩ và sống cuộc đời mình ra sao.
  2. Anh ta sống trung thực. Đúng, không phải người của Chúa nào cũng sống trung thực và không có nghĩa là những người vô thần sống gian dối. Nhưng những chàng trai của Chúa biết trong tâm trí rằng anh ta không được sống gian dối vì Chúa sẽ biết và trừng phạt anh ta. Cho nên bạn hãy an tâm khi yêu anh ấy.
  3. Anh ấy tin rằng sự sống bắt đầu trong bụng mẹ và thai nhi nên được bảo vệ. Đây là sự khác biệt quan trọng. Đúng, không phải người Thiên Chúa Giáo cũng như vậy, rất nhiều bạn trẻ bây giờ đã bị tha hóa nên mất đi tính chính nghĩa. Nhưng vì anh ấy là người của Chúa nên anh ấy biết rằng anh ta sẽ không thể nào thoát được tội lỗi nếu làm gì sai trái. Anh ta sẽ bảo vệ bạn và đứa con đó.
  4. Anh ta là một người gia đình. Gia đình là nền tảng của xã hội. Anh ta luôn nhớ điều này vì mỗi sáng Chủ Nhật anh ta đều đi lễ, dù rất mệt, nhưng vẫn đi vì anh ta biết rằng đó là dịp để kết nối tình gia đình và láng giềng.
  5. Anh ta không sống vô cảm. Chúa đã dạy anh ta rằng khi thấy bất công thì phải cất lên tiếng nói của mình để dẹp bỏ nó. Lịch sử thì đã chứng minh điều này quá rõ, bất cứ khi nào nhân loại gặp nạn, họ có thể an tâm vì những chàng trai Thiên Chúa Giáo sẽ đến giải cứu họ. Đúng, không phải ai cũng vậy, nhưng những người có đức tin sẽ không sống vô cảm vì Chúa ra lệnh cho anh ta không được vô cảm trước sự khổ đau của nhân loại.
  6. Anh ta cần cù làm việc và sống có mục đích. Làm việc cật lực và cách để anh ta phục vụ Chúa và thỏa mãn cuộc đời mình. Nếu bạn để ý, các nước Tin Lành đều rất giàu, đó có phải là điều ngẫu nhiên không? Không hề. Không những vậy, các nước Công Giáo đều có một mức độ thịnh vượng vượt trội so với các nước khác.
  7. Anh ta cho rằng tình dục và hôn nhân là sự kết nối của hai linh hồn và sẽ làm mọi cách để giữ gìn sợi dây kết nối đó.
  8. Anh ta rất rất rất ghét CS và tổ chức. Nếu bạn vốn đã ghét CS rồi thì bạn hãy an tâm, phần lớn các chàng trai Thiên Chúa Giáo rất rất ghét CS và tổ chức. Nghĩa là hai người có thể an tầm vì ít ra có điểm tương đồng về chính trị.
  9. Anh ta sống như một người nam nhi chính nghĩa. Anh ta biết rằng Chúa đã tạo ra nam và nữ với những chức năng khác nhau. Nữ là phái yếu, nam là phái mạnh. Vì nam là phái mạnh nên phải đảm nhận những công việc nặng nhọc trong cuộc sống. Gánh nặng xây dựng kinh tế gia đình nằm trên vai anh ta. Và anh ta không cảm thấy đó là bất công.
  10. Và cuối cùng, anh ta ít khi nào nhậu nhẹt và ghét những buổi nhậu nhẹt. Không tin thì bạn hãy quan sát đi, các chàng trai Thiên Chúa Giáo ít khi nào nhậu nhẹt. Nếu có thì không tha hóa như những anh đực rựa bừa bãi kia đâu. Anh ta có tiêu chuẩn và phạm vi đàng hoàng.

Tôi không hề nói rằng các chàng trai Thiên Chúa Giáo đáng yêu hơn hay những chàng trai vô thần đáng ghét hơn. Vì trong đời có người tốt người xấu. Đương nhiên là có người Thiên Chúa Giáo xấu rồi. Nhưng hãy xét tổng quát, bạn sẽ thấy rằng người Thiên Chúa Giáo sống có chuẩn mực rõ rệt. Các chàng trai Thiên Chúa Giáo sống có mục đích và nhiệm vụ như những người chính nghĩa. Anh ta thuộc về Chúa và tự hào về điều đó. Và anh ta sẽ bảo vệ bạn dù bạn không cùng đức tin với anh ta. Đó là vì sao bạn nên yêu một chàng trai Thiên Chúa Giáo. Các cô gái thấy thế nào?
Ku Búa @ Cafe Ku Búa