Blog, dư luận và bóng đá

[Blog, dư luận và bóng đá] Điều duy nhất để kẻ ác bành trướng là sự im lặng của người tốt. Cũng tương tự, điều duy nhất những tên Xạo L.ồn lảm nhảm tuyên truyền chính là sự im lặng củ những người Chính Nghĩa. Đa số người cứ nghĩ rằng “thôi kệ nó, mình lo việc mình đi.” Chính suy nghĩ này của người Đức đã cho Hitler đồn bẩy để phát triển trong thập niên 1930 vì ai cũng nghĩ rằng ông ta không đáng bận tâm tới. Và họ đã học bài học đau thương từ sự im lặng đó.
 
Cho nên, với tư cách là một người học lịch sử, tôi nghĩ rằng chúng ta không nên và không thể im lặng. Cứ tưởng tượng một trận bóng đá. Bạn đứng im cho đối thủ đá thủng lưới bạn từ lần này đến lần khác. Bạn càng thủng lưới, tỷ số càng cách biệt thì càng khó gỡ lại. Cho nên cách tốt nhất để chiến thắng và bảo vệ lưới nhà là phản đòn và tấn công. Tấn công kịch liệt và không cho đối phương một cơ hội nào để ghi bàn. Họ ghi một bàn ta phải ghi hai bàn. Họ sút bóng vào sân ta thì ta phải đá trả lại vào sân họ. Phải sút thủng lưới, gia tăng sự cách biệt.
 
Với tinh thần đóm thằng Xe Ôm Ku Búa này sẽ cầm bóng đi đá vào sân đối thủ và sẽ không ngừng cho đến khi đạt Cup Vô Địch Tư Tưởng. Hiện tại thì đội Tư Sang đã bị thủng lưới sao một thời gian dài đắm chìm trong cơn mưa bàn thắng. Phải sút thủng lưới thằng này. Share không cần hỏi.
 
Ku Búa @ Cafe Ku Búa