HỒI GIÁO – 10 kết quả của nhập cư Hồi Giáo

[HỒI GIÁO – 10 kết quả của nhập cư Hồi Giáo] Chủ đề nhập cư Hồi Giáo chẳng có gì mới, nhưng đây tôi xin nói gọn về những tác động và kết quả sẽ là gì khi một quốc gia nhận người nhập cư Hồi Giáo, và nhất khi là người Hồi Giáo ngày càng gia tăng số lượng. Hãy suy ngẫm thật kỹ trước khi áp dụng triết lý nhân đạo. Sau một thời gian nhận người nhập cư hồi Giáo, thì sẽ có những điều sau đây xảy ra:

  1. Tỷ lệ hiếp dâm gia tăng – Đàn ông Hồi Giáo có cái nhìn quái đảng về phụ nữ, nhất là phụ nữ Phương Tây. Trong Hồi Giáo, phụ nữ chỉ là công cụ sinh đẻ, giá trị chỉ bằng phân nửa đàn ông. Không những thế, phụ nữ Phương Tây là người ngoại đạo nên chẳng có giá trị gì. Cho nên đàn ông Hồi Giáo chỉ coi phụ nữ Phương Tây như dụng cụ để thỏa mãn nhu cầu tình dục của mình. Họ còn có những trò quái đảng như “hiếp dâm tập thể” để thể hiện sức mạnh của mình. Thụy Điển sau một thập niên chấp nhận làn sóng nhập cư Hồi Giáo thì đã trở thành “Thủ Đô Hiếp Dâm Của Châu Âu” với tỷ lệ 80% người được khảo sát cho rằng đã từng là nạn nhân hoặc biết người đã từng bị hiếp dâm. Và 77% thủ phạm là người Hồi Giáo.
  2. Nạn trộm cắp gia tăng – Hồi Giáo cấm tuyệt đối hành động ăn cắp. Hình phạt cho hành động này là cắt đứt tay. Tuy nhiên, nó chỉ áp dụng khi người Hồi Giáo ăn cắp của người Hồi Giáo mà thôi. Còn nếu ăn cắp của người ngoại đạo thì không tính. Không những thế, giáo lý Hồi Giáo cho phép người Hồi Giáo ăn cắp từ người Thiên Chúa Giáo và Do Thái. Như Muhammad và đoàn quân hiếp dâm và cướp của ông ta đã chiếm cả vùng Trung Đông thì những người Hồi Giáo hiện tại đang noi gương làm theo nhà Tiên Tri của mình, vốn được xem là mẫu người lý tưởng.
  3. Bạo loạn xã hội gia tăng – Dân Hồi Giáo đi tới đâu thì bạo loạn đi tới đó. Trong tư duy của họ, họ chẳng làm gì sai cả. Nhiệm vụ của người Hồi Giáo là tàn phá đất nước Thiên Chúa Giáo và không được ngừng cho đến khi vùng đất đó thuộc về mình. Trong mắt họ, họ đang làm Jihad – thánh chiến – để tôn vinh và mở rộng Hồi Giáo để thỏa mãn Allah. Chỉ trong năm 2016 thôi, người Hồi Giáo đã gây ra 2,479 cuộc tấn công bạo động trên 59 quốc gia và giết chết 26,680 người. Những vụ tấn công được truyền thông để ý là những vụ lớn, còn rất nhiều vụ họ không chịu đề cập đến.
  4. Tỷ lệ thất nghiệp và ăn bám gia tăng – Trong tư duy người Hồi Giáo, người ngoại đạo phải trả thuế để nuôi họ để họ làm bá chủ. Nên không có bất ngờ khi tỷ lệ thất nghiệp của người Hồi Giáo ở Châu Âu là 70-80%. Con số thực ra khủng khiếp hơn nhiều khi tính số lượng nhập cư lậu. Không những vậy, phụ nữ Hồi Giáo là cái máy đẻ, họ đẻ liên tục để nhận trợ cấp.
  5. Nhiều quán ăn và nhà hàng phải dùng Thịt Halal – Thịt Halal là thịt theo chuẩn Hồi Giáo. Nó không khác gì thịt thường, chỉ khác cách chế biến. Thịt Halal là con vật trước khi bị giết phải được cầu nguyện bởi một người Hồi Giáo rồi bị cắt cổ để chết từ từ. Chưa kể thịt heo sẽ bị hạn chế vì người Hồi Giáo không ăn thịt heo. Giờ McDonals, KFC và các thương hiệu khác cũng đã áp dụng chuẩn Halal trong chuỗi quán ăn của mình. Xét về đạo đức thì Halal là tội ác với con vật.
  6. Người đồng tính sẽ bị đàn áp – Trong Hồi Giáo, đồng tính là tội ác và người đồng tính phải bị giết chết. Riêng ở Hà Lan trong năm 2015 thì đã có hơn 1,6000 vụ tấn công người đồng tính bởi người Hồi Giáo. Đó chỉ là Hà Lan thôi chứ chưa tính nguyên cả Châu Âu. Chưa bao giờ người đồng tính lại bị đối xử như vậy.
  7. Tự do ngôn luận sẽ từ từ bị hạn chế – Bất cứ ai nói xấu hoặc chỉ trích Hồi Giáo sẽ bị cô lập hóa và chửi bới. Họ vận động chính phủ để ban hành những bộ luật nhắm giới hạn sự phỉ báng tôn giáo. Đương nhiên là chỉ áp dụng với việc phỉ báng Hồi Giáo thôi còn phỉ báng Thiên Chúa Giáo hay Do Thái Giáo thì là tự do ngôn luận.
  8. Khu vực CẤM VÀO sẽ nở rộ – Người Hồi Giáo sẽ âm thầm thành lập những khu vực riêng của mình và cấm người khác vào. Nơi đó luật Hồi Giáo “Sharia” sẽ thay thế luật quốc gia. Chính cảnh sát cũng sẽ sợ can thiệp hoặc thực thi pháp luật trong khác khu vực đó. Ở Pháp thôi thì ước tính đang có hơn 750 khu vực “Cấm Vào” của người Hồi Giáo.
  9. Dân số Hồi Giáo tăng trong khi dân bản xứ giảm – Điều này liên quan đến mức sinh sản. Trung bình một cặp vợ cồng Châu Âu để chỉ 1 đứa con. Trong khi đó, một cặp vợ chồng Hồi Giáo đẻ đến 3-4 đứa con. Cái đó là chưa tính đến việc đa thế vì đàn ông Hồi Giáo có thể có đến 4 vợ. Nên con số thực sự cao hơn nhiều. Ước tính trong 40 năm, dân số Hồi Giáo sẽ lấn áp dân số người Châu Âu bản xứ. Và lúc đó thì Châu Âu sẽ ngừng tồn tại.
  10. Khủng bố gia tăng – Cái này chắc khỏi phải nói. Hồi Giáo càng đông thì khủng bố càng tăng, và tăng không ngừng. Những đợt tấn công ở Brussel hay Paris chỉ là khởi đầu thôi. Khi người Hồi Giáo có đủ số lượng thì sẽ gia tăng đáng kể. Họ đang làm nghĩa vụ cho Allah và sẽ không ngừng cho đến khi cả nhân loại khuất phục dưới chân Ngài.

Đó là 10 kết quả chính – hay nói đúng hơn là hệ lụy – của nhập cư Hồi Giáo. Đó chỉ là bề nổi, còn sự thật thì khủng khiếp hơn nhiều. Nơi nào có Hồi Giáo thì đảm bảo nơi đó sẽ có sự hỗn loạn. Khu vực nào người Hồi Giáo chiếm số đông thì nó sẽ trở thành khu dơ bẩn và phức tạp. Đó không phải là nhận xét của riêng tôi mà là sự thật đang xảy ra khắp nơi ở Châu Âu.
Ku Búa @ Cafe Ku Búa