TRAI nào thì NƯỚC vậy

[TRAI nào thì NƯỚC vậy] Con trai như thế nào thì đất nước sẽ như vậy. Hay nói cách khác, nếu muốn biết đất nước đó ra sao thì hãy nhìn con trai của nước đó. Giờ áp dụng nguyên lý này cho Việt Nam. Với tư cách là một đứa con trai Việt Nam, dù không muốn thừa nhận nhưng tôi phải thừa nhận rằng, con trai Việt Nam đa số như C.C.C. Thiệt, mấy anh trai đừng chối, càng cố gắng chối thì càng bị lộ. Cấm cãi. Con trai và đàn ông Việt Nam bây giờ ra sao hả?
 
1. Ở dơ. Đi toilet không rửa tay.
2. Lười tập thể dục.
3. Nhậu nhiều.
4. Hám ch*ch.
5. Ch*ch không thích dùng BCS.
6. Ch*ch vô trách nhiệm, không nhận đứa con của mình. Cấm cãi. Nghĩ sao Việt Nam có tỷ lệ phá thai cao nhất nhì thế giới?
7. Thụ động trong công việc và cuộc sống.
8. Không phụ làm việc nhà.
9. Bảo thủ, sặc mùi gia trưởng.
10. Hèn nhát.
 
Con trai là cột trụ của đất nước. Đừng lôi “nam nữ bình đẳng” vô. Chúa tạo ra nam và nữ với nhiệm vụ và chức năng khác nhau. Con trai là phái mạnh nên phải có trách nhiệm. Thú thật với mấy chị em phụ nữ, con trai Việt Nam thì chán chết bà ra. Tôi là con trai mà tôi còn phát ngán. Không hiểu sao ông trời lại tạo ra một đám lười, dơ và vô trách nhiệm như vậy. Thật ô nhục. Đương nhiên không phải ai cũng vậy. Tôi biết rất nhiều đứa con trai sống có trách nhiệm, chủ động trong cuộc sống và không ngại đứng lên bảo vệ bạn. Nhưng con số thực sự quá ít. Quá ít. Mấy anh là con trai, là phái mạnh, thì phải chủ động dẫn dắt và có trách nhiệm với gia đình và đất nước. Đằng này thì y chang như mấy con thỏ. Hỏi sao phụ nữ Việt Nam chán mấy anh. Bỏ nha chưa, bỏ nha chưa.
 
Ku Búa @ Cafe Ku Búa
PS: Ku Búa không có như vậy 😀