10 điều Ku Búa sẽ làm khi cầm quyền

[10 điều Ku Búa sẽ làm khi cầm quyền] Giờ quan liêu tham nhũng nhiều quá, chúng ta cần một ông bụt để cứu nhân độ thế. Chúng ta cần một nhà lãnh đạo có tâm và có tầm để đưa dân tộc đi lên. Tôi xin đưa tay mình lên để đảm nhận công việc này. Mấy bạn thích ông bụt, tôi sẽ là ông bụt đó. Khi tôi lên cầm quyền thì tôi sẽ làm những điều sau đây:
 
1. Ăn bớt tiền ngân sách bằng những dự án ma. Ăn càng nhiều càng tốt. Đương nhiên là chừa lại cho dân chút để mị dân. Người ta ăn 10 thì tôi ăn 7, chừa lại 3 để dân còn thương.
2. Chịch gái. Có tiền là có gái. Tôi rất thích gái. Cho nên một khi có tiền và có quyền thì điều đầu tiên tôi sẽ làm là chịch gái. Cứu nhân độ thế làm gì cho mệt não. Chịch nó sướng chết mẹ ra.
3. Đưa họ hàng và gia đình mình lên cầm quyền. Tôi không tin tưởng ai cả, chỉ tin tưởng gia đình vì họ sẽ không làm hại tôi.
4. Thực hiện chính sách thần tượng hóa Ku Búa. Tạo một cơ quan tên “Bộ Tuyên Truyền” để tạo hình ảnh ông bụt cho Ku Búa. Ku Búa sẽ trở thành một ông tiên trong mắt người dân.
5. Trả tiền để nhạc sĩ sáng tác bài “Ai yêu Ku Búa bằng thiếu niên nhi đồng.” Chiếm được tâm hồn của mấy em nhi đồng thì Ku Búa sẽ cầm quyền đến vô tận.
6. Nắm cổ phần trực tiếp và gián tiếp trong tất cả doanh nghiệp lớn. Thằng nào muốn làm ăn lớn phải qua tay ta. Ta không có miếng nào thì đừng hòng qua mặt.
7. Áp dụng chính sách giáo dục ngu dân. Phải làm sao để dân đủ khôn để khởi nghiệp làm ăn, nhưng đừng quá khôn để lật đổ chế độ Ku Búa Trị.
8. Chiếm đoạt ngân hàng nhà nước và độc quyền hóa tiền tệ. Để thiếu tiền chi cho ngân sách thì in. Khỏi vay tiền, khỏi bán trái phiếu làm gì cho mệt. In tiền làm bất động sản tăng giá, làm dân đen có cảm giác họ giàu có. Vừa khỏi tốn tiền vừa được tiếng thơm.
9. Thuê công ty kiểm soát mạng xã hội và theo dõi dư luận. Thằng nào định hướng dư luận tiêu cực và chửi Ku Búa nhiều quá thì lén đập nó. Từ từ nó sẽ bỏ.
10. Thuê đội ngũ nhà báo viết bài về gái, chịch và lìn. Càng nhiều càng tốt. Đừng để dân quan tâm tới chính trị và những chính sách của Ku Búa. Phải làm cho họ mê gái và lìn để không còn đầu óc chiến đấu.
 
Đó. Đó là những gì Ku Búa sẽ làm một khi cầm quyền. Cho nên tốt nhất là đừng để Ku Búa hay bất cứ ai cầm quyền tuyệt đối. Vì như bao thằng con trai khác, Ku Búa chỉ thích tiền, gái và chịch. Và một khi có tiền và quyền thì lo kiếm tiền, kiếm gái và chịch thôi. Thương dân làm gì. Đó là tại sao chúng ta cũng đừng bao giờ kỳ vọng vào một ông bụt này cả, vì ông bụt đó không tồn tại. Tốt nhất là hãy tạo ra cơ chế phân chia quyền lực và giới hạn chức năng. Chính phủ càng nhỏ càng ít quyền càng tốt. Nhớ nha chưa. Đừng giao toàn quyền cho bất cứ ai nha chưa.
 
Ku Búa @ Cafe Ku Búa