10 cách Hollywood dùng để tẩy não người dân

[10 cách Hollywood dùng để tẩy não người dân] Là một người nghiện phim, tôi đã coi quá nhiều bộ phim vô cùng thiện vị phe cánh tả và Đảng Dân Chủ. Thiên vị đến mức không thể nào không thấy được. Tôi xin tóm tắt những cái chiêu sạch cũng như bẩn mà họ dùng để thúc đẩy tư tưởng cánh tả của họ.

  1. Các tổng thống đều thuộc Đảng Dân Chủ chống lại đối thủ Đảng Cộng Hòa. Như trong The American President. Trong thực tế, các tổng thống Cộng Hòa mới là những người ban hành những bộ luật đem lại tự do và công bằng.
  2. Phe Cộng Hòa luôn được miêu tả là phe ác độc, ủng hộ súng để tội phạm có thể giết người, không quan tâm đến môi trường. Trong khi đó, phe Dân Chủ là phe hiền hòa, luôn tươi cười và đấu tranh vì chính nghĩa.
  3. Người Hồi Giáo luôn là nạn nhân của sự kỳ thị. Khủng bố chỉ là nạn nhân của sự kỳ thị đó.
  4. Sự bành trướng của Mỹ là nguyên nhân của chiến tranh và khủng bố. Như trong phim Green Zone, Homeland Mùa 6.
  5. CIA là kẻ chủ mưu ám sát các lãnh đạo và tạo xung đột vòng quanh thế giới. Như trong The Bourne Trilogy.
  6. Người da đen luôn được miêu tả là những người ngây thơ, khờ dại, hiền hòa. Còn người da trắng là những kẻ hám tiền.
  7. Những luật sư chuyên đi kiện các công ty là những nhà đấu tranh lý tưởng, chứ không phải những con đỉa đi hút máu người khác.
  8. Giật tít các vấn đề môi trường lên mặc dù ngoài đời nó không tồn tại. Như phim 2012.
  9. Các công ty và các tập đoàn đều là những kẻ hám tiền chuyên đi ăn hiếp người nghèo và bóc lột người thiểu số. Chủ nghĩa tư bản là sai trái còn những kẻ đấu tranh vì công bằng là những người chính nghĩa.
  10. Và cuối cùng, những nhân vật làm giám độc hay doanh nhân hầu hết có thái độ khinh người và hám tiền. Như trong phim Wall Street.

Thật nực cười. Hollywood là đỉnh cao của kiếm tiền từ tiền. Mỗi bộ phim là một thương vụ đầu tư với mục đích kiếm tiền. Càng ngày đám cánh tả càng lạm dụng phim ảnh để truyền tải tư tưởng cánh tả đến thế giới.
Ku Búa @ Cafe Ku Búa