Sự khác biệt giữa tôi và những tay viết khác

[Sự khác biệt giữa tôi và những tay viết khác] Hiện tại có rất nhiều blogger, nhà văn, nhà báo và luật sư viết về chính trị và kinh tế. Nhưng dần dần tôi cảm thấy và nhận ra rõ tôi khác họ ở điểm nào.
1) Họ cổ vũ cho sự can thiệp của chính phủ và muốn ông bụt giải quyết vấn đề kinh tế. Tôi cổ vũ cho chủ nghĩa tư bản và thị trường tự do.
2) Họ lấy quan điểm và lập luận từ các báo cánh tả như New York Times và CNN. Tôi lấy lập luận từ các nguồn Cánh Hữu như Fox News, Wall Street Journal, Breitbart.
3) Họ ít khi nào đề cập hay nhắc đến Chúa. Tôi thì cho rằng Chúa là một điều không thể tách rời khỏi tự do. Vì tự do đến từ Chúa.
4) Họ hoạt động vì đam mê, vì lợi ích hay vì yêu nước. Tôi cũng không cao quý gì hơn. Nhưng khác ở chỗ là tôi làm vì tâm trí tôi cho là đó là mệnh lệnh của Chúa.
 
Tóm lại là sự khác biệt lớn nhất và quan trọng nhất giữa họ và tôi là – tôi làm vì đó là mệnh lệnh của Chúa. Chúa là sự khác biệt lớn nhất. Tôi sẽ không ngần ngại và sẽ luôn là người quảng bá cho những giá trị Thiên Chúa Giáo. Tôi có e ngại hay lo sợ không? Thú thật là có. Nhưng tôi vẫn làm vì tôi có Chúa ở bên tôi. Đấu tranh cho tự do là mệnh lệnh của Chúa.
 
PS: dạo này lười đăng lên trang cá nhân, bạn nào muốn đọc hay theo dõi thì vô blog Cafekubua-dot-com hoặc nhóm Viet Conservative & Classical Liberal 😀
Ku Búa @ Cafe Ku Búa