5 tật xấu của con gái Việt

Tôi đã nói rất nhiều về đàn ông Việt và những thói hư tật xấu của họ. Nhưng còn chị em phụ nữ thì sao? Đã nói xấu đàn ông Việt thì phải nói xấu – nói về những cái xấu – của con gái Việt cho nó công bằng chứ. Vậy thì tôi sẽ vậy. Trước tiên, các bạn phải hiểu rằng Việt Nam vẫn còn là một xã hội truyền thống sặc mùi Nho Giáo. Con gái Việt Nam vì vậy nên vẫn còn bị nhiễm những tư tương đậm chất Nho Giáo. Vì thế họ có những giá trị mà khiến nhiều anh có tư duy hiện đại cảm thấy khó chịu. Tôi xin liệt kê những tật xấu của con gái Việt như sau:

  1. Đi chơi với trai chỉ muốn trai trả tiền. Thời đại bình đẳng mà sao không phụ hay chia đều tình phí nhỉ?
  2. Tư duy lấy chồng giàu để ở không. Bạn phải hiểu là Việt Nam vẫn còn là một xã hội dậm chất Nho Giáo, nên đa số con gái vẫn có tư tưởng là lấy chồng rồi sinh con đẻ cái. Bổn phận phụ nữ là ở nhà để chồng nuôi.
  3. Yêu thực dụng. Chuyên môn soi túi tiền và tài sản của bạn trai. Cái này là sự thật nhé, thời này có đứa con gái nào không soi tiền của trai không? Thời này là thời thà khó trong xe hơi còn hơn cười trên xe đạp. Con gái Tây thì song phẳng và tự lập hơn rất nhiều, đây là điều đáng học hỏi.
  4. Không quan tâm đến các vấn đề xã hội. Nếu lướt Facebook của họ thì bạn chỉ thấy họ chủ yếu chụp hình mình ăn ở đây, đi đâu, khoe đường cong. Rất hiếm em nào quan tâm đến vấn đề xã hội. Tôi không phản đối, mấy em cứ tiếp tục nhé. Bây giờ tìm được một cô gái để nói về chính trị xã hội thì quá hiếm, cực kỳ khó.
  5. Sính ngoại và hám trai Tây. Cái này có thật nhé.

Đó. Nói vậy cho công bằng. Tôi thừa nhận là trai Việt rất xấu tính nhưng nhìn lại thì con gái Việt có hơn chút nào đâu?
Ku Búa @ Cafe Ku Búa