4 loại người tôi ghét khi đi cinema

Mới ra khỏi rạp chiếu phim với gái. Phim hay nhưng có vài điều làm mình bực bội. Đó là những loại người sau đây:

  1. Những người tới trễ – Bạn đã bỏ tiền ra rồi, tới trễ khác gì lấy tiền của mình vứt đi. Không những vậy làm phiền người khác nữa. Thấy bực không?
  2. Những người hay bình luận khi phim đang chiếu – Tôi biết là mấy bạn ngứa miệng và muốn người ta biết mình là những nhà bình luận tài ba. Nhưng nói các bạn đừng giận, các bạn phiền chết bà ra. Không ai muốn bỏ tiền để nghe mấy bạn lảm nhảm đâu. Vì vậy, khi phim đang chiếu, hãy im lặng. Đó là hành động tôn trọng người khác và chính bản thân mình.
  3. Những người vừa coi phim vừa dùng điện thoại – Mấy bạn bận tới độ phải trả lời trong khi phim đang chiếu hả? Và cái ánh sáng của điện thoại làm người khác vô cùng khó chịu. Vô rap coi thì để chế độ im lặng đi. Không coi điện thoại 2 tiếng chết người hả?
  4. Và cuối cùng, khi phim chiếu xong không vứt bắp và nước vô thùng rác – Các bạn mua thì tự đem vứt vô thùng rác đi chứ, tại sao các bạn coi xong phim rồi để bắp và nước ở ghế ngồi? Các bạn không thấy mình làm khổ nhân viên hả. Cái rạp đâu phải là cái thùng rác đâu. Coi xong, cầm bắp và nước vứt vô thùng. Làm người có văn hóa chút.

Nhiêu đó thôi. Nhớ nha chưa. Nhất là mấy bạn nào dẫn gái vô. Kêu con bồ của mấy bạn có ý thức chút. Bực bội à. Chạy xe ôm tiếp đây.
Ku Búa @ Cafe Ku Búa