Tôi, mục đích sống và Thiên Chúa

Nhiều người hỏi tôi là làm cái này được gì? Đi học ở Tây thì vô công ty nước ngoài hưởng lương cho yên thân, hay đi ra ngoài sống cho yên ổn, làm mấy việc ruồi bu này làm gì?
 
Khi nghe những câu đó thì tôi im lặng rồi nói đại khái sau đây. Là một người coi trọng sự thật và tự do, tôi cảm thấy rất khó chịu khi thấy quá nhiều người làm truyền thông, báo chí và định hướng dư luận nói sai sự thật. Họ quá thiên vị cánh tả và dùi dập chủ nghĩa tư bản, thị trường tự do. Tôi cảm thấy vô cùng khó chịu khi thấy ai đó lấy CNN hay BBC làm nguồn tin và coi đó là sự thật. Tôi cảm thấy khó chịu khi thấy ai đó dìm hàng Thiên Chúa Giáo và Fox News.
 
Rồi một ngày nọ vì không chịu được sự thiên vị bố láo đó, tôi quyết định gõ bàn phím để trình bày sự thật và kéo độc giả về Cánh Hữu, về sự thật. Phải công nhận là trước tôi thì tôi chẳng biết ai làm điều tương tự như tôi. Các nhà dân chủ thì gần như thiên tả một cách tuyệt đối. Vậy thì tôi cảm thấy rất vinh dự.
 
Tôi tin rằng tôi đã được tạo ra bởi bàn tay của Chúa với một mục đích trong cuộc sống. Nhiều lúc tôi cũng trách ông ta vì đã tạo tôi ra làm người Việt Nam để phải gánh chịu bao nhiêu bất công và thiệt thòi. Nhưng càng suy nghĩ tôi càng nhận ra rằng Chúa đã tạo ra tôi để tôi bảo vệ những chân lý trong cuộc sống.
 
Vì vậy, nhiệm vụ của tôi là nói sự thật về Hồi Giáo, xự ba xạo của phe cánh tả, sự cao thượng của Thiên Chúa Giáo và chủ nghĩa tư bản. Thiên Chúa Giáo và Chúa luôn có tôi là một nhà bảo vệ những chân lý đó. Và tôi nghĩ đó là lý do Chúa tạo ra tôi. Nếu trong tương lai Việt Nam có biến đổi thì tôi muốn Việt Nam biến đổi theo phương hướng Cánh Hữu. Tôi muốn Việt Nam trở thành một Singapore, Nam Hàn chứ không phải là Nga hay Ukraine.
 
Tôi được tạo ra bởi bàn tay của Chúa để làm điều tôi đang làm. Và tôi rất tự hào vì điều đó.
 
Ku Búa @ Cafe Ku Búa