Vì sao Donald Trump CHƯA khởi tố Hillary Clinton?

[Vì sao Donald Trump CHƯA khởi tố Hillary Clinton?] Có một bạn nhắn tin hỏi vậy. Ờ nhỉ, tại sao nhỉ? Trước khi thắng cử Trump đã nói là sẽ ra lệnh cho Bộ Tư Pháp điều tra và khởi tố Hillary Clinton vì đã lạm dụng và tiết lộ bí mật quốc gia. Nhung vì sao đến nay ông ta vẫn chưa làm vậy? Sau đây là giả thuyết và phân tích của tôi dựa theo những nhà bình luận cánh hữu như Rush Limbaugh.
Donald Trump CHƯA khởi tố Hillary Clinton vì đó là con bài mà ông ta sử dụng để làm đòn bẩy kìm nén ảnh hưởng của bà ta.
Thoạt mới nghe thì lạ và khó hiểu đúng không? Nhưng tôi xin giải thích, không hề. Giả sử bây giờ tôi biết một bí mật động trời về bạn mà có thể sử dụng nó để tiêu diệt bạn hoàn toàn, thì tôi sẽ làm gì? Tôi sẽ sử dụng nó và tiêu diệt bạn liền? Có thể, nhưng làm vậy thì tôi chỉ được một. Vì sau khi tôi làm vậy thì bạn sẽ dồn hết công sức để đả kích tôi vì bạn không còn gì để mất. Nhưng nếu tôi giữ bí mật đó lại thì tôi khiến bạn luôn có một cái gì đó để mất.
Vì vậy, bạn luôn e dè, lo sợ là tôi sẽ làm vạy hay không. Bạn sẽ luôn lo ngại là nếu bạn lỡ lời hay làm gì dại dột thì tôi sẽ nổi máu và tiêu diệt bạn. Chính nỗi sợ này là đòn bẩy của tôi. Bạn biết rằng tôi có thể khởi tố và bỏ tù bạn bất cứ lúc nào. Vì vậy, bạn sẽ ngoan ngoãn giữ im lặng và trật tự và tuyệt đối không làm gì quá lố bịch để khiến tôi lên máu đâm chọt bạn. Lợi thế của tôi bây giờ là tôi có thể điều khiển bạn.
Như Trump, lợi thế của ông ta là ông ta có thể điều khiển bà Clinton theo hướng của ông ta. Bà Clinton đã bị kìm chế. Không những bà mà những người ủng hộ bà cũng phải im lặng ngoan hiền nghe lời nếu không muốn bị tiêu diệt.
Đây là cái đòn mà Trump đã sử dụng với bà Clinton trong cuộc tranh luận thứ 2. Khi bà Clinton cáo buộc Trump hãm hiếp phụ nữ thì Trump đã sử dụng đòn bẩy bí mật và tung tin chồng bà ta, Bill Clinton đã hiếp dâm vô số phụ nữ trong cuộc đời. Bà Clinton tiến 1 bước, Trump đã tiến 3 bước. Clinton chơi bẩn 1, Trump chơi bẩn 10. Sau đó thì Hillary Clinton không bao giờ dám làm gì hay đề cập đến vụ hãm hiếp nữa vì bà ta biết Trump sẽ đâm chọt bà ta lại lợi hại gấp 10 lần.
Đó là vì sao Donald Trump vẫn chưa khởi tố bà Hillary Clinton. Vì đó là đòn bẩy ông ta có để kìm nén bà ta. Nên nhớ, đằng sau Donald Trump là những nhà tư vấn cánh hữu, tiêu biểu nhất là Steve Bannon, cựu tổng giám đốc của Breitbart, người đã tung vụ Bill Clinton hiếp dâm để trả thù bà Clinton. Đây là chiêu của ông ta chứ không phải của Trump.
Ku Búa @ Cafe Ku Búa
Ps: Mày chơi bẩn tao một, tao sẽ chơi bẩn mày mười. Nên tốt nhất mày hãy im lặng, nếu không tao sẽ tiêu diệt mày. Ngoan nào. Hillary Clinton ngoan nha chưa? Không được sồn sồn nha chưa. Lần trước bà sồn sồn tôi đã đập tan nát uy tín của thằng Bill Clinton. Bà mà sồn sồn nữa là bà sẽ đi theo ổng. Bỏ nha chưa, bỏ nha chưa.