26 dấu hiệu của một chàng trai Cánh Hữu (Nam Tính)

Một chàng trai cánh hữu là một người nam tính. Khác với những chàng trai mềm mại bên cánh tả, anh ta có những đặc điểm đúng nghĩa của nam giới. Anh ta là người lãnh đạo, dẫn dắt và người đi đầu. Vậy những đặc điểm của một chàng trai cánh hữu là gì?

 1. Một chàng trai cánh hữu (nam tính) là một người rất kiên trì, anh ta không biết đầu hàng là gì.
 2. Một chàng trai cánh hữu (nam tính) là một người có thể và sẽ bảo vệ bạn bè và gia đình anh ta. Sự hiện diện của anh ta là sức mạnh răn đe kẻ xấu.
 3. Một chàng trai cánh hữu (nam tính) là một người khỏe mạnh và thường xuyên tập thể dục. Anh ta tuy không như những lực sĩ nhưng anh ta luôn chơi thể thao, tập gym để duy trì phong độ sức khỏe của mình.
 4. Một chàng trai cánh hữu (nam tính) là một người dũng cảm. Anh ta không sợ. Không những vậy, anh ta chấp nhận rằng sự tồn tại của anh ta là để đối mặt với nỗi sợ và đánh bại nó.
 5. Một chàng trai cánh hữu (nam tính) là một người vui tính, anh ta có thể làm cho một cô gái hay bất cứ ai cười.
 6. Một chàng trai cánh hữu (nam tính) là một người luôn có những câu chuyện thú vị để kể, dù đó là những chuyện xã hội, chính trị hay đời sống.
 7. Một chàng trai cánh hữu (nam tính) là một người tự kể chuyện rồi tự cười vì anh ta tự tin với bản thân và câu chuyện của mình.
 8. Một chàng trai cánh hữu (nam tính) là một người khiêm tốn. Anh ta không bao giờ tự cao, khinh thường người khác và luôn học hỏi.
 9. Một chàng trai cánh hữu (nam tính) là một người thích và luôn đọc sách và anh ta không ngừng tìm hiểu và học hỏi. Đọc sách có thể được xem là một công việc của anh ta.
 10. Một chàng trai cánh hữu (nam tính) là một người thích đọc và tìm hiểu các cuốn sách về chính trị, xã hội và lịch sử.
 11. Một chàng trai cánh hữu (nam tính) là chỗ dựa tinh thần cho bạn bè anh ta. Họ luôn tin tưởng vào anh ta.
 12. Một chàng trai cánh hữu (nam tính) là một người giữ lời hứa. Anh ta coi lời nói mình là danh dự.
 13. Một chàng trai cánh hữu (nam tính) là một người sống có mục đích và luôn phấn đấu để đạt mục đích đó. Anh ta nói là làm.
 14. Một chàng trai cánh hữu (nam tính) là một người ghét ăn trợ cấp chính phủ. Anh ta coi nó là một sự sỉ nhục đối với danh dự anh ta. Anh ta thà cật lực đi làm vì anh ta coi làm việc là vinh quang.
 15. Một chàng trai cánh hữu (nam tính) là một chiến sĩ trong trường đời. Anh ta không sợ đối mặt với thử thách. Không những vậy, anh ta luôn tìm kiếm thử thách để thử sức.
 16. Một chàng trai cánh hữu (nam tính) là một người ngăn ngừa sự xung đột bằng sức mạnh. Anh ta không thích đánh nhau nhưng anh ta luôn sẵn sàng. Anh ta tập thể thao, tập võ, tập gym để khỏe mạnh để ngăn ngừa việc đó xảy ra. Đó là tư duy hòa bình thông qua sức mạnh.
 17. Một chàng trai cánh hữu (nam tính) là một người có những giá trị đạo đức nhất định mà anh ta sẽ không bao giờ phá vỡ. Đó có thể là những giá trị Thiên Chúa Do Thái hoặc những giá trị tương tự.
 18. Một chàng trai cánh hữu (nam tính) là một người biết tán gái, gái thích anh ta và anh ta luôn tự tin đứng trước các cô gái. Nếu nói quá thì anh ta là một người hám gái và rất tự hào về điều đó.
 19. Một chàng trai cánh hữu (nam tính) là một người không ham những chiêu trò kiếm tiền nhanh như bán hàng đa cấp, chơi xổ số hay mấy trò tài chính kiếm 20%/tháng. Anh ta biết rằng muốn thành công thì phải cật lực làm việc một cách trung thực.
 20. Một chàng trai cánh hữu (nam tính) là một người có đức tín. Anh ta không chỉ muốn trở thành một người thành đạt mà còn muốn trở thành một người có giá trị cho xã hội.
 21. Một chàng trai cánh hữu (nam tính) là một người thích giúp đỡ người khác. Anh ta không thích nhờ vả hay ăn bám. Anh ta cho rằng chỉ nỗ lực bản thân mới có thể giải quyết vấn đề chứ không phải chính phủ.
 22. Một chàng trai cánh hữu (nam tính) là một người hào phóng với tiền của mình nhưng keo kiệt với tiền người khác, anh ta không thích lấy tiền của người khác. Anh ta thường xuyên góp tiền cho hội từ thiện nhưng không thích nhận tiền trợ cấp chính phủ.
 23. Một chàng trai cánh hữu (nam tính) là một người tiên phong, anh ta không sợ thất bại để trở thành người đầu tiên đạt được điều gì đó.
 24. Một chàng trai cánh hữu (nam tính) là một người thường xuyên trích danh ngôn Ronald Reagan hay Winston Churchill thay vì những lãnh đạo cánh tả như Obama.
 25. Một chàng trai cánh hữu (nam tính) là một người am hiểu lịch sử và muốn sử dụng kiến thức lịch sử của mình để ngăn chặn lịch sử tái lập.
 26. Một chàng trai cánh hữu (nam tính) là một người có ước mơ hay mong muốn gia nhập vào quân đội để bảo vệ đất nước. Và nếu phải chết, anh ta cũng sẵn lòng vì đó là danh dự đối với anh ta.

Vậy bạn có phải là một chàng trai Cánh Hữu (Nam Tính) không?
Ku Búa @ Cafe Ku Búa
2016-11-20t140719z_2081529906_s1aeunxwprac_rtrmadp_3_usa-trump-mattis_cc0ae1e0eae9426d5a6835a8a42542d7.nbcnews-ux-2880-1000