5 điều tôi ghét về những ai Bán Hàng Online ở Việt Nam

Những ai mà đang kinh doanh online thì banh tai nghe rõ đây nhé, tôi đại diện cho người tiêu dùng thông não để các bạn phục vụ tốt hơn.
 
1. Tôi ghét ai bán hàng online không để giá. Ghi “xin inbox để biết giá.” C.C.C Tôi không rảnh và nhiều người khác cũng vậy. Inbox cả ngày mới trả lời rồi thông tin thì mập mờ. Để cái giá đi, bán hàng ở thé kỷ 21 chứ có phải bán tôm cá ở chợ vỉa hè đâu mà chơi kiểu này?
2. Tôi ghét ai bán hàng online mà không có cổng thanh toán điện tử. Chuyển tiền ngân hàng phiền chết bà ra. Mấy bạn biết Paypal không? Biết Ngân Lượng không? Biết VIMO là gì không? Kinh doanh thời này mà còn chơi tiền mặt và chuyển toàn ngân hàng rất phiền. QUÁ PHIỀN.
3. Tôi ghét ai kinh doanh online mà không có chính sách đổi hàng bị hỏng. Đây là một phần của phục vụ nhé. Nhớ cho rõ để đừng tái phạm.
4. Tôi ghét ai kinh doanh online mà không viết sự thật, mập mờ, đánh tráo nguồn hàng và chất lượng. Nhất là những ai kinh doanh quần áo. Mấy bạn chơi kiểu khôn vặt kiểu này thì đừng hỏi vì sao mình bán ế.
5. Và cuối cùng, tôi ghét ai kinh doanh mà chơi trò phá giá. Thay vì chơi trò tự sát này thì các bạn hãy tập trung vào dịch vụ khách hàng để làm hài lòng đôi bên. Chứ đừng vì món lời tất thời rồi cả đám cùng nhau xuống hố.
 
Nhớ rõ nhé. Cảm ơn các bạn. Những ai đang kinh doanh online nên nhớ 5 điều trên.
 
Ku Búa @ Cafe Ku Búa
17352240_424779497873092_4194493137125137935_n