Người nghèo bị cai trị bằng chính sự GATO của mình

Một trong những tính cách xấu nhất trong xã hội loài người là sự ghen tị, người ta đi ghen tị với người giàu có, với người thành công hơn mình mà không biết rằng họ đang rơi vào một cái bẫy khổng lồ.
Từ Lenin cho đến hồ chí minh đã khai thác chính sự ghen tị của tầng lớp bần cùng nhất để rồi đưa chính tầng lớp ấy vào địa ngục còn tồi tệ hơn dù hứa hẹn sẽ đưa họ đến thiên đường.
Ngày nay, bọn cánh tả phương Tây cũng dùng thủ thuật tương tự. Bọn giàu có nhất, đám đại tài phiệt luôn sợ hãi trước sức mạnh của thị trường tự do, sợ hãi trước sự cạnh tranh vì vậy chúng dùng chiến thuật kích thích sự ghen tị tiềm ẩn của thành phần đông đảo nhưng dốt nát nhất chính là người nghèo.
Chúng chi tiền cho đám chính trị gia cánh tả tố cáo chính chúng, chửi chúng khốn nạn… để chi? Để mưu cầu bằng những luật lệ chằng chịt hơn qua luật thuế cao hơn, luật “cạnh tranh” hay luật chống độc quyền, luật bao cấp….nhằm làm giảm sức cạnh tranh của thị trường. Khi sức cạnh tranh giảm thì không ai có thể thay thế được địa vị của chúng. Chúng và con cháu của chúng mãi giàu có!
Dân nghèo u mê, ngu xuẩn và đầy lòng ghen tị nhỏ nhen đã và đang bị cai trị bởi những kẻ mà họ tưởng rằng khi họ là số đông họ có quyền trị được, uốn nắn được những người hơn họ cả một cái đầu qua chuyện trở nên giàu có tột cùng.
Lịch sử đã chỉ ra rằng, muốn trị đám tài phiệt chỉ có cách để chúng giết nhau. Và môi trường tốt nhất cho chúng giết nhau là thị trường tự do, với kẻ hưởng thành quả chính là dân nghèo (do tài phiệt này muốn giết tài phiệt khác anh phải thỏa mãn thị trường-đó chính là đám người thấp cổ bé họng).
GATO là tính xấu. GATO đi kèm với kém hiểu biết thì chỉ dẫn đến địa ngục.
Thinh Pham @ Viet Conservative