10 sự thật khó nghe về tình yêu và ABC bạn nên chấp nhận

Gần đây dân mạng ùa vô ném đá một em gái vì em ta nói con trai mà chạy xe số, không dùng iPhone 5 thì tốt nhất đừng nên tán gái. Điều này đụng chạm đến lòng tự ái của nhiều người. Nhưng thực sự mà nói, cô ta chẳng nói gì sai cả. Tình yêu và ABC là 2 thứ cần thiết của con người. Nhân loại sẽ không thể nào phát triển nếu thiếu đi 2 điều này và cuộc sống sẽ trở nên tẻ nhạt nếu thiếu nó. Nhưng có những thực tế mà chúng ta nên chấp nhận, dù nó đi ngược với tinh thần và đạo đức.

  1. Con trai xếp hạng gái như sau: gái có thân hình nóng bỏng, gái mặt đẹp và gái có kỹ năng ABC giỏi. Con trai yêu bằng mắt chị em à, chứ không có yêu cái tâm hồn đâu. Trong thời buổi này, cái nết không lấn nổi cái đẹp đâu.
  2. Con gái xếp hạng con trai như sau: trai giàu, trai đẹp, trai tài và trai có kỹ năng ABC giỏi. Tuy họ không nói ra nhưng khi nhìn trai và chọn người bạn đời thì đó là những thứ họ cân nhắc. Không có một cô gái xinh đẹp nào lại chọn một người yêu nghèo. Và ngược lại, không có một anh trai nào giàu lại chọn một cô gái xấu. Trai tài gái sắc luôn đi đôi với nhau bất kể văn hóa hay địa lý là gì.
  3. Vật chất không quyết định tình yêu, nhưng nếu không có vật chất thì tình yêu sẽ không bền lâu và bền vững được. Giờ bạn là gái đẹp mà cưới một anh nghèo thì bạn nghĩ bạn sẽ yêu anh ta được bao lâu? Có thể đó là một cuộc tình thời học sinh sinh viên thôi, nhưng khi ra ngoài xã hội thì nhận thức của các cô gái sẽ khác.
  4. Thời trẻ trâu mấy anh trai đẹp ăn đứt mấy đứa thông minh. Nhưng vào độ tuổi trưởng thành thì mấy anh thông minh lại ăn đứt mấy đứa đẹp. Đơn giản vì mấy anh thông minh thường là người thành đạt. Con gái cần một chỗ dựa vật chất và tinh thần cho mình. Yêu một anh nghèo và nhả nhớt thì làm sao đáp ứng được nhu cầu cho cô ta? Cho nên mấy bạn trai hãy cố gắng học tập và làm ăn, mình sẽ trả thù mấy thằng đẹp trai sau.
  5. Con trai khi nhìn con gái chỉ nghĩ đến ABC. Tuy họ không nói nhưng đó là sự thật. Khi một đứa con trai nhìn gái, anh ta chỉ nghĩ đến cái cảnh cô ta trong ra sao ở trên giường với anh ta. Anh ta suy nghĩ vậy với TẤT CẢ người con gái mà anh ta gặp.
  6. Con gái khi nhìn trai thì nghĩ thằng này có bao nhiêu tiền và sẽ mua hay đem lại vật chất gì cho mình. Nhất là mấy em gái đẹp. Như đã nói, một cô gái đẹp có quyền lựa chọn và có quyền chảnh. Nếu không thích thì bạn có thể đi tìm em khác.
  7. Con trai thích đưa gái lên giường nhưng lại muốn cưới một cô gái trong trắng. Cái này lạ nhỉ, nhất là đối với đàn ông Việt Nam, nhất là đàn ông miền bắc. Vô cùng cổ thủ và lạc hậu. Bản thân mình đã tan nát, tán em nào cũng muốn quan hệ với em ấy nhưng khi cưới lại muốn cưới một cô gái còn trong trắng. Thật là vô lý.
  8. Con gái tuy muốn bình đẳng nữ giới nhưng khi đi chơi lại luôn muốn người yêu (con trai) trả tiền. Cái này lạ nhỉ? Khi họ nói về bình đẳng nữ giới, cái họ muốn là quyền lợi xã hội và giá trị xã hội được công nhận như nam giới. Chứ khi hẹn hò thì con trai vẫn là người phải trả tiền. Nhất là khi mục đích của cuộc hẹn là đưa nhau vào nhà nghỉ để lên thiên đường.
  9. Con gái rất thích ABC nhưng vị truyền thống nên họ im lặng. Một khi đã tin tưởng người yêu của mình trong chuyện ABC thì họ sẽ chủ động. Đơn giản vì cảm giác ABC rất phê. Nhưng phiền mấy anh trai thủ sẵn BCS nhé.
  10. Con gái thích được “lốn bù” nhưng không thích “thổi kèn.” Ngược lại, con trai thích được “thổi kèn” nhưng không thích “lốn bù.” Vì sao? Đơn giản vì khi làm thì chỉ một người được sướng. Chưa kể cái này hơi bẩn. Ai cũng muốn hưởng nhưng không ai muốn bỏ công làm.

 
Đó là 10 thực tế và tình yêu và ABC mà bạn cần phải chấp nhận. Bạn có thể chỉ trích một cô gái đẹp hám tiền nhưng bản thân bạn cũng chỉ thích gái đẹp đó thôi, còn gái xấu thì bạn chẳng bao giờ quan tâm. Bạn chửi người ta vô tâm nhưng còn bạn thì sao? Ngược lại, mấy chị em phụ nữ chửi đàn ông chỉ hám ngoại hình nhưng bản thân mấy chị em cũng chỉ thích trai giàu, còn trai nghèo thì mấy chị em lại làm ngơ. Đó không phải là bất công sao?
Nên hãy chấp nhận sự thật trên đi nhé.
Ku Búa @ Café Ku Búa