Người nhập cư Hồi Giáo HIẾP DÂM rồi GIẾT con gái xinh đẹp của quan chức cao cấp EU

Một người nhập cư Hồi Giáo đã thừa nhận tội hiếp dâm và giết chết một cô sinh viên y khoa, vốn là một tình nguyện viên ở một trung tâm chăm sóc người tỵ nạn. Đây là một trong vô số cuộc hiếp dâm đã diễn ra ở Châu Âu kể từ khi làn sóng nhập cư Hồi Giáo bắt đầu.
maria-l-450x600
Maria Ladenburger, cô con gái xinh đẹp của một quan chức Châu Âu cao cấp, đang trở về nhà từ một buổi tiệc ở trường đại học ở Freiburg tại Đức khi cô ta bị hãm hiếp. Cô ta đã bị hiếp dâm rồi dìm xuống nước cho đến chết và thi thể được tìm thấy ở Dòng Sông Dreisam. Cuộc ám sát kinh hoàng này đã xảy ra vào ngày 16 tháng 10 nhưng các thông tin chỉ mới được công bố vào thứ 6 tuần qua. Nghi phạm, là một người nhập cư Hồi Giáo từ Afghanistan, đã bị bắt sau khi cảnh sát tìm thấy DNA của anh ta trên một cái khăn quàng cổ ở gần đó.
Cái khăn quàng cổ thuộc về cô Maria. Họ cũng đã tìm thấy một sợi tóc ở một bụi cây gần đó. Các cảnh sát viên sau đó coi lại camera CCTV để tìm những người với kiểu tóc tương tự, vốn đưa họ đến thủ phạm.
maria-ladenburger-739620
Sau khi bị bắt thì thủ phạm, vốn chỉ 17 tuổi, đã nhận tội và sẽ bị kết án vào năm sau. Người nhập cư Hồi Giáo, bị giấu tên, đã đến Đức vào năm ngoái với tư cách là một trẻ vị thành niên không có người nương tựa và sống với một gia đình địa phương ở thành phố.
Maria Ladenburger đã phải trả giá cho sự thiếu kiểm soát của chính quyền Châu Âu khi đã để người nhập cư Hồi Giáo đi vào một cách vô trật tự và ồ ạt. Cha của cô, Tiến Sĩ Clemens Ladenburger, một luật sư đang là cánh tay phải của chủ tịch luật pháp của Ủy Ban Châu Âu. Vào ngày 26 tháng 10, ông ta và bà vợ Frederika đã đăng một bài báo tưởng niệm cho cô con gái đáng thương của mình.
Cô ta đã làm tình nguyện viên cho một trung tâm hỗ trợ người tỵ nạn và có thể đã tiếp xúc với thủ phạm. Cảnh sát Đức tường trình vụ việc như sau: “Cô sinh viên 19 tuổi đã ở một buổi tiệc. Đến 2.37am, cô ta đã rời khỏi buổi tiệc. Maria sau đó đạp xe đạp về nhà, như mọi khi. Cô gái trẻ sau đó đã trở thành nạn nhân của sự xâm phạm tình dục và bạo lực.”
Screen-Shot-2016-12-03-at-4.47.54-PM-1-800x494
Thủ Tướng Đức Angela Merkel, người mà đã mở rộng biên giới Đức để đón nhận làn sóng Hồi Giáo này, đang chịu áp lực kinh khủng từ dân chung. Vụ việc này chỉ là một trong vô số câu chuyện bi thảm. Vào tuần trước, bà ta đã bị một người cha 4 đứa con chửi và nói rằng ông ta không còn cảm thấy an toàn bởi vì sự ồ ạt của làn sóng nhập cư này.
Café Ku Búa
Theo Pamela Geller & The Express