10 lợi thế của gái đẹp

10 lợi thế của gái đẹp
Làm gái đẹp rất sướng vì bạn có được rất nhiều lợi thế và quyền lực mềm. Cái này đâu cần phải nói vì ai cũng biết. Riêng tôi ở đây chỉ nêu ra những lợi thế đó là gì thôi nhé:

  1. Đi ăn với trai không cần phải trả tiền, vì được trai bao. Phải nói là được trai mời đi ăn, tới tận nhà chở. Bạn chẳng cần phải làm gì mà vẫn được ăn ngon. Quá sướng. Không bao giờ sợ chết đói.
  2. Đăng hình lên Facebook cho dù vào giờ gì, sự kiện gì, việc gì hay vì bất cứ lý do gì, thì cũng được nhiều like. Gái đẹp hút like lắm, không có gì hút like bằng gái đẹp.
  3. Đi phỏng vấn việc làm thì 50% đã được nhận rồi. Đã nói là gái đẹp thì ai mà lại không nhận. Chẳng cần phải thông minh hay tài giỏi gì đâu. Chỉ cần em đẹp thì hàng tá công ty sẵn lòng đưa bạn về. Thà thuê gái đẹp mà ngu vì mình có thể huấn luyện lại, còn hơn thuê gái xấu mà thông minh. Đó là quy luật ngầm của giới nhân sự, cái đẹp đi trước cái tài. Ai cũng mê cái đẹp hơn mê cái tài.
  4. Nếu em là gái đẹp làm môi giới hay dân sales thì không cần mất nhiều thời gian gọi điện thoại cho khách hàng hay đi vòng vòng buôn nước miếng. Người ta sẽ tự nguyện đến với bạn như mèo thấy chuột. Trước sau gì phải mua thì thà mua từ gái đẹp để tán ẻm cùng lúc. Làm gái đẹp thật là sướng.
  5. Được đi du lịch miễn phí. Hàng tá đứa sẵn lòng mời em đi du lịch, ở khách sạn 3 sao trở lên chỉ vì em đẹp. Nhưng đừng nhiều lầm nhé, có đầu tư thì đương nhiên phải lấy lợi tức. Em trả lợi tức càng cao thì mức đầu tư cũng tăng theo.
  6. Đi mua đồ luôn được chào đón nồng nhiệt bởi nhân viên, cho dù em có thực sự muốn mua hay không. Vì gái đẹp mà bước vô một cửa hàng thì em đó sẽ kéo theo vô số khách hàng hám sắc đi vô theo. Nên gái đẹp đi mua hàng ở đâu, bước vô tiệm nào cũng được chào đón.
  7. Được quyền chảnh với trai. Cái này khỏi nói. Em đẹp thì em có quyền chứ sao. Ai biểu anh mê gái đẹp chi?
  8. Bán hàng online luôn thu hút khách. Cái áo hay quần cho dù tầm thường đến đâu nhưng khi được gái đẹp mặc lên thì nó lại trở nên vô cùng đẹp và quý phái. Mấy em gái cũng tha hồ lên Facebook chém giá mà hàng tá đứa vẫn mua ào ào. Thương hiệu và giá trị bắt đầu ở người bán. Gái đẹp bán thì đương nhiên có giá hơn rồi. Quy luật xã hội là vậy.
  9. Đi đâu cũng được nhường nhin và nâng niu, nhất là mấy anh trai. Chỉ cần em đẹp thì em chỉ cần té chút xíu sẽ có hàng chục anh nhảy vô nâng đỡ em. Thậm chí, cuộc đời em chẳng cần phải làm gì cực khổ. Em đi đến đâu thì hoa hồng sẽ đi đến đó.
  10. Được trai nhà giàu và đại gia để ý. Cái này đâu cần phải nói. Trai giàu mê gái đẹp còn gái đẹp mê trai giàu như cung và cầu thị trường. Được ăn ngon mặc đẹp, được tặng quà. Được sung sướng. Cái này quá sướng rồi còn gì.

Đó thấy chưa? Chỉ cần em đẹp thì em muốn gì cũng được. Chỉ cần em đẹp thì đi đến đâu cũng được nâng niu và bảo vệ. Là gái đẹp thật là lợi hại và sung sướng.
Ku Búa @ Café Ku Búa