Một phụ nữ Anh bị hiếp dâm tập thể ở Dubai bị kết tội "ngoại tình"

Một phụ nữ Anh bị hiếp dâm tập thể ở Dubai bị kết tội “ngoại tình”
Một người phụ nữ Anh Quốc đã bị kết tội “quan hệ tình dục ngoài hôn nhân” và đang bị tạm giam ở Dubai sau khi bị hiếp dâm tập thể.
Người phụ nữ 25 tuổi không được phép ra khỏi đất nước sau khi cho rằng cô ta đã bị tấn công bởi 2 người đàn ông Anh Quốc vào tháng qua.
Việc này không bất thường trong đất nước quốc gia Trung Đông này, vốn cấm phụ nữ đi một mình với người đàn ông mà họ không kết hôn hay có quan hệ bà con gì.
Theo luật Hồi Giáo, ngoại tình có thể được chứng minh thông qua lời tự thú hoặc nếu 4 nhân chứng đàn ông đã chứng kiện vụ việc và thừa nhận trước tòa án.
2 người đàn ông liên quan theo báo cáo đã bay về Anh Quốc. Nhưng người phụ nữ, người báo chí không được tiết lộ danh tính, đang phải đối mặt với hàng năm trong tù và thậm chí mức án phạt về thể chất vì đã vi phạm luật Hồi Giáo về tình dục ở UAE.
Cô ta đang huy động 24,000 bảng Anh để chi trả phí luật sư. Một người đã nói với tờ The Sun: “họ đã tịch thu hộ chiếu của cô ta. Cô ta đang ở với một gia đình người Anh Quốc như cô ta vô cùng hoảng sợ. Cô ta đã đi đến cảnh sát với tư cách là một nạn nhận nhưng lại bị đối xử như một tội phạm.”
rape-reu-759
Sự việc bắt đầu khi cô ta và 2 người đàn ông Anh Quốc cùng nhau đi uống rượu ở một khách sạn, nơi họ đang ở. Gia đình cô ta nói cô ta đã bị hiếp dâm và bị quay phim. Hai người đàn ông liên quan đã bay về quê nhà 5 tiếng sau đó.
Ở UAE, việc quan hệ tình dục ngoài hôn nhân là một tội và bị xử phạt rất nặng, nhất là với phụ nữ.
Giữa năm 2009 và 2013, vài người đã bị kết tội tử hình bằng cách bị ném đá đến chết. Nạn nhân được cho là đã kết hôn nhưng không rõ là cô ta và chồng cô ta đã ly hôn chưa.
Cha của nạn nhân nói: “Chúng tôi đã không nhận được bất cứ sự giúp đỡ nào.”
Bộ Ngoại Giao nói là họ đã biết về vụ việc và dang làm việc để hỗ tợ nạn nhân và gia đình cô ta.
Vào năm 2013, một người phụ nữ Na Uy đã bị kết tội 16 tháng tù giam sau khi báo cáo một vụ hiếp dâm cho cảnh sát.
Cũng tương tự, vào năm 2010, cặp vợ chồng tên Ayman Najafi và Charlotte Adams đã bị phạt tù một tháng sau khi họ đã hôn lên má trong một quán ăn. Một nhân chứng đã nói họ đã hôn lên miệng.
Một cặp vờ chồng người Anh khác,m Vince Acors và Michelle Palmer, đã bị bỏ tù 3 tháng vào năm 2008 vì đã quan hệ tình dục trên bãi biển – một sự cáo buộc mà họ đã phũ nhận.
 
Ku Búa @ Café Ku Búa
Theo Express.co.uk