Nước Mỹ Của Hillary Clinton 9.7 – “Tiền Mặt Không Để Lại Bằng Chứng”

9.7 “Tiền Mặt Không Để Lại Bằng Chứng”
Sant Chatwal đã gặp rắc rối năm 1997 với Công Ty Bảo Hiểm Tiền Gửi Liên Bang (FDIC). Theo tờ Washington Post, FDIC đã kiện Chatwal “vượt quá vai trò của một giám đốc và người bảo lãnh của các khoản vay chưa thanh toán trong thất bại của ngân hàng First New York Bank for Business.” Chatwal sở hữu khoảng 12 triệu đô tiền nợ. Ông tuyên bố ông không thể trả, mặc dù ông sống trong một căn hộ penthouse nhiều triệu đô tại New York, bên cạnh việc duy trì các căn hộ khác.
Vì vậy Chatwal quyết định tăng triển vọng được khoan hồng từ phía chính phủ bằng việc tặng tiền cho Hillary Clinton. Mùa thu năm 2000, ông đứng ra gây quỹ cho chiến dịch tranh cử thượng nghị sĩ của Hillary, quyên góp được 500,000 đô. Cũng cùng tháng 12 đó, khi nhà Clinton vẫn còn ở Nhà Trắng, FDIC “đột ngột giải quyết” trường hợp, theo lời của Washington Post, cho phép Chatwal chỉ trả 125,000 đô và xong việc.
Khi Hillary còn trong Thượng Viện, Chatwal cũng kết nối với nhà Clinton với nhiều người Ấn Độ giàu có, những người rót hàng triệu đô la vào quỹ Clinton. Những khoản đóng góp này tiếp tục khi Obama bổ nhiệm Hillary làm bộ trưởng bộ ngoại giao. Lần nữa, Chatwal và những người bạn đã có một động cơ kín đáo. Họ muốn Hillary chống lưng cho hiệp định nguyên tử Mỹ – Ấn mà trước đây Hillary chống lại. Dĩ nhiên đủ, lập trường của Hillary đã “tiến hóa” theo hướng của dòng tiền chảy tới. Chatwal biết điều quan trọng. “Trong chính trị,” ông ta huênh hoang, “Không có gì miễn phí. Bạn phải viết ngân phiếu. Tôi biết hệ thống. Vì vậy tôi đã làm nhiều nhất có thể.”
Chatwal biết rằng Hillary có thể được mua chuộc. Đây chính xác là điều luật tài chính tranh cử được thông qua để chống lại, sự mua bán lực ảnh hưởng. Tuy nhiên, Chatwal, cũng như tôi, gặp rắc rối với chính phủ vì đã vượt qua những luật này. (Chatwal là người Ấn gốc Châu Á; người Ấn gốc Châu Á chúng tôi xuất hiện để chuyên vi phạm các chiến dịch tài chính.)
Trừ trường hợp của tôi, tôi cho một người bạn đại học của tôi vượt quá 20,000 đô so với hạn mức mà không trông chờ được hoàn lại. Chatwal chịu trách nhiệm năm 2014 cho việc sử dụng các nhà tài trợ bù nhìn làm lá chắn để ủng hộ vượt hạn mức 180,000 đô cho Hillary Clinton và một nhóm ứng viên đảng Dân Chủ. Thêm nữa, Chatwal bị kết án về các nhân chứng giả; FBI ghi lại rằng ông cố mua chuộc các nhân chứng nói dối tại tòa. “Không bao giờ, không bao giờ” chấp nhận bồi thường, Chatwal nói trong băng ghi âm. “Tiền mặt không để lại bằng chứng.”
Trong khi trường hợp của tôi chẳng liên quan gì đến hối lộ gì hết, tôi bị kết án giam 8 tháng, thoát trong gang tấc những nỗ lực của nội các Obama để tống tôi vào nhà tù liên bang. Chatwal không bị tù, không bị hạn chế. Đó là “công lý” của đảng Dân Chủ dành cho bạn. Điều mà 2 trường hợp kể trên chứng tỏ là nếu bạn muốn trở thành một tay lừa đảo, nó sẽ giúp bạn trở thành tay lừa đảo làm việc nhân danh đảng Dân Chủ. Đó là nơi các tay lừa đảo cỡ lớn như Hillary hoạt động mà không phải chịu trách nhiệm và thậm chí những tay lừa đảo cò con như Chatwal được vi phạm tất cả mọi thứ.
Toàn bộ nhiệm kỳ của Hillary tại Bộ Ngoại Giao có vẻ như đã làm việc hết mình để trao đổi tiền mặt cho những ích lợi. Microsoft cho bà ta 1,3 tỷ đô và, đổi lại bà ta vận động hành lang với phía Trung Quốc về luật bản quyền phần mềm. Hillary thuyết phục Nga mua 50 chiếc Boeing 737 với giá 3.7 tỷ đô, và 2 tháng sau Boeing đưa 900,000 cho quỹ Clinton. Như sự biết ơn về việc Hillary đã vận động hành lang với Ấn Độ để bãi bỏ hạn chế với các cửa hàng bán lẻ lớn như Walmart, Walmart đưa 1,2 triệu đô cho quỹ Clinton và trả thêm 370,000 đô phí thành viên.
Jeffrey Epstein đưa 3.5 triệu đô cho quỹ Clinton năm 2006, không lâu sau khi FBI bắt đầu điều tra ông về việc hợp tác khai thác nô lệ tình dục với các gái trẻ vị thành niên. Tiêu chuẩn hoạt động của Epstein là đưa các người mẫu tới đảo riêng gần quần đảo Virgin của Mỹ bằng máy bay. Chiếc máy bay với biệt danh Lolita Express và hòn đảo là đảo Orgy bởi vì cả 2 điểm đều chỉ đến việc làm tình của những người đàn ông lớn tuổi với các cô gái vị thành niên.
Trường hợp này được đưa ra ánh sáng trước công chúng khi một trong số các cô gái, Virginia Roberts – bây giờ 32 tuổi, nhưng bị dắt mối bởi Epstein bắt đầu từ tuổi 15 – nói về các hoạt động môi giới tình dục của Epstein. Robert gọi Bill Clinton là một trong những khách hàng thường xuyên của Lolita Express. Các ghi chép chuyến bay cho thấy Bill đã có 26 chuyến bay với máy bay của Epstein – trong ít nhất 5 lần đã cố gắng bỏ rơi các mật vụ của mình để tránh thông tin chi tiết về các chuyến bay được ghi lại trong bảng ghi chép mật vụ.
Epstein đối mặt với án tù lâu dài, nhưng bằng cách nào đó vụ điều ra được khép lại năm 2008 với cách giải quyết bí mật. Epstein đã thú nhận việc mồi chài các cô gái trẻ vị thành niên, vì điều này hắn vào tù 1 năm. Mọi trách nhiệm khác được miễn, và mọi ghi chép liên quan đến trường hợp này bị niêm phong. Chỉ có một ghi chép ngân hàng Thụy Sĩ rò rỉ thông qua một tên to mồm đem thỏa thuận ngầm này ra ánh sáng công chúng. Cho tới giờ Hillary chưa đề cập một chữ về vụ việc, thậm chí mặc dù bà ta không nghi ngờ gì nữa, biết về vụ việc này.
Đây là đẳng cấp đồi bại bẩn thỉu mà chúng ta có thể trông đợi nếu Hillary tái đắc cử và nhà Clinton quay trở lại Nhà Trắng. Bộ chúng ta chưa xong việc với bộ đôi ăn cắp này sao? Các đề án tội ác của họ đã đủ tồi tệ tại Arkansas và trong 2 nhiệm kỳ tổng thống của Bill Clinton. Chúng leo thang trong nhiệm kỳ bộ trưởng bộ ngoại giao của Hillary. Những đối tác tội ác này đã chôm được bao nhiêu rồi chứ! Nhưng, từ quan điểm của chúng, vẫn còn nhiều hơn để lấy, nếu họ có cơ hội để quay lại Nhà Trắng.