Nước Mỹ Của Hillary Clinton 8.3 – Truyền Thống Của Đảng Dân Chủ

8.3 Truyền Thống Của Đảng Dân Chủ
Sự thao túng, khai thác và lạm dụng phụ nữ là một truyền thống lâu đời của đảng Dân Chủ, giờ được tung hỏa mù và thánh hóa bằng lá cờ quyền phụ nữ đằng sau những cuộc diễu hành đắc thắng của các nhà Dân Chủ cấp tiến. Nữ quyền không chỉ là sự dung túng – mà cung cấp một hệ ý thức bao che – cho sự khai thác phụ nữ của đảng Dân Chủ.
Gia đình Clinton là ví dụ tốt nhất cho điều này. Sự lạm dụng tình dục được điều hành bởi gia đình Clinton đã được chấp nhận và thậm chí tán thành bởi những đồng nghiệp hoạt động nữ quyền và các tổ chức nữ quyền. Chúng ta nên cố thử và hiểu tại sao những nhà vô địch có mục đích về nữ quyền lại che chở cho một kẻ hiếp dâm hàng loạt và một người phụ nữ thường xuyên đổ tội cho những nạn nhân của chồng bà.
Những chuyện này còn trớ trêu hơn hay thậm chí là tiêu chuẩn kép. Lối cư xử của gia đình Clinton sẽ là một điều trớ trêu nếu đảng Dân Chủ từng cư xử khác trong lịch sử. Chúng ta có lý do để gọi nó là tiêu chuẩn kép nếu đảng Dân Chủ thực sự có một hệ thống tiêu chuẩn khác biệt. Đảng Dân chủ, tuy nhiên, đã từ lâu cho phép việc cưỡng hiếp phụ nữ một cách có hệ thống.
Những kẻ săn mồi nam giới không phải là thứ gì đó đứng một mình; nó là một tổ chức nô lệ đã có lịch sử phục vụ cho đảng Dân Chủ. Phụ nữ đã có lịch sử là một phần của tưởng thưởng của các tổ chức dân chủ cho việc khai thác và chinh phục. Bằng cách sử dụng và lạm dụng phụ nữ, đảng Dân Chủ thể hiện – và tận hưởng – sức mạnh và thẩm quyền của mình. Chúng ta hãy xem kiểu khai thác này đem lại cho những người đàn ông quyền lực những gì.
Chúng ta đã thấy trong những chương trước làm thế nào mà đảng Dân Chủ lại là đảng của chế độ nô lệ và đảng của quyền tối thượng da trắng. Cả chế độ nô lệ và quyền tối thượng da trắng đều tạo nên một hệ thống mà ở đó phụ nữ da màu là dễ tổn thương, thực chất gần như không thể tự bảo vệ trước sự tàn phá của những người đàn ông có quyền lực trên họ.
Dưới chế độ nô lệ và kỳ thị, những người đàn ông da trắng quyền lực tận dụng ưu thế trước những phụ nữ da đen yếu đuối, ăn cắp từ họ không chỉ quyền lao động mà cả thân thể, nhân phẩm của họ. Trong nhiều trường hợp, vợ của những người đàn ông này phải chịu đựng sự suy đồi nhâm phẩm đó. Họ cũng thiếu quyền lực, trong những trường hợp đó họ ít có thể làm gì để dừng sự cướp bóc của những người chồng.
Trong chương này, chúng ta sẽ thấy Bill Clinton cũng có truyền thống cướp bóc này. Ông là một tay Dân Chủ cộm cán, người có vẻ như coi những ham muốn tình dục của mình là ngôi sao chỉ đường, và phụ nữ là mục tiêu của ông. Ông đã dùng vị thế chính trị của mình – như một quan chưởng lý, như một thống đốc, và một tổng thống – để đánh vào, sờ soạng, vuốt ve, cưỡng bức và quyết đoán hãm hiếp những phụ nữ rơi vào vòng xoáy quyền lực của ông. Ông là Bill Cosby của đảng Dân Chủ.
Khi những vụ lạm dụng của ông bị vạch trần, ông nói dối liên tục, một cách dễ dàng, thậm chí bệnh hoạn, dường như ông tự tin rằng trong văn hóa của đảng Dân Chủ không sẽ không bao giờ phải chịu trách nhiệm. Trong khi nói dối hàng loạt dường như đã trở thành thương hiệu của cả 2 vợ chồng Clinton, những người bảo vệ cho Bill nói rằng những lời nói dối của ông chả có gì nghiêm trọng vì nó chỉ là “về tình dục” thôi.
Một lần nữa kết luận có vẻ như là Bill chỉ đơn thuần theo đuổi những vở kịch lãng mạn có đồng thuận, trong khi thực tế là Bill – nếu tin vào những người cáo buộc – là một kẻ tấn công tình dục. Liệu những tội phạm tấn công tình dục có chấp nhận được đối với đảng Dân Chủ không khi cuộc sống của chúng chỉ xoay quanh những tội ác tình dục?
Theo lịch sử, câu trả lời là có. Bill có nhiều người tiền nhiệm từ những chủ đồn điền về quyền tối thượng da trắng, những người đã làm chính xác những gì ông đã làm. Sau đó, tới giờ, những đồng bọn Dân Chủ cười trên sự tấn công của họ. Đảng Dân Chủ bảo vệ họ, sau đó, như nó đã bảo vệ Bill Clinton ngày nay. Khi Bill Cosby không có được sự bảo vệ tương tự nào khi những cuộc tấn công như thế bị bóc trần, chúng ta có cơ sở để kết luận rằng Clinton, cũng như những người tiền nhiệm trong lịch sử của ông, là người thụ hưởng của những sự đặc quyền da trắng.