Nước Mỹ Của Hillary Clinton 8.13 – Sự Xác Nhận Tốt Nhất

8.13 Sự Xác Nhận Tốt Nhất
Sự xác nhận tốt nhất rằng vai trò của Hillary là một người cho phép chủ động đến từ những nạn nhân nữ của Bill những người mà tất cả dường như đều nhận ra rằng Hillary có nhiều thứ để làm với những nạn nhân của họ như Bill đã làm vậy. “Nữ quyền? Há! Đó chỉ là trò đùa thôi!” Gennifer Flowers đáp lời, khi được hỏi về nguyện vọng của Hillary để trở thành người phát ngôn thay mặt cho phụ nữ nước Mỹ. Flowers mô tả Hillary như một “người cho phép chủ động đã cổ vũ ông ấy ra ngoài và làm bất cứ thứ gì ông muốn làm với phụ nữ.”
Cựu hoa hậu Arkansas Sally Miller nói cô đã bị giám sát và theo dõi nhiều đến mức bây giờ cô ngủ với khẩu súng lục bán tự động để tự bảo vệ khỏi bọn khủng bố của Hillary. “Có một sự thù hận hằn học xấu xa mà một số người phụ nữ có thể dành cho những người phụ nữ khác,” cô nói. “Hillary chỉ là một trong số những phụ nữ đó.”
Paula Jones cũng đi trên con đường chiến đấu chống lại Hillary. “Bà ta quả là kẻ dối trá. Quá sức hai mặt. Bà ta chẳng quan tâm quái gì tới phụ nữ. Hillary chỉ quan tâm tới mình. Đúng, bà ta đứng cạnh người đàn ông của mình, được rồi. Ông ta giúp bà ta, Bà ta giúp ông ta. Và họ là cặp đôi hoàn hảo để phạm tất cả những tội ác này và nói dối và lừa gạt mọi người. Nó là một căn bệnh, tôi nghĩ vậy. trên cả 2 phía.”
Đầu tiên Juanita Broaddrick nghĩ rằng Bill chịu trách nhiệm hoàn toàn về việc cưỡng hiếp cô và sau đó cố gắng che giấu nhó. Nhưng khi Hillary đi đến và thì thầm vào tai cô, Broarddrick nói, “Điều thực sự chảy qua tâm trí tôi tại thời điểm đó là ‘Bà ta biết. Bà ta đã biết. Bà ta đã bao che mọi thứ và trông đợi tôi cũng làm điều hết sức tương tự.’”
Ngày nay Broarddrick tiếp tục theo đuổi việc chống lại Hillary với cơn giận dữ của người phụ nữ cuối cùng đã nhận ra kẻ thù thực sự của mình – không chỉ là Bill, mà cả Hillary nữa. “Tôi nghĩ bà ta đã luôn biết mọi thứ về ông. Tôi nghĩ họ có một hiệp ước ác quỷ giữa 2 người bọn họ và họ đều biết phía kia làm gì và giám thị nó. Và cứ thế tiếp diễn. Và che giấu hết cái này đến cái kia.”
Whilley viết về Hillary, “Bà ta đã tổn thương quá nhiều người. Bà đã sỉ nhục quá nhiều phụ nữ. Bà đã hạ thấp chúng tôi. Bà đã khủng bố chúng tôi. Những gì bà ta đã làm là tuyệt đối ghê sợ. Bà ta đã cho phép người chồng dâm đãng tiếp tục phạm tội và đó là vì bà ta không hề quan tâm đến phụ nữ. Bà ta là cuộc chiến chống phụ nữ.” Willey đã cam kết sẽ đi theo Hillary mọi nơi trong lịch trình vận động để vạch trần sự ác độc và đạo đức giả của bà ta.
Cơn địa chấn này về nhiều phụ nữ chống lại người vợ của kẻ lạm dụng tình dục quả là cực kỳ hiếm thấy. Những nạn nhân thường chỉ chỉ ngón tay vào người đàn ông đã cưỡng bức mình. Tuy nhiên, trong trường hợp này, những người phụ nữ đều biết đằng sau người đàn ông có bóng dáng một phụ nữ đã chia sẻ đầy đủ những tội ác đó. Tôi không chắc lắm rằng những người phụ nữ này có có biết phần mở rộng về tội ác của Hillary hay không. Tuy nhiên, họ đã đúng khi chỉ ngón tay về phía bà ta cũng nhiều như về phía Bill.
Mối quan hệ giữa Hillary và Bill, trong khía cạnh nghiêng hẳn về sự đồi bại và tính 2 mặt của nó,  độc nhất vô nhị về sự ghê tởm của nó trong lịch sử của các đời tổng thống. Chưa bao giờ trước đây có hai con người với sự suy đồi về đạo đức cỡ đó đã đạt đến  đỉnh cao của quyền lực chính trị. Giờ thì Hillary người điều khiển muốn lạm dụng và lừa dối cả đất nước theo cùng cách mà bà đã lạm dụng và lừa dối những người phụ nữ của Bill.