Nước Mỹ Của Hillary Clinton 8.10 – Phụ Kiện Của Sự Lạm Dụng

8.10 Phụ Kiện Của Sự Lạm Dụng
Truyền thông cấp tiến cũng chung lều với những nhà nữ quyền. Những con người này hoàn toàn không biết xấu hổ. Lắng nghe cái cách mà những nhà hoạt động nữ quyền, những người tự gọi là đồng minh của phụ nữ, nói về Bill. Erica Jong nói rằng bà muốn có một tổng thống người “sống từ thắt lưng trở xuống.” Phụ nữ còn có thể phàn nàn gì nữa chứ? “Oh,” Jong nói, “Thử tưởng tượng mình nuốt tinh trùng của tổng thống.” Tôi xin lỗi vì đã trích dẫn loại ngôn ngữ kiểu này, nhưng đó chính là điều mà những nhà hoạt động nữ quyền này nói.
Tina Brown đến Nhà Trắng ăn tối và thấy Bill là người đàn ông hấp dẫn nhất trong phòng. “Quên đi cái con chó cắn càn, những kẻo luôn treo trên miệng chủ nghĩa thánh giáo mới của những gã lái xe ghen ăn tức ở đi,” bà ta viết trên tờ New Yorker, “thay vào đó nhìn ông như những người khác khác: một người đàn ông với áo khoác bữa tối nóng bỏng hơn bất kỳ ngôi sao nào khác trong phòng.” Nếu đây là cách mà Brown đáp trả những kẻ hiếp dâm, nghĩ xem cô ta sẽ lên đỉnh tới mức nào nếu biết Bill là một tên hiếp dâm hàng loạt?
Gloria Steinem gợi ý rằng những phụ nữ có vấn đề với hành vi của Bill và chuyện Hillary bao che cho Bill cảm thấy không an toàn trong chính cuộc hôn nhân của mình. “Tôi bắt đầu hiểu rằng Hillary đại biểu cho một sự thật rất công cộng, rất thẳng-vào-mặt, trái ngược hoàn toàn với cuộc sống bấp bênh không đều mà một số người phụ nữ đang sống.” Tóm lại, phụ nữ nào mà chỉ trích Hillary thực ra bí mật mong ước rằng họ có một người chồng giống như Bill.
Hillary có thể trông cậy vào những con người không biết xấu hổ này để bảo vệ chồng bà. Họ là, trong một cảm giác rõ rệt, những phụ kiện phạm tội của bà ta. Với những người này, Hillary xác định kẻ thù thực sự là, “một âm mưu lớn của phe cánh hữu đã được sắp đặt để chống lại chồng tôi.” Ở nơi này, gia đình Clinton không phải chịu trách nhiệm gì, những thủ phạm thực sự là những người đã nói ra những lời chống lại những hành vi lạm dụng và lời nói dối của họ.
Sự đáp trả của các nhà hoạt động nữ quyền và truyền thông cho thấy rõ ràng họ sẵn lòng tin theo câu chuyện này, kể cả khi họ biết rằng nó sai. Đó là những kẻ thực ra không quan tâm mấy đến chuyện Bill Clinton có hiếp dâm bà ngoại của ổng hay không, miễn ông còn là một đồng minh chính trị. Bill bỏ phiếu cho vị thế chính trị của các nhà hoạt động nữ quyền, và đó là tất cả những gì quan trọng.
Ví dụ tồi tệ nhất của thái độ này đến từ nhà văn Nina Burleigh, người đã nổi tiếng vài năm về trước khi nói mình sẽ rất hạnh phúc được quan hệ tình dục bằng miệng cho Bill Clinton như một cách biết ơn cho những nỗ lực của ông để giữ việc phá thai hợp pháp. Burleigh có lẽ nghĩ rằng với Clinton, phá thai là vấn đề có tính nguyên tắc cao.
Trên thực tế, dĩ nhiên, những kẻ lạm dụng tình dục ủng hộ phá thai vì nó tạo điều kiện tốt hơn cho việc lạm dụng của chúng. Thử tưởng tượng nếu chúng phải cân nhắc về rủi ro những nạn nhân có thể mang thai con chúng! Tội nghiệp, Burleigh ngu xuẩn rất hoan nghênh việc tự mình trở thành đồ chơi tình dục để đền ơn cho những hỗ trợ của Bill Clinton cho các biện pháp để biến mọi nạn nhân của ông trở thành đồ chơi tình dục.
Tại một thời điểm những nhà hoạt động nữ quyền như Steinem, Jong và Burleigh giữ quan điểm rằng “chuyện cá nhân cũng là chuyện chính trị.” Nói cách khác, hành vi cá nhân của bạn là một chỉ thị của cam kết chính trị của bạn. Giờ thì nó có vẻ đã bay qua cửa sổ. Những nhà hoạt động nữ quyền ngày nay chọn quan điểm rằng nếu bạn về đội của họ, họ sẽ bao che bạn bất kể bạn làm cái gì đi nữa. Không lấy gì làm lạ khi những phụ nữ trẻ giữ mình tránh xa khỏi loại ý thức hệ thô lỗ, phá sản về đạo đức này.