Nước Mỹ Của Hillary Clinton 10.1 – Ngăn Chặn Nước Mỹ Của Hillary

10.1 Ngăn Chặn Nước Mỹ Của Hillary
Nếu không phải bây giờ, thì bao giờ? Nếu không phải chúng ta, thì ai? – Khẩu hiệu cấp tiến từ thập niên 1960.
Đây không phải là một cuộc bầu cử về Donald Trump; nó cũng không phải một cuộc bầu cử về Hillary Clinton. Câu hỏi lớn đi xa hơn 2 ứng viên này. Nó là: đảng nào mà chúng ta muốn trao quyền lực? Đảng Cộng Hòa hay Đảng Dân Chủ? Tôi tin rằng tôi đã cho thấy chỉ có một câu trả lời duy nhất: đảng Cộng Hòa.
Tại sao? Không phải bởi vì đảng Cộng Hòa nhất thiết xứng đáng để cai trị. Cũng không phải vì họ luôn biết cách cai trị. Đảng Cộng Hòa cũng đôi khi đáng trách. Có một lý do để vài người gọi nó là đảng Ngu Ngốc. Mặc dù vậy, tôi rất tự hào là một thành viên của đảng Ngu Ngốc bởi vì kẻ thay thế là đảng Ma Quỷ.
Chính trị không phải một sự gắng sức cá nhân; nó là một hoạt động tập thể. Đảng Dân Chủ dẫn dắt bởi Hillary đang cố gắng trộm cắp nước Mỹ, và đảng Cộng Hòa dẫn dắt bởi Trump đang cố ngăn chặn điều đó xảy ra. Đó là điều cơ bản cho kết luận của tôi rằng mọi đảng viên Cộng Hòa – cho dù anh ta là ai – đều đáng được yêu thích hơn mọi đảng viên Dân Chủ.
Nhìn xem đảng viên Dân Chủ là những gã thế nào. Qua hơn một thế kỷ, đảng này tập trung sự áp bức của nó vào những người da đen và thổ dân Mỹ. Điểm hội tụ những sự áp bức này là các đồn điền nô lệ và các khu bảo tồn thổ dân. Đảng viên Dân Chủ cướp đất từ những thổ dân, sức lao động và sinh mạng từ những người da đen. Trong kỷ nguyên này, ai đó có thể nói rằng các đảng viên Dân Chủ lấy đi mọi thứ từ một số người.
Kể từ sự trỗi dậy của chủ nghĩa cấp tiến trong thập niên 1930, những đảng viên Dân Chủ chuyển sang một chiến lược mới. Khi những người da đen chuyển đến các thành phố, đảng Dân Chủ tái tạo các đồn điền ở đó. Các đồn điền đô thị này được xây dựng để chứa không chỉ người da đen mà cả những người nhập cư nghèo khổ. Với những đồn điền, ai đó có thể nói, đảng Dân Chủ đã thêm vào những khu phố nghèo và khu ổ chuột cho người nhập cư. Trong tất cả những nơi này, người nghèo được giữ lại để họ không tăng trưởng cao hơn một hạn mức tối thiểu, và sự đau khổ của các nhóm thiểu số được dùng để biện minh cho sự bành trướng và ngày càng tận thu của nhà nước cấp tiến. Vì vậy trong kỷ nguyên này, đảng Dân Chủ đi từ việc lấy mọi thứ từ một số người đến chỗ lấy một số thứ từ mọi người.
Nhưng giờ chúng ta đang trong một kỷ nguyên mới. Đảng Dân Chủ của Hillary muốn hoàn thành sự nghiệp cướp bóc nước Mỹ đã đi được một chặng đường rất xa trong những năm của Obama. Tiến trình hướng đến sự thu giữ hoàn toàn và kiểm soát hoàn toàn – đây là điều đảng Dân Chủ ngụ ý khi họ dùng từ “cấp tiến.” Những tên cướp này đã đi từ việc lấy mọi thứ từ vài người đến việc lấy vài thứ từ mọi người đến – mục đích cuối cùng – lấy mọi thứ từ mọi người.
Một khi điều này xảy ra, chúng ta đã mất nước Mỹ, hay nói cách khác, tất cả chúng ta sẽ trở thành những nhà nông nô trong nước Mỹ của Hillary. Những nông nô thời trung cổ thường giao nộp nửa số thành quả sản xuất của họ cho lãnh chúa họ thần phục. Chế độ nông nô, theo kiểu này, đại biểu cho một điểm trung gian giữa tự do và chế độ nô lệ, vì chế độ nô lệ nghĩa là chúng ta không có quyền trên bất cứ thứ gì chúng ta làm ra.
Với Hillary, chế độ nông nô là chưa đủ. Đảng Dân Chủ của Hillary sẽ không thỏa mãn với chỉ một tỉ lệ thuế có mức trần 50%. Họ muốn kiểm soát hoàn toàn tài sản và năng suất của nước Mỹ, có nghĩa là kiểm soát hoàn toàn tài sản của bạn và thành quả lao động của bạn. Về bản chất, Hillary muốn đẩy những kế hoạch bóc lột trong lịch sử đảng Dân Chủ đến giới hạn cuối cùng của nó. Bà ta muốn biến cả nước Mỹ thành một đồn điền.
Làm sao để ngăn chặn nước Mỹ của Hillary? Chỉ có một cách. Để thấy tại sao, hãy cân nhắc cách thức mà các lần giáng sinh của sự thuần hóa, khai thác và cướp bóc bị chặn đứng tại đất nước này. Nước Anh, dĩ nhiên, là thủ phạm truyền thống, thống trị nước Mỹ từ xa và ăn cắp tài sản từ đất nước này một cách chậm chạp nhưng có hệ thống. Nó đòi hỏi những nhà lập quốc của Mỹ – dẫn dắt bởi George Washington phải chặn đứng chúng lại.
Không có đảng Cộng Hòa nào năm 1776, nhưng đảng Cộng Hòa đã là người bảo quản những nguyên tắc của cuộc cách mạng Mỹ từ khi nó được khai sinh năm 1854. Thực ra, đó chính là ý nghĩa của việc trở thành một người theo phái cánh hữu tại Mỹ ngày nay; chúng ta bảo tồn lý tưởng của các nhà lập quốc. Vì vậy những nhà bảo thủ (cánh hữu) và đảng Cộng Hòa là người thừa kế di sản của các nhà lập quốc.