Bên trong các buổi tiệc tình dục của lãnh đạo Bắc Triều Tiên


Bên trong các buổi tiệc tình dục của lãnh đạo Bắc Triều Tiên
Chào mừng bạn đến với những buổi tiệc tình dục bí mật của giới quan chức cấp cao Bắc Triều Tiên, nơi những cô bé trung học khoảng từ 13 tuổi bị ép phục vụ khoái cảm của những nhà lãnh đạo của họ.
Các cô gái được chọn ngẫu nhiên bởi các binh sĩ – thỉnh thoảng từ chính các lớp học của họ. Bệnh án và lịch sử gia đình được khảo sát cẩn thận, và được kiểm tra sức khỏe định kì để đảm bảo họ vẫn còn trinh.
Trong suốt thập niên sau đó, những cô gái này sẽ phục vụ một lượng giới quan chức cấp cao nhỏ trong quân đội Bắc Triều Tiên. Họ được gọi là đội Gippeumjo của lãnh tụ, hay Nhóm Mua Vui.
Có những lời cáo buộc từ nhiều người may mắn trốn thoát khỏi Bắc Triều Tiên trong thập niên vừa qua. Mỗi người đều mô tả nhóm bí ẩn này theo những thuật ngữ tương tự – một thế giới quái gở bí ẩn nơi những cô gái bị kéo ra khỏi xã hội và được đào tạo như những công cụ giải trí tình dục hạng sang.
 
Bên trong “Nhóm Mua Vui
gettyimages-174376168
Nhóm Mua Vui  được hình thành bởi 2,000 cô gái Bắc Triều Tiên và được chia thành 3 nhóm cụ thể – một nhóm cho các dịch vụ tình dục, một nhóm để mát xa, và một nhóm để hát và múa, họ có thể phải làm điều đó trong tình trạng bán khỏa thân.
Bên trong các bức tường của Bắc Triều Tiên, các hoạt động đó vô cùng bí mật, và hiểu biết về sự tồn tại của chúng chỉ đến từ những người đã trốn thoát đến Trung Quốc hay Hàn Quốc.
Thậm cả gia đình của các cô gái trong đội cũng không được biết họ đã đi đâu – chỉ biết họ đang tham gia vào “những dự án chính phủ quan trọng.” Từ giây phút đó trở đi, các cô gái không được cho phép gặp gỡ hay nói chuyện với họ hàng của mình.
Chưa đầu sáu tháng sau cái chết của cha mình, tờ báo Hàn Quốc Chosun Ilbo báo cáo rằng Kim Jong Un, lãnh tụ hiện thời của Bắc Triều Tiên, đang tìm “nghệ sĩ giải trí khác” cho Nhóm Mua Vui riêng của ông ta, chỉ mới sau thời hạn để tang chính thức 3 năm cho cha ông.
 
Những người trốn thoát nói gì về Nhóm Mua Vui?
Mi-Hyang (vì lý do an toàn, cô chỉ nêu tên đầu của mình) đã trốn thoát khỏi Bắc Triều Tiên sau 2 năm “phục vụ” cho cựu chủ tịch Kim Jong Il. Sau khi trốn thoát, cô kể câu chuyện của mình cho tạp chí Marie Claire năm 2010.
 
Cô cho biết mình chỉ khoảng 15 tuổi khi 2 người đàn ông trong quân phục màu xanh tông cửa vào phòng học của cô mà không cảnh báo và bắt đầu thăm dò cả phòng.
Một trong số họ chỉ vào cô và yêu cầu cô đi với họ.
Mi-Hyang nói rằng họ làm một lý lịch chi tiết về thành tích học tập và lịch sử gia đình của cô, và hỏi cô trực tiếp rằng cô đã quan hệ tình dục với ai chưa. “Tôi thấy thật xấu hổ khi nghe một câu hỏi như vậy,” cô nói.
Khi cuộc đánh giá đã hoàn thành, cô gái sẽ có trọn một thập niên phục vụ Kim Jong Il, cha của Kom Jong Un.
Cô không được phép nói chuyện với gia đình mình, và cô biết nếu cô bị bắt lại khi đang cố bỏ trốn, cô sẽ bị xử tử ngay lập tức.
Những cô gái được chọn, cô nói, phải đáp ứng những tiêu chí khắt khe. Họ phải cao không quá 167cm, không có sẹo hoặc mụn, và phải có giọng nói mềm mại, nữ tính. Còn trinh là điều kiện bắt buộc.
Sau khi “được chọn,” các chương trình huấn luyện nghiêm ngặt sẽ được tiến hành. Các cô gái có thể sẽ được gửi đến Hồng Kong nhiều tháng để huấn luyện kỹ thuật mát xa cao cấp, hay được gửi đến đâu đó khác để học hát và múa chuyên nghiệp.
Là một học sinh tuổi vị thành niên, Mi-Hyang nói rằng Kim Jong Il sẽ xoa đầu cô và nắm tay cô, nhưng sẽ không bao giờ gọi cô để quan hệ tình dục.
Cô vẫn tin chắc rằng nếu cô ở lại lâu hơn một chút, cuối cùng rồi ông ta cũng sẽ làm điều đó.
Một vài nhà phê bình đã nghi ngờ về tính xác thực trong câu chuyện của Mi-Hyang, nhưng cô không phải người trốn thoát duy nhất của Bắc Triều Tiên nói về nhóm kì quặc đó.
Trong hồi ký năm 2015 của mình “Thân gửi các lãnh đạo: nhà thơ, gián điệp, những kẻ đào thoát – một góc nhìn bên trong Bắc Triều Tiên,” (Dear Leader: Poet, Spy, Escapee – A Look Inside North Korea ) người trốn thoát từ Bắc Triều Tiên Jang Jin-Sung giải thích rằng những cô gái hấp dẫn nhất Bắc Triều Tiên được gọi là những cô gái “Phần 5.”
“Phần 5” đề cập đến thực thể quyền lực nhất tại Bắc Triều Tiên – giờ đây được biết là vòng tròn thân cận nhất của Kim Jong un. Theo Jin-Sung, công việc của họ là giám sát các vấn đề liên quan đến cuộc sống riêng tư của lãnh tụ, từ thực phẩm đến giải trí. Đội khoái cảm rơi vào cái thứ 2.
Sau khi được chọn lọc, những cô gái trải qua một kỳ kiểm tra thực tế hàng năm để kiểm tra bệnh tật và để chắc họ vẫn còn trinh,” ông viết. “Tại tuổi 16, khi các cô gái học xong trường cấp 2, các chi nhánh khu vực của Vùng 5 sẽ làm một cuộc chọn lọc trong số họ.
“Những người lọt qua vòng cuối cùng sẽ được gửi đi đào tạo cả 1 năm rồi sau đó cắt cử đi khắp nơi trên đất nước.
Hầu hết họ được đưa vào những cuộc hôn nhân sắp đặt với các cận vệ hay các cán bộ cấp cao rõ ràng để làm công việc đối ngoại. Một vài người thậm chí còn trở thành cán bộ. Phần 5 quản lý toàn bộ hoạt động.”
Le Il-Nam, một cháu trai của cha của Kim Jong un, cũng mô tả về đội khoái cảm trong một quyển hồi ký ông viết trước khi bị ám sát, tên là “hoàng tộc Kim Jong Il.”
Ông nói những bữa tiệc độc quyền tại nơi ở chính thức của nhà Kim tại Pyongyang là thường thấy. Những bữa tiệc này có thể kéo dài tới 3 giờ sáng, và tập trung vào rượu, tình dục và những thực phẩm xa xỉ. Chỉ có 40 người trong số 200 cộng sự của ông ta được lựa chọn.
“Thường thì các bữa tiệc bao gồm ăn, uống và nhảy nhót, nhưng thường kết thúc với các trò chơi khiêu dâm,” Lee viết.
“Một trò chơi ưa thích là trò chơi mà người thua phải cởi đồ ra từng miếng một. Nó là bắt buộc, bất kể là đàn ông hay phụ nữ. Nếu họ say bí tỉ, họ cũng chơi trò chơi cạo tóc. Nếu đàn ông thua, một phần tóc của họ sẽ bị cạo, nếu nó đã bị cắt trước đó. Với phụ nữ, lông mu của họ sẽ bị cạo.”
Ông cũng nói có những bữa tiệc hoàn toàn chuyên dụng cho tình dục, cho những khi các lãnh tụ có “tâm trạng đặc biệt tốt.”
 
Điều gì xảy ra với những cô gái sau đó?
Sau khoảng 1 thập kỷ “phục vụ,” thường là khoảng tuổi 22 đến 25, các cô gái nghỉ hưu khỏi vai trò của mình. Các báo cáo nói rằng sau đó họ thường bị ép gả cho bất kỳ vệ binh ưu tú nào đang tìm cô dâu.
Bất chấp số phận của họ, họ được giám sát chặt chẽ, để không bộc lộ những bí mật này lan rộng trong xã hội Bắc Triều Tiên.
Cuối năm 2011, khi Kim Jong Il chết, nhóm gái của ông bị giải tán và cho phép về lại với gia đình.
Các nhân viên chính phủ đã quá sắc sảo để tránh tiết lộ thông tin, họ trả mỗi cô gái 4,000 đô tiền mặt và quà tặng để đổi lại lời hứa giữa bí mật. Chừng đó gần gấp đôi thu nhập hàng năm của một gia đình trung lưu tại Bắc Triều Tiên.
Bất kỳ cô gái nào bị phát hiện vi phạm lời hứa sẽ bị xử tử ngay lập tức. Họ hàng của họ hầu hết cũng sẽ chịu số phận tương tự.
Café Ku Búa, theo News.com.au