Tỵ nạn người Việt Nam và nhập cư bất hợp pháp người Hồi Giáo

Tỵ nạn người Việt Nam và nhập cư bất hợp pháp người Hồi Giáo
Hình như nhiều người không hiểu, cố tình không hiệu sự khác biệt giữa “tỵ nạn” và “nhập cư bất hợp pháp” thì phải. Vì ngoan cố không hiểu cũng như không chịu tìm hiểu và cũng không chịu động não hiểu nên họ cứ đem chuyện người Việt tỵ nạn sau năm 1975 để so sánh với nạn nhập cư bất hợp pháp ở Mỹ và nhập cư Hồi Giáo ở Châu Âu. Tôi xin trình bày ý kiến cá nhân của tôi về việc này để mấy anh chị đạo đức 2 xu sáng mắt ra và lần sau nếu có tranh luận thì không phải làm trò hệ cho thiên hạ nữa.
Nhập cư bất hợp pháp là gì?
Nhập cư bất hợp pháp là khi một ai đó nhập cảnh vào một đất nước không có giấy phép chính thức. Như một tên trộm đi vào nhà bạn mà không có sự đồng ý của bạn. Chủ đề này là một chủ đề riêng biệt, xin được đề cập đến trong những bài khác.
Tỵ nạn người Việt Nam sau 1975
Sau năm 1975 người Việt Nam chạy trốn CS. Họ đi vượt biên qua những nước khác. Họ đến những trại tỵ nạn, chấp nhận sống và chờ ở những trại tỵ nạn để được xét duyệt đơn xin tỵ nạn của mình. Khi được một đất nước hay tổ chức nào đó chấp nhận thì họ sẽ đi. Ai nhận thì đi, nước nào nhận thì đi. Không phân biệt, không so sánh, không đứng núi này trông núi nọ và quan trọng nhất là “không chảnh.”
Sự thật về tỵ nạn người Hồi Giáo gần đây
Sau đây là những thực tế của cái gọi là nạn “tỵ nạn Hồi Giáo.” Truyền thông cánh tả đã nhồi sọ người đọc một cách quá đáng và cố tình che giấu sự thật:

 1. Chỉ 51% số người tỵ nạn là người Syria. Đa phần là những người có quốc tịch khác như Iraq, Ai Cập, Libya. Họ sử dụng giấy tờ Sỷia giả để trà trộn vào lượng người “tỵ nạn.”
 2. Con số thực tế hơn, nhìn tổng quát cho thấy chỉ 1 trong 5 (hoặc 20%) là người Syria. Nghĩa là 80% số người tỵ nạn là tỵ nạn kinh tế chứ không phải tỵ nạn chính trị hoặc chiến tranh. Một thực tế khác hoàn toàn với nạn tỵ nạn thuyền nhân Việt Nam sau 1975.
 3. 90% là người Hồi Giáo. Trong khi người Thiên Chúa Giáo thì gần như không được quan tâm và đề cập đến.
 4. 90% là đàn ông, tuổi thanh niên đến trung niên. Nghĩa là họ đã bỏ rơi chị em phụ nụ của họ ở quê nhà trong một đất nước mà họ đang chạy trốn khỏi? Loại đàn ông gì mà hèn nhát thế? Phi logic.
 5. Họ không chịu vào trại tỵ nạn mà cố tình chọn đến những nơi nào họ thích. Hầu hết đề bác bỏ những sự giúp đỡ của những nước khác và chỉ muốn đến Đức. Cái này gọi là “tỵ nạn sang chảnh.” Họ thậm chí ném bánh mì xuống đất để biểu tình. Tỵ nạn gì mà vô ơn thế?
 6. Đa số họ không có giấy tờ tùy thân rõ ràng. Chính các quan chức của các cơ quan tình báo cũng thừa nhận rằng họ không thể nào kiểm tra lý lịch để bảo đảm an ninh quốc gia.
 7. Một cuộc khảo sát ý kiến cho thấy đa số người tỵ nạn ủng hộ luật Sharia (Hồi Giáo).
 8. Một cuộc khảo sát về người tỵ nạn Syria cho thấy 1 phần 3 ủng hộ hoặc đồng cảm với những tổ chức khủng bố Hồi Giáo.
 9. Chính ISIS cũng đã nói, và các cơ quan tình báo cũng đã nói, có một số lượng lớn trong số người tỵ nạn là chiến binh Hồi Giáo của ISIS.
 10. Chỉ 10% người nhập cư Syria nói rằng Hồi Giáo cực đoan là một vấn đề.
 11. Các nước Hồi Giáo láng giếng vì lý do an ninh, đã khôgn chịu nhận nhóm người này vì họ không thể kiểm soát và điều tra lý lịch được. Vậy việc gì các nước Châu Âu lại mạo hiểm?

 
Hijrah – Chiến thuật di dân Hồi Giáo để chiếm Châu Âu
“Người tị nạn” xâm chiếm một lục địa.
Khoảng 104.460 người tỵ nạn đã đến Đức trong tháng 8 vừa qua và đã lập nên một kỷ lục mới. Điều đó đã tạo ra 413.555 người tị nạn được đăng ký và dân di cư đến Đức vào năm 2015, tính cho đến thời điểm này. Nước này dự kiến có tổng số khoảng 800.000 người tìm kiếm tị nạn ở Đức vào năm nay. Và đó mới chỉ là Đức thôi đấy.
Toàn bộ lục địa Châu Âu đang bị tràn ngập bởi người tị nạn với một tốc độ chưa từng có trong lịch sử thế giới. Đây không còn chỉ là “khủng hoảng tị nạn” nữa, đây là một Hijrah, cuộc hành trình di dân để xây dựng Hồi Giáo, noi gương nhà tiên tri Muhammad.
Hồi Giáo, hay thánh chiến bằng di cư, là, theo như truyền thống Hồi Giáo, là sự di cư hay hành trình của Muhammad và những đệ tử của ông ta từ Mecca cho tới Yathrib, sau đó được đổi tên do Medina, vào năm 622 CE.
Đó là sau khi Hồi Giáo, khi Muhammad lần đầu tiên ông ta đã trở thành không chỉ là một người giảng thuyết của ý tưởng tôn giáo, mà cũng là thủ lĩnh chính trị và quân sự. Đó là cuộc hành trình đã sinh ra những “tiết lộ” mới của ông ta từ Allah (thượng đế), hô hào những người đệ tử của ông ta là phải cam kết bạo lực chống lại những người không tin tưởng vào Hồi Giáo.
Đáng chú ý là, lịch Hồi Giáo tính theo Hồi Giáo, không theo năm sinh của Muhammad hay dịp đầu tiên của sự “Tiết lộ”, như là sự bắt đầu của Hồi Giáo, ám chỉ rằng Hồi Giáo vẫn chưa hoàn thiện mà chưa có yếu tố chính trị và quân sự trong đó.
Để di cư theo chính nghĩa của Allah – theo đó, để chuyển đến một vùng đất mới để mang đạo Hồi đến đó, được cân nhắc trong Hồi Giáo là một hành động rất đáng khen.
“Và bất cứ ai di cư đi vì lý tưởng của thánh Allah sẽ thấy trên Trái Đất có nhiều địa điểm và sự phong phú”, lời Qur’an.
“Và bất cứ ai rời quê hương mình như một kẻ di cư tới Allah và Kẻ Đưa Tin và rồi vượt qua anh ta, phần thưởng của anh ta đã trở thành phận sự đối với Allah. Và Allah thì mãi mãi vị tha và nhân từ.”
(4:100)Tình trạng cao quý của người di cư như vậy đã dẫn đến hình thành một nhóm Hồi Giáo người Anh mà giành được tiếng tăm (và rồi bị chính phủ dập tắt) một vài năm trước vì kỷ niệm ngày 11/9 để tự gọi nó là Al-Muhajiroun: Kẻ Di Cư.
Và giờ một người Hồi Giáo ở mức to lớn, vĩ đại hơn đang ở phía trên chúng tôi. Bằng chứng cho thấy rằng thì đây là một Hijrah, không chỉ đơn thuần là khủng hoảng nhân đạo, đã xuất hiện từ Tháng Hai, nhưng mà ít được chú ý ở thời điểm đó và gần như lập tức bị rơi vào quên lãng. ISIS (Nhà Nước Hồi Giáo) đã xuất bản một tài liệu, với tựa đề là “Libya, cánh cổng chiến lược cho nhà nước Hồi Giáo”. Cánh cổng vào tới Châu Âu, đó là: Các tài liệu hô hào người Hồi Giáo đi đến Libya và băng qua đó như là người tị nạn vào đến Châu Âu. Tài liệu này kể rằng những người tỵ nạn sẽ  là những chiến binh và vũ khí để tấn công Châu Âu.
Nhà Nước Hồi Giáo không nghĩ trong đầu rằng chỉ có một vài thánh chiến băng qua Libya: Việc này cũng hiện rõ cuối tháng Hai rằng số thánh chiến dự định tràn qua Châu Âu với số lượng là 500.000 người.
Giờ con số đó thì đang tăng đáng kể, mà chỉ riêng ở Đức thôi. Tất nhiên, không phải tất cả dân tị nạn là chiến binh Hồi Giáo. Cũng không phải tất cả điều là người Hồi Giáo, mặc dù phần lớn thì đúng là như vậy. Tuy nhiên, không có nỗ lực nào được thực hiện để quyết định rằng dân tị nạn là người tị nạn đích thực. Bất cứ nỗ lực nào để xác minh sẽ được cho rằng là “Islamophobic” (kỳ thị Hồi Giáo). Ấy vậy mà vẫn có những gợi ý cho rằng Nhà Nước Hồi Giáo đang triển khai kế hoạch có hiệu lực: những chiến binh Hồi Giáo đã được tìm thấy trong số những người tị nạn và đang cố gắng thâm nhập vào Châu Âu. Sẽ còn nhiều khám phá khác giống như thế.
800,000 dân tị nạn Hồi Giáo chỉ trong một năm. Điều này sẽ biến đổi Đức và Châu Âu mãi mãi, việc đánh thuế quá mức các nền kinh tế phúc lợi của các quốc gia giàu có nhất của mình và thay đổi cảnh quan văn hóa đến mức không còn có thể nhận ra được nữa.
Ấy vậy mà việc thảo luận công khai nghiêm túc mà cần thiết phải có về sự khủng hoảng này thì lại bị dẹp bỏ bởi cái lý lẽ nhảm nhí thông thường : Báo Washington Post hôm thứ tư đã đăng tải một bài báo về sự vô trách nhiệm và chỉ trích những ai mà có cái nhìn tiêu cực về sự kiện này.
Thời những năm 1930, Đức Quốc Xã đã sẵn sàng thiêu rụi người Do Thái lên đến con số triệu người. Sao Hollywood Emma Thompson đã đổ tội cho chính quyền Anh tội phân biệt chủng tộc vì không chịu chấp nhận thêm dân tị nạn – kiểu như chính quyền Anh chưa làm đủ để tiêu diệt chính quốc gia của họ vậy.
Và cứ như vậy. Nếu bạn không chấp nhận thế giới mới này, điều bảo đảm sẽ đem nhiều Jihah (thánh chiến) và luật Hồi Giáo vào Châu Âu, thì bạn là một người Quốc Xã và kỳ thị chủng tộc.
Trong khi đó, không một ai buồn tự hỏi, chứ đừng nói gì trả lời, một câu hỏi quan trọng: tại sao Châu Âu lại phải chấp nhận tất cả những người tỵ nạn này? Sao Saudi Arabia hoặc những nước Hồi Giáo thịnh vượng khác không chịu? Câu trả lời chỉ là sự im lặng bởi vì những chính quyền không phải là Hồi Giáo không muốn nói hoặc biết: những người tỵ nạn này phải đi đến Châu Âu vì đó là chiến thuật hijrah – đánh chiếm bằng dân số.
Điều này cũng chính là điều sẽ khiến cho Châu Âu suy tàn.  —  Ghost @ Café Ku Búa, Tác Giả: Robert SpencerThe Hijrah Into Europe
 
Kết luận
Đó là sự khác biệt và thực tế của vấn đề. Cho nên việc nhiều người dùng sự kiện tỵ nạn của người Việt để so sánh với người Hồi Giáo là một sai lầm. Nó như việc bạn so sánh một bầy thỏ với một bầy rắn độc. Tỵ nạn và nhập cư Hồi Giáo là một bầy rắn độc và Châu Ây và Mỹ đang quá sai lầm.
Tôi là Ku Búa, viết cho Café Ku Búa.
Ku Búa @ Café Ku Búa