10 lý do vì sao Hồi Giáo sẽ không bao giờ phát triển ở Việt Nam

Tôi đã nói rất nhiều về Hồi Giáo, nhưng suy cho cùng, người Việt Nam đừng quá lo lắng về Hồi Giáo vì nó không có cửa phát triển mạnh ở Việt Nam. Không đời nào, không tưởng, sau đây là 10 lý do vì sao.

  1. Hồi Giáo cấm tiêu thụ bia rượu. — Cái này chết rồi. Dân Việt Nam khoái nhậu lắm, giờ tụi mày cấm thì tụi tao thà chết. Giờ ai mà cấm thì dân tụi tao sẽ đập chết mịa bọn nó.
  2. Hồi Giáo cấm ăn thịt heo. — Thịt heo ngon lắm mày à. Dân Việt Nam tao thích nhậu, thích ăn thịt, và thịt heo là một trong những loại thịt ngon bổ rẻ. Mày mà cấm thì còn lâu tao mới theo mày.
  3. Hồi Giáo ném đá đến chết người đồng tính. — Bạn nào đồng tính muốn Hồi Giáo đưa tay lên nào?
  4. Hồi Giáo cấm phụ nữ đi ra ngoài mà không có đàn ông hộ tống và cấm phụ nữ chịch ngừoi trừ người chồng. — Cái này chết rồi, gái Việt Nam của tao rất xinh, mày cấm tụi nó khoe đường cong thì còn gì là cuộc sống? Dẹp đi mày.
  5. Hồi Giáo cấm dân chủ, chỉ thờ Allah. — Vậy thì chết xóm dân chủ rồi. Tại sao các bạn lại ủng hộ Hồi Giáo? Thật nực cười.
  6. Hồi Giáo bắt lạy 5 lần một ngày. Ôi đậu mợ, dân Việt tụi tao đi làm mệt chết mẹ, mày bắt tụi tao lạy 5 lần hả? Dẹp mày đi.
  7. Hồi Giáo yêu cầu tín đồ phải chiến đấu vì Allah. — Dân Việt tụi tao nhát gan chết pà, không được đâu mày ạ. Tụi tao thích nhậu chứ không thích chiến đấu.
  8. Hồi Giáo bắt nhịn ăn từ sáng đến tối trong 1 tháng Ramadan. — Cái gì? Ở Việt Nam nóng chết mịe, mày bắt tụi tao nhịn ăn uống khác gì tra tấn. Đã không được nhậu, ăn thịt heo, nhìn đường cong của gái mà còn làm trò xàm này nữa? Dẹp, dẹp, dep.
  9. Hồi Giáo lấy Allah làm đỉnh cao. — Chết rồi, tụi tao mà thờ Allah thì lấy ai thờ Bác Yêu? Đồ phản động.
  10. Và cuối cùng, Hồi Giáo chặt tay những ai ăn cắp vặt. — Dân Việt Nam tụi tao hay ăn cắp vặt lắm mày ạ, mày mà áp dụng luật này chắc ít nhất 5 triệu người kia bị chặt tay qua. Thôi dẹp mày đi mày ạ.

Vậy đó, đừng quá lo lắng về Hồi Giáo nhé. Nó không có cửa phát triển mạnh ở Việt Nam đâu. Thằng Ku Búa đừng sồn sồn lên nữa nhé.
Ku Búa @ Cafe Ku Búa