10 lý do vì sao gái Việt khoái trai Việt Kiều

10 lý do vì sao gái Việt khoái trai Việt Kiều
Gái Việt rất thích trai Việt Kiều, cái này khỏi phải bàn. Ở đây tôi xin nhìn vấn đề này từ góc nhìn văn hóa. Không phải ngẫu nhiên đâu nhé. Trai Việt Kiều ở đây không phải là mấy chú mấy ông trung niên, mà là những thanh niên gốc Việt được sinh ra ở Phương Tây hoặc lớn lên bên đó. Chứ mấy chú mấy ông trung niên còn nhiễm nhiều thói xấu lắm.

  1. Xã hội Việt Nam vẫn còn bị nhiễm Nho Giáo rất nặng nên giá trị phụ nữ chưa được nâng cao. Phụ nữ Việt Nam trong xã hội Việt luôn đứng sau đàn ông. Trai Việt Kiều được sinh ra và lớn lên trong một xã hội không chỉ bình đẳng mà còn tôn vinh phụ nữ. Phụ nữ luôn được ưu ái. Những cử chỉ nhường nhịn của mấy anh Việt Kiều dù nhỏ nhất cũng đủ làm mềm lòng bất cứ một cô gái Việt Nam nào. Những hành vi nhỏ như mở cửa xe, dìu dắt phụ nữ qua đường, nói cảm ơn xin lỗi – tuy nhỏ nhưng cũng đủ để chính phục mấy chị em phụ nữ vốn bị coi thường bởi đàn ông Việt Nam quá lâu rồi.
  2. Giọng nói của trai Việt Kiều lơ lớ nghe rất dễ thương – nhất là trai Việt Kiều Pháp và Úc. Giọng nói mấy anh rất ấm, lờ lơ lớ, nghe rất mềm, rất tri thức, rất lịch sự. Giọng anh ta không đểu như trai bắc kỳ,không khô như trai trung kỳ và không vô duyên chua lè như trai nam kỳ. Chưa kể văn phong anh ấy rất lịch sử và tri thức, đúng chất, nhiêu đó cũng làm mềm lòng mấy em rồi.
  3. Rất tôn trọng phụ nữ trong vấn đề tình dục. Tình dục đối với họ là kết quả cuối cùng chứ không phải mục đích. Còn trai Việt Nam thì tán gái chỉ có một thứ trong đầu “phải thịt con này mới được.” Trai Việt Kiều luôn thủ bao cao su trong người lỡ có quan hệ thì dùng, họ góp phần trong việc bảo vệ thân thể phụ nữ chứ không như trai Việt Nam – đổ hết phần trách nhiệm cho người nữ còn bản thân mình chỉ biết làm sao cho sướng thân là được.
  4. Trai Việt Kiều có nhiều tiền hơn – cái này đâu có gì đáng nói?
  5. Trai Việt Kiều thì người Việt cũng không phải người Việt, người Tây cũng không phải người Tây. Anh ta có được những tinh hoa của cả 2 nền văn hóa. Anh ta biết phụ chị em phụ nữ trong việc nhà – khác với trai Việt, chỉ biết ở không. Anh ta tuy không đưa hết tiền lương cho vợ – mỗi người góp một phần, chứ em phụ nữ nghĩ sao mà muốn kiểm soát tiền lương của người yêu vậy? – nhưng anh ta biết bổn phận của người yêu và người chồng là gì, anh ta luôn sòng phẳng.
  6. Anh ta được thói tự lập từ Phương Tây nhưng vẫn biết yêu thương cha mẹ từ văn hóa Việt Nam.
  7. Anh ta vì sinh ra ở Phương Tây hoặc lớn lên từ nhỏ bên đó nên đa số không quan tâm đến mấy cái chính trị như mấy chú mấy ông Việt Kiều lớn tuổi. Nghe mấy cha nội đó nói là hại cả não. Anh ta nhìn Việt Nam với anh mắt thiện cảm. Lòng anh ta không có hận thù, chỉ có yêu thương.
  8. Ý thức bảo vệ môi trường và vệ sinh của anh ta rất cao. Anh ta luôn rửa tay sau khi đi toilet – ai như đàn ông Việt Nam? Hôm bữa tôi mới bước ra khỏi toilet nam công cộng ở một khu có thể nói là tri thức cao. Ước tính tầm 8/10 đàn ông Việt Nam đi toilet không bao giờ rửa ta, họ chỉ vẫy dương vật xong rồi đi.
  9. Anh ta là người chủ động trong công việc, luôn muốn phát triển bản thân – chứ không thụ động như đa số đàn ông Việt.
  10. Anh ta không cờ bạc nhậu nhẹt. Chỉ thỉnh thoảng thôi chứ không có bị nghiện chứ đám đàn ông Việt Nam.

 
Những nhận xét của tôi có thể không chính xác hoàn toàn nhưng cũng đúng phần lớn. Đa số con trai Việt Kiều rất dễ thương, có học vấn cao và luôn tôn trọng phụ nữ. Nên việc gái Việt yêu mến trai Việt Kiều là điều không khó hiểu. Mấy anh Việt Nam muốn cạnh trnah thì hãy sửa đổi tính cách của mình lại đi nhé. Đúng không nè?
Ku Búa @ Café Ku Búa