Hồi Giáo và Thánh Chiến – Giết Người Với Mục Đích

Hồi Giáo và Thánh Chiến – Giết Người Với Mục Đích
Khủng bố dường như đang xảy ra ở khắp nơi và nó ngày càng tồi tệ. Những kẻ xấu có rất nhiều tên như ISIS, al Qaeda, Boko Haram. Họ đều có một điểm chung với nhau, họ đều giết người với một mục đích. Luật Hồi Giáo, hoặc Sharia. Sharia là sự thi hành của Hồi Giáo thời trung cổ (theo đúng nghĩa).
Sharia yêu cầu một Thánh Chiến tên Jihad. Những cuốn sách trong phiên bản tiếng Anh phổ biến nhất về Luật Hồi Giáo nói rằng Jihad có nghĩa là tuyên chiến chống lại những ai không phải là người Hồi Giáo. Có 2 loại Jihad. Jihad bạo lực nói đơn giản là bao gồm những điều khủng khiếp, như giết người vô tội và ép họ phải khuất phục dưới Thượng Đế Allah. Những Thánh Chiến bạo lực muốn xâm chiếm lãnh thổ cho Caliphate của họ, có nghĩa là một Nhà Nước Hồi Giáo hoặc nơi mà Luật Sharia là tối cao.
Nhưng có một loại jihad nữa. Trong cuốn sách diễn giải của mình, tổ chức Huynh Đệ Hồi Giáo gọi điều này là “Jihad văn minh,” nó nói rằng Huynh Đệ Hồi Giáo phải thấu hiểu rằng công việc của họ ở Hoa Kỳ (và phương Tây) là một loại Jihad xuất chúng trong việc loại bỏ và tiêu diệt nền văn minh Tây Phương từ bên trong và phá hoại quê hương của họ bởi chính bàn tay của họ và bàn tay của những tín đồ Hồi Giáo.
Jihad Văn Minh có cùng mục đích như Jihad Bạo Lực, để xâm chiếm lãnh thổ cho Nhà Nước Hồi Giáo của họ. Nhưng thay vì đánh bằng những cuộc tấn công khủng bố như anh em của họ trong phe Jihad Bạo Lực, phe Jihad Văn Minh mặc áo vest và cà vạt. Và công việc của họ thường khôn khéo hơn.
Vậy thì họ làm gì? Họ nộp đơn kiện cho những người lái xe tải Hồi Giáo mà không muốn vận chuyển bia rượu. Họ thuyết phục các trường học có một ngày Tìm Hiểu Hồi Giáo với các nữ sinh mặc áo che và các học sinh cầu nguyện bằng các câu trong Hồi Giáo. Họ phàn nàn khi chính phủ của chúng ta theo dõi để coi những đồng minh bạo lực của họ có đang tiếp xúc với họ không. Họ gọi bất cứ ai chỉ trích luật Hồi Giáo là một người kỳ thị Hồi Giáo (Islamophobe). Một thuật ngữ họ chế ra để làm người ta sợ mà không dám chỉ trích. Như người hàng xóm của những tên khủng bố của vụ Bernadino, những người đó đã biết có điều gì đó sai sai nhưng đã không muốn nói gì bởi vì họ sẽ vị vu khống là phân biệt.
Những người xấu xa đó có nhiều cái tên. Như tổ chức CAIR, MSA, ISNA. Bộ Tư Pháp Hoa Kỳ đã khám phá ra rằng những tổ chức đó thực chất được thành lập bởi tổ chức Huynh Đệ Hồi Giáo. Những tổ chức đó thích nói rằng khủng bố không có tôn giáo nào nhưng chỉ Hồi Giáo có Sharia và Jihad (Thánh Chiến).
Không phải tất cả người Hồi Giáo đều ủng hộ Sharia nhưng số người ủng hộ thì rất nhiều. Họ tin rằng bất cứ ai bôi nhọ Hồi Giáo đáng bị giết. Họ tin rằng phụ nữ là tài sản. Họ tin rằng người đồng tính nên bị giết. Và những cô gái nhỏ tuổi nên bị cắt xén bộ phận tình dục và ép cưới những người đàn ông lớn tuổi mà họ chưa bao giờ gặp.
Những thứ đó đơn giản là không được cho phép tồn tại trong xã hội tự do của chúng ta và nó trái nghịch với Hiến Pháp. Có rất nhiều người Hồi Giáo hiện đại chỉ muốn sinh sống bình thường, nhưng tiếc rằng những tổ chức đang đại diện thường xuyên cho cộng đồng Hồi Giáo lại muốn thi hành phiên bản Sharia thời trung cổ. Họ đang thực hiện để biến Mỹ giống như một Nhà Nước Hồi Giáo. Họ phải bị loại bỏ.
[Ku Búa @ CAFEKUBUA.COM]
Theo Counter Jihad, Killing for a cause