[Clip] Đàn ông từ Sao Hỏa, đàn bà từ Sao Kim

Đàn ông từ Sao Hỏa, đàn bà từ Sao Kim
Một người chồng trở về với hóa đơn thanh toán cho tháng đó, nhưng người vợ không thấy vui. Cô nghĩ: “mình đã không được quan tâm cả tháng nay vì thế anh ta nên thanh toán hóa đơn đó?” Anh ta thì nghĩ “mình đã làm việc chăm chỉ cả tháng trời, nên mình có thể thanh toán hóa đơn này rồi mang về và làm cả 2 vui vẻ, nhưng cô ấy lại không cảm kích.’’Điều này trở thành các câu chuyện thường gặp trong những mối quan hệ, đơn giản nó bắt nguồn từ sự thiếu hiểu biết.
Về việc đàn ông và phụ nữ định mức điểm lên nhau. Nghĩ về những điều này, tôi thấy được những mấu chốt của hạnh phúc, nếu Britney mua 1 trò chơi video cho Bill, anh ta đánh giá việc đó là 1 điểm. Nếu Britney mua cho anh 10 trò chơi video, anh ấy thực sự sẽ rất vui và đánh giá 10 điểm. Nhưng Bill không nhận ra rằng, đổi ngược với Britney, sự thật cô không đánh giá điểm như vậy. Nếu Bill tặng 1 bông hồng cho Britney trên đường về nhà, điều này sẽ nhận được 1 điểm từ cô..Nếu Bill tặng 10 bông hồng cho Britney, đoán xem, vẫn chỉ là một điểm, chỉ một điểm thôi. Có thể là anh ấy đã mua 50 bông hồng trước đó, nên nó chỉ được tính 2 điểm.
Nhưng quan trọng ở đây là cô ấy đánh giá điểm một cách khác biệt. Một số thứ nhỏ nhặt lại được đánh giá cao như những thứ to lớn, Tôi có thể làm cho bạn gái ly cà phê yêu thích của cô vào buổi sáng, gửi cho cô một tin nhắn mùi mẫn vào bửa trưa, về nhà, cho cô ấy biết tôi vui thế nào khi gặp cô ấy và hôn cô ấy. Cô ấy sẽ vui hơn nhiều nếu tôi không để ý những nhu cầu phụ nữ của cô và đơn giản chỉ là mang về nhà một món quà đắt tiền vào cuối ngày.
Giờ khi tôi nói điều như vậy, tôi sẽ hỏi ý kiến một anh. Sẽ có một chàng trai nói rằng: “những gì anh nói nghe hay lắm, nhưng anh sai rồi, đó không phải là những gì các cô gái muốn.’’Vấn đề không phải là chúng ta đang nói đến những gì anh làm là sai. Vấn đề là anh ta không làm những việc nhỏ có ý nghĩa. Nụ hôn của anh thực sự không được cô đánh giá một điểm.
Không có bất kì hành động nào của anh được tính điểm vì anh không hiểu về phụ nữ. Đoán xem, cô gái rõ ràng sẽ chọn một món quà hoặc bất cứ gì, điều đó ít nhất đảm bảo cũng tạo được một điểm với cô.Nhưng rõ ràng điều đó có nghĩa cô đến với anh. Không vì lí do chính đáng, rồi sau đó họ lại sẽ ổn định cuộc sống với nhau. Đến khi mối quan hệ của họ bị phụ thuộc và trở nên tầm thường.
[Bé Đẹp & Ku Búa @ CAFEKUBUA.COM]
Theo Fight Mediocrity