Nhận xét cá nhân sau khi coi phim Vòng Eo 56

Nhận xét cá nhân sau khi coi phim Vòng Eo 56
Việc Ngọc Trinh dùng vốn tự có của mình để đầu tư sinh lãi thì không có gì sai. Công nghiệp sắc đẹp là một ngành công nghiệp không khói. Cho dù bạn thích hay ghét Ngọc Trinh đi nữa thì bạn không thể phủ nhận rằng cái mông tròn của cô ta đã tạo ra hàng chục hàng trăm việc làm mà không làm ô nhiễm môi trường. Phải mừng chứ sao lại chửi.
 
Nhưng tôi nhận xét rằng hình tượng Ngọc Trinh, một người làm giàu vì có cái mông đẹp và làm gì với anh đại gia kia thì tôi không biết, sẽ làm cho nhiều bạn trẻ nhất là các cô gái ảo tưởng về bản thân. Ngọc Trinh làm họ nghĩ rằng họ có thể thành công chỉ vì họ đẹp, thành công vì cặp một anh đại gia nào đó mà không cần phải tự lực phấn đấu. Theo tôi đây là mẫu hình tượng không lý tưởng để các bạn trẻ, nhất là các bạn nữ thần tượng hóa.
 
Nhìn từ góc độ kinh tế. Nhan sắc của mấy em nữ là một tài sản giảm giá dần. Mấy em có thể dùng nó để kiếm một số tiền nhiều hơn mức tự nhiên. Nhưng vì nó là một tài sản giảm giá dần, sẽ đến một lúc nào đó nhan sắc mấy em sẽ trở thành vô giá trị. Vì vậy, nếu mấy em muốn tốt cho bản thân, muốn có cuộc sống tốt đẹp cho sau này, và nếu các em có tầm nhìn, thì việc sử dụng nhan sắc để làm giàu là một kế hoạch ngắn hạn và nguy hiểm.
 
Thật sự nguy hiểm khi Ngọc Trinh lại được nhiều em gái thần tượng hóa. Và vô cùng nguy hiểm khi lối sống hưởng thụ và ăn bám lại được cổ vũ. Ngọc Trinh không làm gì sai, nhưng cô ấy đang hạ thấp giá trị của người phụ nữ Việt Nam. Hy vọng rằng nhận xét của tôi chỉ là một ngộ nhận, vì nếu nó là thực tế thì thật sự nguy hiểm cho tương lai của một thế hệ và đất nước.
 
Ku Búa @ CAFEKUBUA.COM
https://www.facebook.com/cafekubua/posts/803790369754479