Cuộc chiến giữa hai nền văn minh

Cuộc chiến giữa hai nền văn minh
 
Cuộc tấn công khủng bố Hồi Giáo ở Brussel hôm qua chỉ là giai đoạn khởi đầu thôi. Cho dù bạn thích hay không thích, muốn hay không muốn, bạn hãy mở mắt ra để chấp nhận rằng:
 
Hồi Giáo không phải là một tôn giáo hòa bình như bao tôn giáo khác. Hồi Giáo là một hệ tư tưởng chính trị toàn trị và nó hoàn toàn trái nghịch với những giá trị văn minh của Tây Phương và thế giới. Cái gọi là hòa bình trong Hồi Giáo là khi tất cả nhân loại bị khuất phục dưới Allah. Tuy không phải người Hồi Giáo nào cũng là khủng bố, nhưng tất cả khủng bố đều là người Hồi Giáo.
 
Chúng ta không thể đối mặt và giải quyết vấn đề này khi chúng ta có những chính khách và các lãnh đạo dân sự hèn nhát và ngoan cố, những người bất chấp thực trạng để bám vào một niềm tin rằng Hồi Giáo là một tôn giáo ôn hòa.
 
Cuộc chiến này đã bắt đầu thừ thế kỷ thứ 7 khi Hồi Giáo ra đời và nó sẽ không ngừng cho đến khi nhân loại khuất phục dưới Allah. Họ ghét chúng ta vì chúng ta văn minh hơn. Họ ghét chúng ta vì chúng ta tôn trọng nữ quyền, vì chúng ta cho phụ nữ đi học, vì chúng ta cho phụ nữ quyền đi bầu. Họ ghét chúng ta vì đó là đạo lý của Hồi Giáo.
“Hỡi những tín đồ, đừng bao giờ kết bạn với người Do Thái và người Thiên Chúa” — Koran 5:52
 
Mấy bạn đạo đức 2 xu mở to con mắt ra đi. Chúng ta đang đối mặt với 1 địch thủ nguy hiểm nhất lịch sử. Và trong cuộc chiến giữa hai nền văn minh này, giữa nền văn minh Tây Phương và sự tụt hậu của Hồi Giáo, chỉ có một bên thắng cuộc.
 
Đó là tại sao tôi ủng hộ Donald Trump và Ted Cruz. Vì hai ông ta dám nói lên sự thật về Hồi Giáo và bất chấp mạng sống của mình để nói lên điều đó.
 
Hồi Giáo là một nghịch lý đối với hòa bình. Đừng lừa dối bản thân bạn nữa.
 
— Ku Búa
https://www.facebook.com/cafekubua/posts/790275894439260