Cô nàng lọt top 10 nữ sinh xinh nhất trường Báo có vẻ ngoài cực giống Hà Lade

Ngay khi lọt top 10 cô gái xinh xắn và tài năng của trường Báo trong cuộc thi Press Beauty, Nga Anh đã nhận được sự yêu thích và ủng hộ từ rất nhiều người.

Chúng tớ đã tìm thấy cô nàng này từ Press Beauty 2016 – một cuộc thi Tài sắc dành cho các nữ sinhtrường Báo.
Ngay từ khi nhìn thấy những hình ảnh của cô bạn này, khá nhiều người đã cảm thấy ngạc nhiên vì cô nàng và hot girl Hà Lade có gương mặt rất giống nhau. Nhưng đó cũng không phải điều duy nhất mà cô bạn này được chú ý.

Nga Anh sở hữu gương mặt rất xinh xắn, đáng yêu.
Nga Anh sở hữu gương mặt rất xinh xắn, đáng yêu.

Người đang được chúng tớ nhắc đến đây là Phạm Thúy Nga, hay còn được gọi là Nga Anh. Nga Anh sinh năm 1995 và hiện đang là sinh viên của lớp Quan hệ chính trị và truyền thông quốc tế của Học viện Báo chí và tuyên truyền.
Tham gia Press Beauty 2016, cô nàng đã xuất sắc lọt vào top 10 nữ sinh tài sắc nhất. Hiện tại cuộc thi vẫn đang diễn ra để tìm người xứng đáng cho danh hiệu hoa khôi.
Là một trong những thí sinh sở hữu chiều cao tốt nhất cùng gương mặt xinh xắn, cô nàng đa tài này đang rất được kì vọng sẽ đăng quang Press Beauty năm nay.
Có một điều khiến Nga Anh khá được chú ý sau khi những hình ảnh của top 10 được biết đến nhiều hơn, là trông cô nàng khá giống với hot girl Hà Lade.
Chia sẻ về điều này, Nga Anh cho biết cũng đã nhiều người nói như vậy, thế nhưng nếu như quen với mình rồi thì sẽ không thấy giống lắm nữa.
Tự nhận mình là một người khá trầm tính, nên Nga Anh cũng rất ngại khi mọi người nhận xét mình giống với Hà Lade.

Ở một vài góc ảnh, quả thực là trông Nga Anh có rất nhiều nét giống với Hà Lade.
Ở một vài góc ảnh, quả thực là trông Nga Anh có rất nhiều nét giống với Hà Lade.

Phía dưới những tấm hình được đăng tải, Nga Anh cũng thường xuyên nhận được rất nhiều lời khen về ngoại hình xinh xắn của mình.
Sở hữu gương mặt cân đối với đường nét hài hòa, làn da trắng sứ, chiếc mũi cao cùng khuôn miệng rất duyên, không khó để cô nàng này lấy lòng được người đối diện.

Cô bạn tự nhận xét mình là người có tính cách khá trầm.
Cô bạn tự nhận xét mình là người có tính cách khá trầm.

theo Kenh14/TTVN