Kích cỡ dương vật có quan trọng không?

Kích cỡ dương vật có quan trọng không?
Như câu nói ‘Vấn đề không phải là kích thước, mà là cách sử dụng nó’, nhưng cụm từ kích thước dài vẫn là một đề tài gây nhiều tranh cãi về kích thước của dương vật? Có phải cậu nhỏ của bạn thật sự tạo nên sự khác biệt trong việc thu hút hay khả năng làm hài lòng bạn tình của bạn?
Thú vị là con người có dương vật lớn nhất trong bộ linh trưởng, về cả kích thước lẫn tỷ lệ của nó so với cơ thể … vậy nên hãy tiếp tục tự hào! Trong suốt  lịch sử tiến hóa, nữ giới có vẻ phát triển những sở thích và ưu tiên chọn hình dạng và kích thước của dương vật giống như cách chim công cái ưa thích con đực có bộ lông nhìn choáng ngợp hơn. Kết quả là, họ chọn những người có dương vật lớn hơn, cuối cùng truyền nguồn genes này cho đời sau. Đây là sự lựa chọn tình dục.
Dương vật dài hơn hẳn là một lợi thế của nam giới khi có thể xuất tinh hiệu quả trong quá trình giao hợp. Càng vào sâu hơn, bắn tinh dịch càng hiệu quả, đảm bảo nguồn genes dễ dàng được chuyển giao cho thế hệ sau hơn. Một nghiên cứu đặc biệt cho biết một số phụ nữ cảm thấy lên đỉnh với những dương vật dài hơn, điều này có lẽ kích thích toàn bộ chiều dài của âm đạo và cổ tử cung
Mặc dù vậy, phụ nữ trải nghiệm những cảm giác khoái cảm khác nhau là vô cùng quan trọng, thực tế, cực khóa âm đạo và âm vật là 2 hiện tượng hoàn toàn riêng biệt chúng sử dụng những dân thần kinh khác nhau, thậm chí kích thích những vùng não khác nhau. Thậm chí, việc gây khoái cảm điểm G, một điểm nhạy cảm khác của phụ nữ, chỉ nằm ở 1/3 đoạn đầu âm đạo
Ngoài việc này, nhiều khảo sát ở phụ nữ cho biết họ gần như không mảy may bận tâm về kích thước như nam giới nghĩ, và nhiều sở thích khác. Mặc dù vậy, nghiên cứu về người đồng tính cho biết rằng người đồng tính xem việc dương vật lớn hơn là một lý tưởng.
Một nghiên cứu khác vào năm 2013 thực tế cho thấy kích thước khi dương vật xìu cũng là một vấn đề quan trọng trong việc thu hút bạn tình – thậm chí trước quan hệ tình dục. Có vẻ kỳ lạ khi ngày nay chúng ta mặc đồ, nhưng với tổ tiên của chúng ta, cơ quan sinh dục nam có thể nhìn thấy được.
Trong nghiên cứu, phụ nữ được yêu cầu để xếp hạng độ hấp dẫn của nam giới dựa trên những hình ảnh thể hiện giữa hình dạng cơ thể và kích thước dương vật. Từ đó, rõ ràng rằng người nam không chỉ càng cao và cơ thể thể thao hơn càng được khao khát hơn, nhưng kích thước của dương vật khi xìu cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc hấp dẫn. Dương vật càng to, họ lại càng được đánh giá cao hơn.
Nhưng đây là một nhược điểm, dương vật khi xìu chỉ dài hơn khoảng 7.6 cm và việc hấp dẫn trở nên giảm dần. Có thể thấy rằng tỷ lệ dương vậy không phải là thứ được khao khát nhât. Sau tất cả, quá phóng đại về thể trạng – thứ liên quan đến việc hấp dẫn – thường là sai lầm.
Hóa ra rằng, những người thường chỉ suy nghĩ gắn liền với dương vật tạo nên khác biệt – nhiều nghiên cứu cho thấy người nam tự tin, thú vị, cuốn hút được dự đoán là đem lại thỏa mãn về sex tốt nhất. Cuối cùng, dù kích thước có lẽ cũng là một vấn đề nhưng lớn hơn không có nghĩa là tốt hơn!
Mừng là bạn không có dương vật giống loài Bean Weevels. Chúng tôi đã khám phá ra một số dương vật tự nhiên rất kỳ dị và có đề xuất trong AsapTHOUGHT. Nghiêm túc, có một vài thứ điên khùng ở đó, nên chắc chắn hãy xem thử video bằng cách nhấp vào link bên dưới mục miêu tả Và đường quên Subscribe cho mỗi video khoa học mỗi tuần nha!
ASAP Science, Does Penis Size Matter?
https://www.facebook.com/cafekubua/videos/760284134105103/