10 lý do để ủng hộ Donald Trump

10 lý do để ủng hộ Donald Trump
 

  1. Donald Trump không bị ảnh hưởng bởi các lợi ích nhóm bởi vì ông ta không nhận tiền từ họ, ông ta tự dùng tiền ông ta để tranh cử. Không có một ứng cử viên nào có thể nói điều này.
  2. Donald Trump biết cách thương lượng. Một người đã phát triển một đế chế bất động sản toàn cầu như ông ta không thể nào thành công nếu không biết thương lượng và chiến thắng.
  3. Donald Trump là một giám đốc. Tổng Thống Hoa Kỳ là một Tổng Giám Đốc của Hoa Kỳ. Chúng ta không cần một người chỉ am hiểu về chính sách hay viết luật – mà chúng ta cần một người biết cách điều hành một tổ chức tầm cỡ. Donald Trump là ứng cử viên duy nhất có kinh nghiệm điều hành như vậy.
  4. Donald Trump là một người nói thẳng và nói thật. Ông ta có thể không nói một cách trang trọng nhất, nhưng quốc gia chúng ta đã có quá nhiều chính trị gia nói vẹt. Đã tới lúc chúng ta cần một người biết nói thẳng và thật, dù lời nói không làm nhiều người hài lòng.
  5. Donald Trump rất dứt khoát. Là một người kinh doanh đã từng gần phá sản, ông ta biết phải làm gì, dù những hành động đó khó làm. Chúng ta cần một người có cái nhìn thực tế về chính phủ và đưa ra các quyết định dứt khoát để chấm dứt các chương tình lãng phí của Washington.
  6. Donald Trump là một người dũng cảm. Mặc dù đã bị đả kích bởi giới truyền thông đại chúng và giới chính khách lâu năm của hai bên, ông ta vẫn vững mạnh. Nói cách khác, ông ta sẵn sàng đối mặt với thử thách.
  7. Donald Trump biết lắng nghe. Ở các sự kiện tranh cử, khán giả được nghe ông ta phát biểu mà không cần đọc theo lời đã được soạn hay nhìn máy đọc chữ.
  8. Donald Trump hiểu rằng một quốc gia vô biên giới, ngôn ngữ và luật pháp là một quốc gia suy tàn.
  9. Donald Trump đã đọc và hiểu bản Tuyên Ngôn Nhân Quyền (10 tu chính án) và sẵn sàng bảo vệ nó. Ông ta không sợ để bảo vệ các giá trị Do Thái-Thiên Chúa, những giá trị đã dựng lên nước Mỹ.
  10. Và cuối cùng Donald Trump yêu nước Mỹ và không e thẹn để nói lên điều đó. Ông ta muốn làm nước Mỹ vĩ đại trở lại và sẽ làm như vậy và không khuất phục trước bất cứ ai.

 
Ku Búa @ CAFEKUBUA.COM
Theo: Red State