Europe đã thành EuRape như thế nào ?

Europe đã thành EuRape như thế nào ?
Sự kiện hơn 120 phụ nữ Đức bị khoảng 1000 thanh niên nhập cư từ Syria trai tráng, lực lưỡng, hừng hực sinh lý, chim cò lổng ngổng cưỡng hiếp ngay trước giáo đường Kolner Dom cổ kính và mỹ lệ của đô thành Cologne vào đêm giao thừa- dường như chỉ là 1 giọt nước làm tràn ly cho tệ hiếp dâm, cưỡng bức phụ nữ đang xảy ra ở khắp Châu Ấu (mời xem hình minh họa bạn sẽ có thêm thông tin).
Vâng, tôi xin nhấn mạnh nạn hiếp dâm, bạo hành phụ nữ đang xảy ra ở giữa Châu Âu – giữa trái tim, trung tâm văn hóa, văn minh của nhân loại, cũng là nơi quyền người phụ nữ được tôn trọng và đề cao bậc nhất(chứ ko phải là Ấn Độ hay bất cứ quốc gia man di mọi rợ nào). Vậy tại sao Châu Âu lại nên nông nỗi này, hãy cùng Chuối phân tích vài dữ kiện để bạn đọc có thêm cái nhìn khách quan:
– Sai lầm đầu tiên của những người theo chủ nghĩa nhân đạo và bà Merkel ở Châu Âu đó là họ coi mọi tôn giáo đều là tốt đẹp, Hồi Giáo theo họ cũng như Thiên Chúa hay Phật Giáo là tôn giáo hướng con người tới cái thiện. Bằng suy nghĩ như vậy họ đã giang tay nhận hàng triêu người nhập cư Hồi Giáo mà nhắm mắt bịt tai trước những sự thật sau:
+ Hồi Giáo là tôn giáo coi phụ nữ như con súc vật, phụ nữ dưới chế độ Hồi Giáo ko dc đi học, chỉ ở nhà như 1 cái máy đẻ, ra đường phải trùm khăn kín mít như con ma, ko dc phép liếc trai hay tán chuyện ngoài đường.
+ Khi người phụ nữ làm sai người đàn ông có toàn quyền xử lí vợ mình như 1 kẻ tội phạm có thể cắt tai, xẻo mũi, tạt acid và bạo hành vợ như một quyền lợi chính đáng của người đàn ông. Vợ có chết hay tàn tật vẫn còn nhiều vợ khác vì Hồi Giáo cho phép đàn ông lấy nhiều vợ.
Dĩ nhiên, những ng đàn ông tiến hành các vụ hiếp dâm cưỡng bức phụ nữ ở Châu Âu họ chỉ làm việc này theo thói quen, phong tục và tập quán ở quê hương đất nc họ – tức coi phụ nữ như con vật để đùa nghịch. Đối với ng Hồi Giáo ko có khái niệm tôn trọng phụ nữ
– Sai lầm tiếp nữa ấy là bằng việc vội vàng tiếp nhận hàng triệu ng Hồi Giáo mà ko thông qua quá trình xét duyệt về văn hóa, đạo đức, trình độ. Tất yếu sẽ tạo ra cả chục triệu người Hồi Giáo ở Châu Âu ko biết ngoại ngữ, ko thể hòa nhập dc vào cuộc sống xã hội Châu Âu. Tất yếu những anh chàng này ko thể đi chăn gái bản xứ mà have sex bình thng dc (tất nhiên chim các anh ý to là 1 lợi thế những cũng phải có vài câu nói chuyện để hiểu nhau chứ ? ), nên việc hiếp dâm là điều tất yếu sẽ phải xảy ra như chuyện bình thường của tự nhiên.
– Sai lầm cuối cùng ấy là hệ thống pháp luật mang tính gãi ghẻ của các nc Châu Âu. Như mọi người cũng đã biết các nc Châu Âu giờ đây đã bỏ hết các loại án tử hình, tù chung thân vì tinh thần nhân đạo. Đi tù ở Châu Âu sướng chả khác gì đi nghỉ mát có PS3 chơi, có internet vào thoải mái, phòng đẹp như khách sạn 3 sao, tù nhân ở Châu Âu ko bị đánh đập hay hành hạ gì cả. Tóm lại ở Châu Âu đi tù sướng như đi nghỉ dưỡng. Như vậy quả là một mảnh đất lí tưởng cho bọn Hồi Giáo nhập cư gây tội, vì vốn dĩ chúng nó thất nghiệp ko nghề ngỗng, giờ dc đi tù dc chăm bẵm, đỡ phải lao động làm việc. Như thế thì có phạt chúng nó thì chúng nó càng vui càng mừng, càng hiếp dâm nhiều hơn – vì hiếp là dc đi nghỉ dưỡng mà (mình thế mình cũng hiếp)
Tất cả những lí do kể trên cộng với làn sóng ng nhập cư Hồi Giáo đang tiếp tục đổ mạnh vào Châu Âu, kèm theo bọn nhân đạo ngu như lợn với khẩu hiệu “Welcome Refugee” sẽ tạo điều kiện nhanh chóng cho bọn Hồi mọi tràn ra khắp Châu Âu để biến Europe phồn hoa, văn minh, lịch sự ngày nào trở thành 1 EuRape tội phạm, dơ dáy, bẩn thỉu và man di mọi rợ.
Anh Hoàng Nguyễn