CUỘC TẤN CÔNG TÌNH DỤC CHƯA TỪNG CÓ TIỀN LỆ TRÊN ĐẤT ĐỨC CỦA DI DÂN

CUỘC TẤN CÔNG TÌNH DỤC CHƯA TỪNG CÓ TIỀN LỆ TRÊN ĐẤT ĐỨC CỦA DI DÂN
 
Kể từ khi cuộc khủng hoảng di dân này diễn ra và các nhà bình luận cánh tả liên tiếp công kích những những người phản ứng về chính sách mở cửa di dân quá rộng và thiếu kiểm soát bằng các ngôn từ như “Xenophobic” hay “Racist” thì mình buộc phải im lặng chờ cho đến khi có đủ cơ sở phản biện, và đây là một trong những cơ sở rõ ràng nhất cho chính sách di dân thiếu nhất quán, thiếu kiểm soát, dân túy và cẩu thả này.
 
Cần lưu ý rằng trái tim nhân đạo hay tình yêu loài người quan trọng; nhưng nó không thể thay thế các nhìn logic và sự quản chế lý tính cần thiết nếu nhắc đến chủ quyền quốc gia và sự an toàn của công dân quốc gia đó.
 
Islam không có tội, nhưng bản chất hệ thống giáo dục tại các quốc gia Hồi Giáo Trung Đông luôn đẩy tính chất Hồi Giáo đến mức cực đoan (so với các quốc gia Hồi Giáo tại Châu Á).
 
Bạn không thể có một giáo phái hướng thiện và hòa bình khi họ cho rằng phụ nữ thấp hơn một vế so với đàn ông, là lỗi của phụ nữ ăn mặc hở hang khêu gợi đàn ông dẫn đến việc bị cưỡng bức và người phụ nữ bị cưỡng bức thường bị honor killing – bị giết bởi gia đình mình bằng cách ném đá.
 
Hệ tư tưởng như vậy khi được nhập khẩu một cách cơ học, nhân học và ào ạt vào một quốc gia cấp tiến và mở mang như Đức không phải là một ý tưởng tốt.
 
PS: Buổi lễ mừng năm mới tại Cologne Đức trở thành một thảm họa văn hóa sau khi có cáo buộc hơn 1000 người đàn ông Bắc Phi và Hồi Giáo (được xác định danh tính bởi cảnh sát Đức) tấn công, cướp và quấy rối tình dục những du khách nữ đang ăn mừng năm mới. Theo BBC.
 
Tác giả: Tan Trung Nguyen Quoc