Cô nàng 'thập niên 60' Kiều Trinh mơ màng giữa chốn hoang sơ

Cô nàng ‘thập niên 60’ Kiều Trinh mơ màng giữa chốn hoang sơ

Hot girl trà sữa Kiều Trinh đã khiến cho nhiều người bất ngờ trước nhan sắc ngày càng xinh đẹp trong tạo hình của một thiếu nữ của thập niên 60.
Là một trong những hot girl đình đám Sài Thành, Kiều Trinh được mệnh danh là “hot girl bước ra từ tranh vẽ” với nhan sắc đẹp không tì vết. Có lẽ cô nàng sinh năm 1994 này là người đẹp với nhiều danh xưng nhất: cô bé trà sữa, hot girl công nghệ, hot girl ảnh thẻ… Bên cạnh việc học tập tại trường đại học, Kiều Trinh sau chuyện tình yêu đồng tính với Chi Pu trong phim ngắn “My sunshine”, Kiều Trinh sẽ “tấn công” màn ảnh nhỏ với vai diễn Thủy Tiên trong sitcom học trò “Mắt nai”. Tham gia cùng với cô còn có Khổng Tú Quỳnh, Lưu Quang Anh và Duy Khánh ZhouZhou.
Trong bộ hình mới với tạo hình là một thiếu nữ của thập niên 60, Kiều Trinh toát lên được vẻ đẹp thánh thiện, trong sáng và ngây thơ khiến người đối diện không thể rời mắt. Vẫn vẻ đẹp đó, vẫn đôi mắt đó nhưng Kiều Trinh của “hoài niệm” lại đẹp với một nỗi buồn man mác, nhẹ nhàng. Bộ hình này của Kiều Trinh được thực hiện tại khung cảnh thiên nhiên hoàng sơ của Ba Vì.


Trong trang phục gợi hớ về những năm 60, Kiều Trinh như một thiếu nữ xinh đẹp giữa rừng già.


Cô gái trẻ chơi vơi giữa thiên nhiên hoang dã.
Kiều Trinh có một nhan sắc “vạn người mê”.Ngoài công việc là một người mẫu ảnh, Kiều Trinh còn đnag tham gia ở lĩnh vực diễn xuất.

Thắng Nguyễn
Photo: Nguyễn Minh Quang