Hijrah – Chiến thuật di dân Hồi Giáo để chiếm Châu Âu

Hijrah – Chiến thuật di dân Hồi Giáo để chiếm Châu Âu
 
 
“Người tị nạn” xâm chiếm một lục địa.
Khoảng 104.460 người tỵ nạn đã đến Đức trong tháng 8 vừa qua và đã lập nên một kỷ lục mới. Điều đó đã tạo ra 413.555 người tị nạn được đăng ký và dân di cư đến Đức vào năm 2015, tính cho đến thời điểm này. Nước này dự kiến tổng số khoảng 800.000 người tìm kiếm tị nạn ở Đức vào năm nay. Và đó mới chỉ là Đức thôi đấy.
Toàn bộ lục địa Châu Âu đang bị tràn ngập bởi người tị nạn với một tốc độ chưa từng có trong lịch sử thế giới. Đây không còn chỉ là “khủng hoảng tị nạn” nữa, đây là một Hijrah, cuộc hành trình di dân để xây dựng Hồi Giáo, noi gương nhà tiên tri Muhammad.
Hồi Giáo, hay thánh chiến bằng di cư, là, theo như truyền thống Hồi Giáo, là sự di cư hay hành trình của Muhammad và những đệ tử của ông ta từ Mecca cho tới Yathrib, sau đó được đổi tên do Medina, vào năm 622 CE.
Đó là sau khi Hồi Giáo mà Muhammad lần đầu tiên ông ta đã trở thành không chỉ là một thuyết giảng của ý tưởng tôn giáo, mà cũng là thủ lĩnh chính trị và quân sự. Đó là cuộc hành trình đã sinh ra những “tiết lộ” mới của ông ta từ Allah (thượng đế), hô hào những người đệ tử của ông ta là phải cam kết bạo lực chống lại những người không tin tưởng vào hồi giáo.
Đáng chú ý là, lịch Hồi Giáo tính theo Hồi Giáo, không theo năm sinh của Muhammad hay dịp đầu tiên của sự “Tiết lộ”, như là sự bắt đầu của Hồi Giáo, ám chỉ rằng Hồi Giáo vẫn chưa hoàn thiện mà chưa có yếu tố chính trị và quân sự trong đó.
Để di cư theo chính nghĩa của Allah – theo đó, để chuyển đến một vùng đất mới để mang đạo Hồi đến đó, được cân nhắc ở Islam là một hành động rất đáng khen.
 
“Và bất cứ ai di cư đi vì lý tưởng của thánh Allah sẽ thấy trên Trái Đất có nhiều địa điểm và sự phong phú”, lời Qur’an.
“Và bất cứ ai rời quê hương mình như một kẻ di cư tới Allah và Kẻ Đưa Tin và rồi vượt qua anh ta, phần thưởng của anh ta đã trở thành phận sự đối với Allah. Và Allah thì mãi mãi vị tha và nhân từ.”
(4:100)Tình trạng cao quý của người di cư như vậy đã dẫn đến hình thành một nhóm Hồi Giáo người Anh mà giành được tiếng tăm (và rồi bị chính phủ dập tắt) một vài năm trước vì kỷ niệm ngày 11/9 để tự gọi nó là Al-Muhajiroun: Kẻ Di Cư.
 
Và giờ một người Hồi Giáo ở mức to lớn, vĩ đại hơn đang ở phía trên chúng tôi. Bằng chứng cho thấy rằng thì đây là một Hijrah, không chỉ đơn thuần là khủng hoảng nhân đạo, đã xuất hiện từ Tháng Hai, nhưng mà ít được chú ý ở thời điểm đó và gần như lập tức bị rơi vào quên lãng. ISIS (Nhà Nước Hồi Giáo) đã xuất bản một tài liệu, với tựa đề là “Libya, cánh cổng chiến lược cho nhà nước Hồi Giáo”. Cánh cổng vào tới Châu Âu, đó là: Các tài liệu hô hào người Hồi Giáo đi đến Libya và băng qua đó như là người tị nạn vào đến Châu Âu. Tài liệu này kể rằng kẻ sẽ – là thánh chiến là vũ khí từ kho vũ khí của Gaddafi thì rất nhiều và dễ dàng lấy được ở Libya – và vì thế nên đất nước “Có một bờ biển dài và nhìn ra bang Thập Tự Chinh phía Nam, mà có thể tới được dễ dàng chỉ bằng một chiếc thuyền thô sơ.”
Nhà Nước Hồi Giáo không nghĩ trong đầu rằng chỉ có một vài thánh chiến băng qua Libya: Việc này cũng hiện rõ cuối tháng Hai rằng số thánh chiến dự định tràn qua Châu Âu với số lượng là 500.000 tị nạn.
Giờ con số đó thì đang tăng đáng kể trước đó, mà chỉ riêng ở Đức thôi. Tất nhiên, không phải tất cả dân tị nạn thánh chiến Hồi Giáo. Cũng không phải tất cả điều là Đạo Hồi, mặc dù phần lớn thì đúng là như vậy. Tuy nhiên, không có nỗ lực nào được thực hiện để quyết định rằng dân tị nạn để xác định người tị nạn được tuân thủ đến Sharia và mong muốn mang nó về với vùng đất mới của họ. Bất cứ nỗ lực nào như thế sẽ là “Islamophobic” (kỳ thyị Hồi Giáo). Ấy vậy mà vẫn có những gợi ý cho rằng Nhà Nước Hồi Giáo đang triển khai kế hoạch có hiệu lực: Thánh chiến đã được tìm thấy trong số những đám dân tị nạn đang cố gắng thâm nhập vào Châu Âu. Sẽ còn nhiều khám phá khác giống như thế.
800,000 dân tị nạn Hồi Giáo chỉ trong một năm. Điều này sẽ biến đổi Đức và Châu Âu mãi mãi, việc đánh thuế quá mức các nền kinh tế phúc lợi của các quốc gia giàu có nhất của mình và thay đổi cảnh quan văn hóa đến mức không còn có thể nhận ra được nữa.
Ấy vậy mà việc thảo luận công khai nghiêm túc mà cần thiết phải có về sư khủng hoảng này thì lại bị dẹp bỏ bởi cái lý lẽ nhảm nhí thông thường : Báo Bưu Điện Washington hôm thứ tư đã đăng tải một bài báo về sự vô trách nhiệm và mảnh viêm đồng hóa những ai mà quan tâm đến dòng chảy Hồi Giáo ồ ạt này, đang tiến vào Châu Âu.
Thời những năm 1930, Đức Quốc Xã đã sẵn sang thiêu rụi người Do Thái lên đến con số triệu người. Sao Hollywood Emma Thompson đã đổ tội cho chính quyền Anh tội phân biệt chủng tộc vì không chịu chấp nhận thêm dân tị nạn – giả như chính quyền Anh chưa làm đủ để tiêu diệt chính quốc gia của họ vậy.
Và cứ như vậy. Nếu bạn không chấp nhận thế giới mới này, điều bảo đảm sẽ đem nhiều Jihah (thánh chiến) và luật Hồi Giáo vào Châu Âu, thì bạn là một người Quốc Xã và kỳ thị chủng tộc.
Trong khi đó, không một ai buồn tự hỏi, chứ đừng nói gì trả lời, một câu hỏi quan trọng: tại sao Châu Âu lại phải chấp nhận tất cả những người tỵ nạn này? Sao Saudi Arabia hoặc những nước Hồi Giáo thịnh vượng khác không chịu? Câu trả lời chỉ là sự im lặng bởi vì những chính quyền không phải là Hồi Giáo không muốn nói hoặc biết: những người tỵ nạn này phải đi đến Châu Âu vì đó là chiến thuật hijrah – đánh chiếm bằng dân số.
Điều này cũng chính là điều sẽ khiến cho Châu Âu suy tàn.
 
Tác Giả: Robert Spencer, The Hijrah Into Europe
Dịch giả: Ghost
Biên tập: Ku Búa
https://www.facebook.com/cafekubua/photos/a.658678404265677.1073741827.658658857600965/741473785986138/?type=3