Ngọc Trinh tiết lộ mối hận cay đắng với người cậu ruột

Từng tuyên bố “hận họ hàng”, nhưng đây là lần đầu tiên Ngọc Trinh chỉ đích danh người cậu ruột từng đối xử tệ bạc với cô.

Cách đây không lâu, trong 1 bài trả lời phỏng vấn, Ngọc Trinh có đề cập tới mối hận sâu sắc trong lòng cô. Ngọc Trinh chia sẻ khi còn nhỏ, cô bị gia đình nhà ngoại hắt hủi, có đồ ăn cũng không cho mà còn đem cho hàng xóm.
Bố Trinh đi xe ôm không nấu được cơm, Trinh phải sang nhà bà nội ăn cơm, bà nội thương các con của chú nên Trinh làm gì cũng bị đánh.
Từ khi sinh ra đã thiếu vắng tình thương của mẹ, Ngọc Trinh lại còn bị những người ruột thịt máu mủ hắt hủi, đánh đập.

 Quá khứ bị họ hàng hắt hủi, đánh đập khiến Ngọc Trinh không bao giờ quên.
Quá khứ bị họ hàng hắt hủi, đánh đập khiến Ngọc Trinh không bao giờ quên.

Điều đó đã trở thành vết thương không bao giờ lành của cô. Nhắc tới họ hàng, Ngọc Trinh nhấn mạnh: “Bây giờ dù họ có chết, cần tiền tôi cũng không giúp. Cùng lắm chỉ mủi lòng 1-2 lần, lần thứ 3 tôi không quan tâm.
Khi tôi có tiền, nổi tiếng rồi thì thật bất ngờ, họ lại tìm đến nhà tôi để mượn tiền rồi nói “Trinh giàu quá rồi, thôi giúp cho cô chú …”.
Nhưng tôi thẳng thắn nói với ba con không giúp, nếu là họ hàng bên mẹ sau thì tôi sẵn sàng còn họ – những người bên nhà ba và mẹ đẻ thì không!
Mặc dù con người tôi không phải “ác” như vậy nhưng do vết thương quá lớn, nỗi đau không thể quên nên tôi không tha thứ cho họ được”.
Những phát ngôn này của Ngọc Trinh đã khiến nhiều cư dân mạng choáng.

Chưa hết sốc thì mới đây nhất, người đẹp Trà Vinh lại tiếp tục chia sẻ về mối hận của mình và cô không ngần ngại nêu đích danh người họ hàng mà cô thấy hận nhất cuộc đời.
Nhớ lại những năm tháng cơ cực của thời thơ ấu, Ngọc Trinh xót xa tâm sự: “Đó là căn nhà dột mà mỗi lần mưa tới, cả nhà phải lấy bọc bịt lại các lỗ hổng một cách tạm bợ.
Là những bữa ăn thiếu thốn, hoàn toàn phụ thuộc vào đồng lương của ba chắt chiu từng ngày.
Nếu hôm nào, ba chạy xe ôm được 70 nghìn thì bọn tôi có đầy đủ thịt cá, còn khi có 50 nghìn là chỉ ăn cơm với mỗi rau và nước canh.
Tuy nhiên, cơ cực, khó khăn nào cũng không bằng sự đối đãi tệ bạc từ chính những người thân trong gia đình, nhất là người cậu ruột của tôi.
Lý do của việc này chỉ là vì ông cho rằng ba tôi nghèo, không xứng với mẹ, với gia thế họ ngoại, “đũa mốc đòi chọc mâm son”… Trong những ngày tháng đó, cậu tôi quay lưng với bốn đứa cháu của mình.

 Mối hận với người cậu ruột chưa bao giờ nguôi trong lòng Ngọc Trinh.
Mối hận với người cậu ruột chưa bao giờ nguôi trong lòng Ngọc Trinh.

Ở quê, nhà tôi và người cậu đó ở sát nhau, có điều kiện hoàn toàn đối lập. Nếu nhà tôi thiếu cái ăn, cái mặc thì họ khá đầy đủ.
Nhìn thấy hoàn cảnh của gia đình tôi như vậy, họ thậm chí không mủi lòng giúp đỡ mà còn mang đồ ăn sang cho hàng xóm kế bên, trong khi bốn đứa cháu ruột mới cần những miếng ăn đó hơn bao giờ hết.
Mà, nhà hàng xóm cũng giàu, cũng dư thừa chứ có nghèo khổ gì.
Sự tổn thương này theo tôi đến năm 9, 10 tuổi, tạo nên lỗ hổng lớn trong tâm hồn, ăn sâu vào suy nghĩ đến tận giờ”.
Ngọc Trinh khẳng định cô sẽ không bao giờ tha thứ cho người cậu ruột của mình: “Một đứa bé gái đã sống thiếu thốn tình mẹ ngay từ khi còn nhỏ, lại bị chính họ ngoại từ mặt bằng những hành động đó, thử hỏi ai có thể chịu đựng hay tha thứ được?“.
Những chia sẻ của Ngọc Trinh tiếp tục gây ra dư luận trái chiều. Một số người cho rằng cô đang cố tình đánh bóng tên tuổi bằng quá khứ khổ cực.
Một số ít người khuyên Ngọc Trinh nên để cho quá khứ ngủ yên:“Tuổi thơ tôi cũng dữ dội hơn chị gấp trăm lần nhưng tôi không quá so đo, tính toán. Tôi vẫn đối xử tốt với những người đó nhưng tôi cẩn trọng!”.
Tuy nhiên, đa phần độc giả lại thừa nhận: “Biết được những chuyện Ngọc Trinh đã trải qua, tự dưng lại thấy yêu mến cô ấy hơn. Một cô gái thật bản lĩnh, thật rõ ràng!”.

theo Trí Thức Trẻ