Cục xương của Gà Tây (Turkey) dành cho TinTin

Cục xương của Gà Tây (Turkey) dành cho TinTin
“Tha thứ cho khủng bố là chuyện của Chúa, còn tiễn chúng về trời là chuyện của tôi” – là câu nói chém gió ba lăng nhăng được cho là của anh TinTin võ biền (sau mới biết là do thằng phóng tinh viên Nga phọt ra). Thế nhưng cả thế giới say mê “ngôn tình” này tâng nó lên như lời của Thánh của Chúa. Cũng dễ hiểu vì hầu hết mọi người đều ngây thơ về chính trị nên ko hiểu về bản chất TinTin là hạng lãnh đạo kiểu “tài tử điện ảnh” tức là làm những trò PR hình ảnh ba lăng nhăng như sao Holywood nhằm lấy lòng đại đa số quần chúng dốt nát và ngây thơ về chính trị.
Còn về thực chất TinTin chả có khả năng gì của 1 lãnh đạo quốc gia hết (ngoài tài lấy dàu mỏ lên bán). Ng Nga rất thông minh, khoa học cơ bản của Nga hàng đầu thế giới, tài nguyên của nc Nga nhiều vô tận thế nhưng ngày này Nga ko có nổi 1 tập đoàn như Samsung, Sony chỉ vì sự dốt nát của Putin. Tiền bán vũ khí của Nga cả năm ko bằng doanh thu 1 quý của SamSung bán điện thoại, hay Coca bán nc đường heheh [1], [2]. Putin ăn may dc thời kì lúc lên cầm quyền giá dầu mỏ lên cao nên móc ra bán nên kinh tế Nga khá khẩm dc 1 thời gian, sau này và bây giờ khi giá dầu xuống thấp kinh tế Nga bốc cứt ngay tắp lự.[3] Khen Putin giỏi chả khác gì kêu bọn đi bán máu là thiên tài kinh tế cả heheh.
Lãnh đạo giỏi là phải nói ít làm nhiều, lãnh đạo giỏi là phải biết làm đất nước hùng cường bằng sự giàu mạnh về kinh tế bằng khoa học kĩ thuật chứ ko phải là chỉ suốt ngày đi khoe ngực trần, cưỡi gấu và chém gió ba lăng nhăng. Các bạn cuồng Nga vậy kể thử 1 thương hiệu tầm cỡ thế giới của Nga ra đây xem nào ? Thử kể 1 đồ dùng hàng ngày của bạn trong nhà có chữ “made in Russia” xem nào ? Mà cuộc đời này thì nói bao giờ cũng dễ hơn làm cho nên ngay hôm vừa rồi anh Gà Tây bằng cách công khai bắn hạ máy bay quân sự của Nga, đã nhét 1 cục xương rõ to vào mồm anh Tin, mà tới giờ anh Tin nuốt ko trôi.
Vì giờ làm thế nào cũng ko xong, bởi Thổ Nhĩ Kỳ ko phải là hạng dễ gặm, dễ bắt nạt như Ukraine. TNK là quốc gia có nền quân sự mạnh thứ 7 trên thế giới, ko những vậy lại là thành viên của NATO. Chỉ có họa điên Putin mới dám gây chiến hay tiến hành trừng phạt TNK. Nga tuy quân sự mạnh có vũ khí “hột le” thế nhưng cái đống vũ khí đó chỉ để ngắm cho vui vì anh Tin cũng chưa chán sống đến mức muốn đưa cả thế giới này tới mức diệt vong khi dám khai mào chiến tranh với NATO và Mỹ.
Trong khi đó với một nền kinh tế yếu kém do bị trừng phạt bởi Mỹ và Châu Âu, hiện tại nc Nga lo cho bản thân còn chưa xong, chứ đừng nói chuyện bày đặt làm “đại ka” đi lo chuyện thế giới.
Cho nên ngoài việc chửi bới, dọa dẫm, phát ngôn ba lăng nhăng rằng thì mà là “TNK phải chịu hậu quả, trù thù nọ kia” anh Tin chả làm dc bất cứ cái gì để chứng minh uy lực của mình. Mà giờ Nga đang bị Eu và Mỹ cấm vận, giờ dám trừng phát TNK thì Nga chuyển sang chơi với chó à ? Nên chịu nhục là phương án khả dĩ nhất dành cho TinTin heheeh.
Tất nhiên đây ko phải là lần đầu tiên Putin chém gió bạt mạng như thế, vì cách đây 2 năm khi gây sự với Eu và mỹ anh ý cũng từng kêu “cấm vận làm kinh tế Nga mạnh hơn” [4] và kết quả giờ đây kinh tế Nga ngày càng thành đống cứt, đồng tiền Ruble của Nga mất giá gấp đôi chỉ trong vòng 1 năm là phát tát rõ ràng nhất dành cho các fan hâm mộ anh ý heheh [5]. Cứ kêu anh Tintin quyền lực nhất thế giới, chả biết quyền lực ở chỗ nào trong khi bị Mỹ-Eu nó cấm vận kinh tế, xích cổ lại cho như con chó mà ko dám làm gì heheh. [6]
Bởi vậy, các bạn độc giả giờ đọc báo có nghe thấy anh Tin phát biểu ba lăng nhăng cái gì thì đừng có tin vội và thi nhau share như đúng rồi. Bởi sức mạnh quốc gia là sự tổng hòa của kinh tế – ngoại giao – quân sự, mà ngày nay kinh tế đóng vai trò quyết định. Nếu chỉ có chém gió ba lăng nhăng ko mà thành cường quốc thì có lẽ VN ta đã phải số 1 thế giới từ lâu rồi chứ ?
Trích dẫn (để cho các cháu cuồng Nga khỏi thắc mắc dẫn chứng ở đâu ra)
[1].http://www.themoscowtimes.com/…/russian-arms-ex…/513553.html
[2].http://www.androidcentral.com/samsung-posts-518-billion-rev…
[3].http://www.wsj.com/…/for-russia-oil-collapse-has-soviet-ech…
http://www.businessinsider.com/russia-oil-and-gas-dependenc…
[4].http://anninhthudo.vn/…/dien-kremlin-phuong-tay…/572458.antd
[5].http://nguoivietukraina.com/kinh-te-nga-tiep-tuc-chim-sau-t…
[6]. http://www.wsj.com/…/europe-on-course-to-renew-russia-sanct…

 https://www.facebook.com/bananaanh/posts/10205407763300930