Eurabia – Châu Âu Rập

Eurabia – Châu Âu Rập
 
Để duy trì một văn hóa
Trong 40 năm, Châu Âu sẽ trở thành  một lục địa Hồi Giáo!
Thế giới đang thay đổi. Nền văn hóa toàn cầu mà con em chúng ta sẽ thừa hưởng sẽ khác biệt rất lớn so với nền văn hóa ngày nay. Bạn sắp được chứng kiến một báo cáo về thế giới mà làm thay đổi nhân khẩu học.
Theo nghiên cứu, để cho một nền văn hóa có thể duy trì cho khoảng hơn 25 năm, thì phải có một tỷ suất sinh đẻ là 2.11 cho mỗi gia đình. Với bất cứ tỉ lệ nào ít hơn, văn hóa sẽ giảm đi. Trong lịch sử không có nền văn hóa đã đảo ngược với một tỷ lệ sinh sản 1.9.
Tỉ lệ 1.3 là không thể  đảo ngược được. Bởi vì nó sẽ chiếm mất từ 80 đến 100 năm để tự điều chỉnh.
Và không có mô hình kinh tế nào có thể duy trì một nền văn hóa trong thời gian đó.
Nói cách khác, nếu 2 phụ huynh có một đứa trẻ, thì số lượng con cái là phân nửa số lượng phụ huynh. Nếu đứa trẻ đó có một đứa con, nghĩa là số con cháu chỉ là ¼ của ông bà. Nếu chỉ có một triệu trẻ em được sinh ra vào năm 2006, thật khó để có 2 triệu người lớn nhập vào lực lượng lao động năm 2026.
 
Thực tế ở Châu Âu
Khi dân số giảm đi, thì văn hóa cũng vậy. Tính đến năm 2007, tỷ suất sinh ở:

  • Pháp là 1,8
  • Anh 1.6
  • Hy Lạp 1.3
  • Đức 1.3
  • Ý 1.2
  • Tây Ban Nha 1.1

Trên toàn bộ Liên Minh Châu Âu, ở 31 quốc gia, tỷ lệ sinh là gần 1,38. Lịch sử đã nói với chúng tôi rằng những con số này là không thể đảo ngược được.Trong một vài năm, Châu Âu như chúng ta biết nó sẽ không còn tồn tại.
Tuy nhiên, dân số Châu Âu không suy giảm. Tại sao? Dân nhập cư. Dân nhập cư HỒI GIÁO.Hầu hết sự phát triển dân số ở Châu Âu kể từ năm 1990, là từ dân nhập cư Hồi giáo.

  • Pháp:8 đứa trẻ cho mỗi gia đình
  • Hồi giáo: 8.1 cho mỗi gia đình.

Trong miền nam nước Pháp, theo truyền thống là một trong những vùng đông dân Công Giáo nhất trên thế giới, hiện nay có nhiều nhà thờ Hồi Giáo hơn Thiên Chúa. 30% trẻ em độ tuổi từ 20 trở xuống, bây giờ là Hồi Giáo. Ở các thành phố lớn như Paris, Nice và con số này đã tăng lên đến 45%.
Đến năm 2027, 1 trong 5 người Pháp sẽ là người Hồi Giáo. Chỉ trong 39 năm Pháp sẽ là một nước Cộng Hòa Hồi giáo. Trong 30 năm qua, dân số Hồi Giáo của Vương Quốc Anh đã tăng từ 82.000 đến 2,5 triệu. Mức  tăng gấp 30 lần. Hiện có hơn 1,000 nhà thờ Hồi giáo, rất nhiều trong số đó đã từng là nhà thờ.
Ở Hà Lan, 50% tất cả các trẻ sơ sinh là người Hồi Giáo. Và chỉ trong 15 năm, một nửa dân số của Hà Lan, sẽ là người Hồi Giáo.
Ở Nga, có 23 triệu người Hồi Giáo. Đó là 1 trong 5 người Nga . 45% của toàn bộ quân đội Nga sẽ là Hồi giáo chỉ trong vài năm ngắn ngủi.
Hiện nay ở Bỉ, 25% dân số và 50% số trẻ sơ sinh, là người Hồi Giáo. Chính phủ  Bỉ đã tuyên bố rằng 1/3 của tất cả các trẻ em châu Âu sẽ được sinh ra trong gia đình Hồi giáo vào năm 2025. Chỉ trong có 17 năm nữa thôi.
Chính phủ Đức, chính phủ  đầu tiên nói về điều này một cách cởi mở, gần đây đã phát hành một tuyên bố nói rằng: “Sự sụt giảm dân số (Đức), không còn có thể ngừng lại. Đó là vòng xoáy đi xuống và không thể đảo ngược . Nó sẽ là một nhà nước Hồi Giáo vào năm 2050, dựa theo Văn Phòng Thống Kê Liên Bang Đức.
Giáo Sĩ Muammar al-Ghadaffi của Libya đã cho biết: “Có dấu hiệu cho rằng Allah sẽ ban chiến thắng cho Hồi Giáo ở Châu Âu mà không cần gươm, không cần súng, và không cần cuộc chinh phục nào.
Chúng ta không cần những kẻ khủng bố, chúng ta không cần những kẻ đánh bom tự sát. Trên 50 triệu người Hồi giáo ở Châu Âu sẽ biến nó thành một lục địa Hồi Giáo trong một vài thập kỷ.”
Hiện tại có 52 triệu người Hồi Giáo ở Châu Âu. Chính phủ Đức đã nói rằng con số này dự kiến ​​sẽ tăng gấp đôi trong 20 năm tới 104 triệu người Hồi Giáo.
Ở Châu Mỹ
Ở Mỹ các con số thống kê cũng đang nói lên một câu chuyện tương tự. Ngay bây giờ, tỷ suất sinh của Canada là 1.6, gần một điểm đầy đủ dưới mức 2.11 cần thiết để duy trì một nền văn hóa. Và bây giờ Hồi Giáo hiện nay là tôn giáo phát triển nhanh nhất. Giữa năm 2001 và 2006, dân số của Canada tăng 1,6 million.  1.2 trong số đó là dân nhập cư.
Tại Mỹ, tỷ lệ sinh sản hiện nay của các công dân Hoa Kỳ là 1.6. Với mức sinh sản của những ngừoi gốc Latin, mức sinh sản được tăng lên 2,11. Mức tối thiểu cần thiết để duy trì một nền văn hóa.
Trong năm 1970 đã có 100.000 người Hồi Giáo ở Mỹ. Trong năm 2008 đã có hơn 9 triệu người. Thế giới đang thay đổi, đó là thời gian để chúng ta thức tỉnh.
Thế giới Hồi giáo?
Cách đây 3 năm, một cuộc họp của 24 tổ chức Hồi Giáo được tổ chức tại Chicago. Các tài liệu của cuộc họp đó cho thấy một cách chi tiết, kế hoạch của họ để Hồi Giáo Hóa nước Mỹ. Thông qua báo chí, chính trị, giáo dục, và nhiều hơn nữa. Họ nói: “Chúng ta phải tự chuẩn bị cho thực tế rằng trong 30 năm sẽ có 50 triệu người Hồi Giáo sinh sống tại Mỹ. Thế giới mà chúng ta đang sống trong không phải là thế giới mà con cháu chúng ta sẽ sống.
Giáo Hội Công Giáo gần đây báo cáo rằng Hồi Hiáo vừa vượt qua con số thành viên của họ.
Một số nghiên cứu cho thấy rằng Hồi Giáo, với tỷ lệ tăng trưởng hiện tại, trong 5-7 năm nó sẽ là tôn giáo hàng đầu thế giới.
Một lần nữa, đó là thời gian để đánh thức chúng ta ra khỏi tình trạng bất ổn tại quốc gia này. Trừ khi bạn muốn tiếp tục nghe những điều dối trá.
Là những tín hữu, chúng tôi kêu gọi các bạn để chia sẻ thông điệp với một thế giới đang thay đổi. Đây là một cuộc kêu gọi hành động.

Dịch bởi: Ghost

Biên tập: Ku Búa