Hoa hậu Kỳ Duyên khoe cơ bụng săn chắc đến bất ngờ

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Hoa hậu Kỳ Duyên bất ngờ đăng tải hình ảnh thân hình mảnh dẻ với cơ bụng săn chắc khiến nhiều người bất ngờ. Mặc dù không chụp mặt nhưng qua hình dáng và phòng tập thì ai cũng nhận ra được đây chính là cô.
Hình ảnh cơ bụng săn chắc của Kỳ Duyên khiến không ít người bất ngờ. Để có được “thành quả” đó thì chắc hẳn phải trải qua quá trình tập luyện lâu dài và chăm chỉ. Tuy nhiên, một số khác lại cho rằng cô quá  gầy, cần phải chú ý giữ gìn sức khỏe hơn.
 
ky-duyen-blogtamsuvn-1
Hình ảnh cơ bụng săn chắc được Kỳ Duyên chia sẻ.
ky-duyen-blogtamsuvn
Nhiều người lo lắng rằng Kỳ Duyên đang quá gầy.
Trước khi đến với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, Nguyễn Cao Kỳ Duyên từng là một cô bé mũm mĩm với cân nặng tới gần 70kg. Với quyết tâm giảm cân để tham dự đấu trường nhan sắc cấp quốc gia. Sau đó, cô đã tập luyện thể dục và ăn uống theo đúng chế độ nên đã giảm được 14kg trong vòng 3 tháng. Hiện tại, Kỳ Duyên sở hữu thân hình chuẩn với chiều cao 1,73m, số đo ba vòng 86-63-93.
Đây không phải là lần đầu tiên Kỳ Duyên khoe thân hình khỏe khoắn, săn chắc của mình trong phòng tập. Thi thoảng, trên trang cá nhân của mình, Hoa hậu Việt Nam 2014 vẫn khoe những hình ảnh trong phòng tập cũng như thân hình săn chắc và vòng 2 thon gọn của mình.
ky-duyen-blogtamsuvn-2
Kỳ Duyên thường xuyên chia sẻ hình ảnh về cơ bụng săn chắc.
ky-duyen-blogtamsuvn-4
Tự tin với thử thách tay chạm rốn.
anh-hoa-hau-ky-duyen-blogtamsuvn
Kỳ Duyên luôn chăm chỉ tập luyện để có một vóc dáng đẹp.

Theo Hoàng Hằng/Một thế giới