Tại sao lại cầu nguyện cho Paris à ?

Phe cánh tả nói chuyện lãng xẹt.
1) Đây là thực tế, không phải nước nào cũng có tầm ảnh hưởng như nhau.
2) Pháp là thành viên của NATO, ai đụng tới Pháp là đụng tới khối NATO, trong đó có Mỹ, nên sự kiện này sẽ ảnh hưởng đến chính sách ngoại giao và quân sự của khối NATO.
3) Những chết chóc ở Châu Phi và Trung Đông xảy ra quá thường xuyên nên người ta đã coi nó là lẽ thường tình, không có gì mới. Sự kiện khủng bố ở Paris là trường hợp cá biệt.
4) Việc khủng bố đã qua mặt các cơ quan tình báo đã khiến thế giới văn minh suy nghĩ lại về chính sách nhập cư của họ.
5) Sao mấy bạn cánh tả cứ đánh trống lãng hoài vậy. Vấn đề ở đây là khủng bố Hồi Giáo đã tuyên chiến đến nền văn minh Tây Phương, việc các bạn đánh trống lãng có mục đích gì?
6) Lãng xẹt.

Tác giả: Ku Búa

Tại sao lại cầu nguyện cho Paris à ?
Tác giả: Anh Hoang Nguyen
Lên mạng thấy có nhiều cháu cứ nhắc đi nhắc lại rằng ? “Sao bao ng chết ở Iraq, Aghanistan, Palestine v…..v thì ko ai tưởng nhớ, ko ai Pray mà lại đi Pray for Paris”. Nói kiểu này có vẻ thích đi ngược lại dư luận nhưng rất tiếc trình lập luận logic, lí lẽ, kiến thức của các cháu đều kém nhưng có vẻ lại thích thể hiện cái sự ngu dốt của mình ra. Bởi vậy phải dậy dỗ những cháu thế này vài điều căn bản như sau:
– Đã bao giờ các cháu đặt câu hỏi tại sao có ông Eistein chết cả bao năm nay rồi mà năm nào nhân loại cũng lôi ra để tưởng nhớ, tưởng niệm, bày tỏ thương tiếc về sự ra đi của Eistein mà ko phải lôi ông hàng xóm, ông xe ôm gần nhà các cháu ra để tưởng nhớ ko ? Vì sao ? Vì căn bản giá trị của mỗi con người ko ngang nhau.

Eistein là vĩ nhân, có đóng góp lớn lao cho sự phát triển của sự phát triển khoa học nhân loại do đó khi chết đi đó là 1 sự mất mát tổn thất vô cùng lớn. Còn lão xe ôm, ông hàng xóm gần nhà các cháu ngoài ăn, ỉa, nuôi vi trùng bể phốt ra thì đóng góp dc gì cho nhân loại này mà đòi ng ta phải tưởng nhớ.
Như thế về căn bản giá trị của mỗi con người là ko bao giờ công bằng các cháu nhé. Loài người luôn tồn tại phân chia giai cấp theo khả năng, tài năng của họ đóng góp cho xã hội. Đến ngay cả các cháu đi máy bay cũng phân ra hạng thương gia, hạng phổ thông cơ mà thì đòi hỏi gì công bằng trong giá trị con người hả các cháu ?
Do đó, thế giới ng ta Pray for Paris ko đơn giản vì những người dân Paris sống ở đó, mà Pray cho cả 1 nền văn minh, khoa học kiệt xuất của nhân loại đã đem lại ánh sáng trí thức, văn hóa khai sáng giúp nhân loại đạt dc những thành tựu rực rỡ nhất. Các cháu có dc cái bàn phím để làm anh hùng cũng là nhờ công lao đóng góp của nền văn minh Pháp. Trong khi đó cái đám dân Hồi Giáo ở Palestine, Afganistan v…v nọ kia ngoài chổng mông ngày 5 lần rồi hô hào Alahu Akbar để thi nhau đánh bom tự sát thì cống hiến dc cái mẹ gì cho sự tiến bộ của nhân loại này để mà ng ta phải tưởng nhớ ?
Phải nói thẳng luôn ko có Paris – kinh đô ánh sáng văn hóa của nhân loại thì thế giới này sẽ toàn cứt với đái của bọn đạo Hồi thôi. Các cháu đã hiểu vì sao mà ng ta phải Pray for Paris chưa ?
12244633_10205359090324136_7430284483369211200_o
https://www.facebook.com/photo.php?fbid=10205359090324136&set=a.1483077044299.2066853.1455037775&type=3