VÌ SAO HẠ VI CÔNG KHAI MỐI QUAN HỆ VỚI CƯỜNG ĐÔ LA?

Hạ Vi và Cường Đô La những ngày vừa qua đã đăng các dòng trạng thái trên trang cá nhân, hàm ý thừa nhận mối quan hệ giữa cô và “đại gia phố núi” này. Tại sao ngay thời điểm tâm bão khá “nhạy cảm” này, Hạ Vi lại muốn công khai mối quan hệ này?

Dòng chú thích viết với nội dung  “Chấp nhận một cuộc hành trình đường mới” có ngụ ý cô và Cường Đô La đã công khai
Để không còn là tâm điểm của dư luận
Cuộc sống thường nhật của Hạ Vi đã thay đổi 180 độ từ khi có rộ lên những nghi vấn cô đang hẹn hò với Cường Đô La. Hơn một tuần qua, cái tên Hạ Vi luôn “hot” hơn bao giờ hết. Mọi nhất cử nhất động của cô ở ngoài đời hay mọi hoạt động trên mạng xã hội đều được dư luận quan tâm và theo sõi siết sao. Với những ai đang quan tâm theo dõi câu chuyện, họ sẽ tha hồ đoán già đoán non, thậm chí tung những tin đồn thất thiệt. Việc này sẽ ảnh hưởng tới con đường hoạt động nghệ thuật vốn chỉ mới bắt đầu của Hạ Vi.

Hạ Vi chỉ là một diễn viên mới trong giới giải trí
Bộ phim điện ảnh “Tấm Cám” do cô đóng chính đang được kỳ vọng sẽ tạo nên doanh thu phòng vé. Nếu những tin đồn thất thiệt do dư luận tạo ra ảnh hưởng đến diễn viên trẻ như cô, hay làm cho cả phim bị vạ lây, ắt hẳn Hạ Vi sẽ không để im lặng được nữa. Ngoài ra, việc ngày nào cũng lên mặt báo, xét về điểm lợi là khán giả sẽ quan tâm thường xuyên. Về điểm lại, một diễn viên trẻ như Hạ Vi sẽ bị xem là chiêu trò PR phim ảnh. Hay sâu xa  hơn, cô sẽ bị “chết” với biệt danh “Người tình bí mật” của Cường Đô La, thay vì là “diễn viên” Hạ Vi. Nếu thế cho dù bản thân cô có tài năng, thì vẫn bị biệt danh kia che mờ mà thôi.

Nếu không khéo giải quyết vấn đề cá nhân, cô nàng sẽ bị “chết” dưới biệt danh và không có lợi cho sự nghiệp
Vì vậy việc công khai mối quan hệ này vừa giúp dư luận “thỏa mãn” sự tò mò, bởi khi bí mật đã lộ ra rồi thì qua thời gian, người ta sẽ ít khi để ý đến nữa. Còn “càng giấu thì càng tò mò”, đã hiếu kỳ thì sẽ luôn “hóng hớt”. Cho nên không sớm thì muộn Hạ Vi cũng buộc phải nói ra mối quan hệ này.
Để có một danh phận rõ ràng
Khi yêu một người nào đó, người ta thường muốn “khoe” người yêu mình với cả thế giới, để nhận được những lời chúc quan tâm từ bạn bè. Hay đơn giản chỉ là muốn có một “danh xưng” “bạn gái” hay
“bạn trai” với người yêu cho thiên hạ biết. Chẳng ai muốn quen trong bí mật, hay yêu trong im lặng. Nhất là với một cô gái còn trẻ như Hạ Vi.

Hạ Vi vẫn là cô gái trẻ, vì vậy khó mà chấp nhận làm “người tình bí mật” trong lặng lẽ
Việc có một “danh xưng” ví dụ như “bạn gái Cường Đô La” nghe vẫn đàng hoàng, vẫn êm tai hơn là “người tình bí mật” hay “người yêu lén lút”. Bản thân Hạ Vi có lẽ cũng quá mệt mỏi trước những điều tiếng của dư luận về danh phận của cô, nên việc thừa nhận mối quan hệ với Cường Đô La là dịp để cô “đường đường chính chính” quen anh. Thay vì cứ phải “len lén” gặp nhau và phập phồng lo sợ bị báo chí bắt gặp.

“Lén lút” đi trong màn đêm thế này liệu có thoải mái?
Công khai, nghĩa là Hạ Vi đã có danh phận, cũng có nghĩa Hạ Vi có thể cùng Cường Đô La xuất hiện bất cứ đâu mà không sợ bị dèm pha hay soi mói nữa.
Phép thử lòng tin vào Cường Đô La
Việc quá khứ của Cường Đô La ra sao, thiết nghĩ báo chí đã viết quá nhiều. Áp lực khi quen một người có “lý lịch bề thế” như anh hẳn không nhỏ với Hạ Vi. Khi yêu nhau thì lòng tin là thứ thiết yếu để gắn kết hai tâm hồn lại. Nếu lòng tin mất đi thì mối quan hệ cũng sẽ tan vỡ như bọt biển. Hạ Vi chắc chắn phải nghĩ đến điều này để chấp nhận yêu một người đầy tai tiếng như Cường Đô La.

Cường Đô La cò quá khứ không được “êm ả” lắm 
Nếu anh thật sự yêu cô, bỏ qua mọi dư luận điều tiếng, thì anh sẽ cùng cô công khai chuyện tình cảm. Nếu không thì tình yêu anh dành cho cô không đủ lớn, không đủ nhiều. Yêu người bình thường đã khó, yêu “người của công chúng” còn khó gấp bội phần. Có thể việc công khai cũng là một phép thử mà Hạ Vi dùng để quan sát thái độ cùng tình yêu mà anh dành cho cô.

Yêu người bình thường khó, yêu phải “đại gia” đào hoa càng khó hơn
Xin được khép lại bài viết bằng một câu nói: “Lửa thử vàng, gian nan thử sức” cho cặp đôi này. Liệu mối quan hệ này có lâu dài, hay sẽ nhanh chóng chìm vào quên lãng? Câu chuyện về “Kiều nữ và đại gia” có vẻ chưa bao giờ hết “hot” và kết cục câu chuyện ra sao, thiết nghĩ là tùy theo người trong cuộc thế nào.

T.T

Nguồn: Stardaily