Cô giáo trường chuyên Hưng Yên khiến dân mạng mê mẩn vì quá xinh

Bức hình của cô giáo xinh xắn này hiện đang khiến dân mạng vừa xuýt xoa vừa chia sẻ rất nhiều trên Facebook ngày hôm nay.

Trẻ trung và cực kỳ xinh xắn – có lẽ đây chính là lý do khiến cô giáo này thu hút sự chú ý của dân mạng ngày hôm nay. Cách đây chưa lâu, tấm hình chụp một cô gái còn rất trẻ, sở hữu gương mặt dễ mến, hài hòa đăng tải trên một trang Fanpage cộng đồng đã ngay lập tức được nhiều người xuýt xoa và… ấn “thích”. Đặc biệt là sau khi biết cô gái này đang làm giáo viên thì mọi người lại càng tò mò và thích thú hơn.

co giao truong chuyen hung yen khien dan mang me man vi qua xinh hinh anh 4972 211
Bức ảnh chụp lại cô giáo trẻ này đang được chia sẻ rất nhiều trên mạng xã hội.

Theo như lời giới thiệu thì đây là cô giáo dạy Toán của trường chuyên Hưng Yên. Cô giáo trẻ này tên là Phương Anh và được rất nhiều học sinh yêu mến nhờ vẻ ngoài xinh xắn của mình. Dù mới chỉ được đăng tải cách đây vài tiếng, thế nhưng tấm hình của Phương Anh đã nhận về lượng “like” khá lớn. Cùng với đó là rất rất nhiều bình luận khen ngợi về gương mặt xinh đẹp của cô giáo đang dạy tại Hưng Yên này.
Nhiều bạn đã comment nói đùa rằng “nếu như có cô giáo xinh thế này thì mình sẵn sàng đi học cả chủ nhật”, rồi “làm sao có thể tập trung học được bây giờ?”. Không ít bạn còn gọi Phương Anh là… cô giáo nhà người ta.
Facebook của Phương Anh cũng rất nhanh chóng được tìm ra, tuy nhiên có vẻ như cô giáo trẻ này không công khai quá nhiều thông tin và hình ảnh trên mạng xã hội. Sau khi tấm hình chụp Phương Anh được lan truyền rộng rãi trên MXH, nhiều học sinh trong trường cũng đã… chụp lén thêm những hình ảnh khác của cô giáo này và chia sẻ cho mọi người.

co giao truong chuyen hung yen khien dan mang me man vi qua xinh hinh anh 4972 612
co giao truong chuyen hung yen khien dan mang me man vi qua xinh hinh anh 4972 19
co giao truong chuyen hung yen khien dan mang me man vi qua xinh hinh anh 4972 516
co giao truong chuyen hung yen khien dan mang me man vi qua xinh hinh anh 4972 594
Hình ảnh học sinh chụp lén cô giáo Phương Anh tại trường chuyên Hưng Yên.

Theo Thùy Dung / Trí Thức Trẻ