Obama – vị tổng thống hậu lý tưởng Mỹ – và sự bành trướng của kẻ ác

Obama – vị tổng thống hậu lý tưởng Mỹ – và sự bành trướng của kẻ ác
 
Obama-Bows-Hu-Jintao
 
Vì sao thời George W Bush thì giới độc tài lại không dám làm như vậy? Nếu các bạn tìm hiểu về lý lịch, mối quan hệ và nhất là tư tưởng của Barack Obama, thì các bạn sẽ hiểu ông ta là một người cực đoan của cánh tả. Chưa bao giờ nước Mỹ lại có một lãnh đạo nhu nhược và cực đoan như vậy.
 
Truyền thông và giới tri thức Mỹ và Châu Âu cũng như thế giới, hầu hết là khuynh tả, nên việc họ che giấu quá khứ của Obama là điều dễ hiểu. Xóm dân chủ Việt Nam cũng hầu hết thuộc phe cánh tả, nên ít khi nào chịu tìm hiểu sự thật.
The Queen Hosts A Reception For Delegates Of The London Summit...LONDON - APRIL 1:  The President of the United States Barack Obama (C back to camera) greets King Abdullah of Saudi Arabia (C) before the official G20 leaders photograph with Queen Elizabeth II at Buckingham Palace on April 1, 2009 in London, England. Obama is on his first trip to the UK as President and will be attending G20 world leaders' summit dedicated to tackling the global financial crisis.  (Photo by John Stillwell/WPA Pool/Getty Images)
Có bao giờ các bạn tự hỏi vì sao từ khi Obama cầm chức lãnh đạo thế giới tự do, thì các tổ chức độc tài lại bành trướng không? Việc ISIS nổi dậy, Nga bành trướng ở đông Âu và Trung Quốc bành trướng ở Châu Á là kết quả của một vị tổng thống hậu lý tưởng Mỹ.
 
Chư bao giờ một tổng thống Mỹ nào lại cúi đầu trước lãnh đạo nào khác, chưa bao giờ Chỉ Huy Tối Cao của Mỹ lại khuất phục trước sự bành trướng của độc tài. Những gì các bạn đang chứng kiến, khi nhìn và xét rộng hơn, là hậu quả của một nước Mỹ nhu nhược và kết quả khi Mỹ không đứng lên lãnh đạo.
 
Một vị tổng thống hậu lý tưởng Mỹ. Nếu lần này đảng Dân Chủ thắng thì những gì thế giới đã chứng kiến trong 7 năm qua, chỉ là sự khởi động.
 
Obama – The Post American Presidency
 
http://www.amazon.com/The-Post-American-Presidency-Administrations-America/dp/1439190364

6a00d8341c630a53ef0128759fd303970c-600wi