Thúy Vi và những hình ảnh đẹp của tuổi 17

Những hình ảnh hiếm hoi này phải chăng là khoảnh khắc đẹp, đúng với độ tuổi nhất với Thuý Vi từ trước đến nay?
 
Câu chuyện lùm xùm tay ba giữa Thuý Vi – Phan Thành – Midu đã và đang không ngừng thư hút sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều người cho rằng một cô hot girl chưa mấy tiếng tăm mới chỉ 17 tuổi như Thuý Vi thì đây là cách tự lăng xê tên tuổi quá táo bạo. Trong khi Midu không hề lên tiếng về vụ việc thì ngược lại Thuý Vi lại hết lần này tới lần khác chia sẻ rất thẳng thắn về vụ việc cũng như không ngừng chứng minh nhan sắc của mình.
thuy-vi-va-nhung-hinh-anh-dep-cua-tuoi-17-hinh-anh-4781-521
 
Từ những hình ảnh khi chưa thẩm mỹ gây sốc, chiêu trò “không phải dạng vừa” để có thể trở thành người mẫu của Venus hay những bức ảnh chụp trên mạng xã hội để chứng mình bản thân “không đẹp ảo”. Vậy trong mắt công chúng, hình ảnh nào của Thuý Vi đẹp hơn cả? cô gái này nên gìn giữ hơn cả. 17 tuổi, cái tuổi còn quá sớm để trải đời và dấn thân vào thị phi, trên trang facebook cá nhân bên cạnh những bức ảnh gợi cảm hay trong quá trình thẩm mỹ gây chú ý. Nhiều người quan tâm tới cô gái nhỏ nhắn, mái tóc dài đen nháy với tà áo dài trắng hơn cả.
thuy-vi-va-nhung-hinh-anh-dep-cua-tuoi-17-hinh-anh-4781-402
Có lẽ, Thuý Vi đẹp nhất khi mặc áo dài, nụ cười tươi sáng đầy vẻ tự nhiên, hồn nhiên của một thiếu nữ đang độ tuổi đẹp nhất của cuộc đời. Lý do gì phải tự ép bản thân lớn nhanh như vậy? Danh tiếng của Thuý Vi hiện tại có đáng để cô gái nhỏ này phải đánh đổi hết tuổi học trò đáng nhẽ nên được vui vẻ bên bạn bè, thầy cô và dành trọn đam mê cho ước mơ thi vào trường Đại học Sân khấu điện ảnh của cô?
 
Hãy ngắm nhìn những khoảnh khắc cực đẹp của Thuý Vi trong tà áo dài trắng:
thuy-vi-va-nhung-hinh-anh-dep-cua-tuoi-17-hinh-anh-4781-319 thuy-vi-va-nhung-hinh-anh-dep-cua-tuoi-17-hinh-anh-4781-681 thuy-vi-va-nhung-hinh-anh-dep-cua-tuoi-17-hinh-anh-4781-801 thuy-vi-va-nhung-hinh-anh-dep-cua-tuoi-17-hinh-anh-4781-298 thuy-vi-va-nhung-hinh-anh-dep-cua-tuoi-17-hinh-anh-4781-99 thuy-vi-va-nhung-hinh-anh-dep-cua-tuoi-17-hinh-anh-4781-307 thuy-vi-va-nhung-hinh-anh-dep-cua-tuoi-17-hinh-anh-4781-566
 
Theo Hạnh Ly/ Một thế giới
Nguồn: Noitieng.net